Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 17

đầu tư bitcoin

Phần 17

Cô Phương lưỡng lự nhưng vẫn nghe hắn bảo, cô chống lên thành lu, chu mông ra sau. Thằng Miên đứng sau lưng cô, nhích mông cô lên cho vừa tầm cây hàng của hắn. Hắn nhét vào dễ ợt vì lồn cô ướt nhem rồi. Âm hộ Phương lại rim lên khi bị thằng Miên tách ra làm hai lần nữa: “Ứ… Ứ…..”. Cô rên rĩ rất khẽ, cũng hơi sợ vì đây là ngoài trời. Thằng Miên thúc từng nhịp từ phía sau đẩy dương vật tiến dần vào, tay nắm chặt mông cô giữ thế. Thằng Miên đầy thốc tới nghe phành phạch, âm hộ cô siết lên khúc thịt cảm giác sung sướng vô cùng.

Ở thế này, dương vật thằng Miên vào sâu hơn hay sao ấy, nhiều khi Phương thấy cũng thốn thốn. Hắn ôm mông cô đập mạnh, cái nào nghe phành phạch, nghe chan chát cái đó. Thế này cô cũng thích nên khoái cảm nó đem lại cũng hơn rất nhiều lần. Mông cô Phương tự động chuyển động rất khớp với từng cú dập của thằng Miên. Không cần phải giữ mông cô nữa, vì dương vật thằng Miên đã chạy theo đà, đôi bàn tay hắn dịch chuyển sang mò mẫm đôi vú đang thòng xuống của Phương đang lúc lắc theo những cú địt của hắn. Cô Phương cố ôm lấy cái lu trụ vững, nhưng cũng không chịu nổi sức thúc mạnh của gã lực điền, cô nhìn vào nước trong lu cũng sóng sánh theo từng nhịp nắc của hắn. Hai đầu gối Phương mỏi nhừ khụy xuống, may mà thằng Miên chú ý ôm kịp, không thì cả khuôn mặt Phương đập xuống đất. Hắn hỏi:

– Sao vậy em… mệt hả?

– Không sao, chỉ tại thúc hơi mạnh thôi.

– Thôi… tụi mình vào chòi chịch tiếp đi.

Thằng Miên nói vậy định bỏ đị, tưởng cô cũng muốn, vì ở trỏng có giường, cô dễ giữ thế hơn. Nhưng bất ngờ cô ngăn hắn lại nói:

– Không cần đâu anh, em không sao đâu, thật đấy – Phương hơi ngượng nhưng vẫn nói – Làm tiếp đi anh, em chịu được mà.

Cô cố chống chân dậy, tiếp tục bám vào lu nước. Hắn cười hề hề nói:

– Vậy để anh thúc nhẹ nhẹ thôi…

– Không sao… anh cứ thúc hết sức đi. Anh… anh cứ làmđi, em chuẩn bị rồi!

– Vậy anh chịch tiếp nha em.

Người Phương giật khẽ khi dương vật thằng Miên chui vào lại. Hắn ôm mông cô giữ chặt, phòng khi cô chịu không nổi như hồi nãy, cũng là để cho lồn cô thẳng góc với cây hàng của hắn. Cô bấm chặt tay vào thành lu, cả người cô và cái lu tơ lắc lư theo từng phát thọc từ phía sau. Thằng Miên chịch sướng thiệt, nhưng cô Phương vẫn thấy thiếu thiếu gì đó. Cô đột ngột quay đôi mắt khờ dại của mình lại nhìn thân hình sống động của hắn, cô nói:

– Anh ơi…!

Miên kềm bớt lực thúc lại, hỏi:

– Chuyện gì? Bộ em đau hả?

Cô Phương lắc đầu, rồi nói:

– Anh… anh đánh đít em đi…

Thằng Miên nghe theo mà lùng bùng lỗ tai:

– Hả… em nói gì… nói lại…

Phương mắc cỡ, cúi gầm mặt xuống lu nước, giọng vọng ra rất liêu trai:

– Vừa làm vừa đánh đít em đi anh…

Miên nghe mà sướng cả người, hắn giơ tay lên tính phát vào đít theo ý Phương, nhưng nghĩ cậu Cường bảo hắn không được làm cô bị thương. Miên ngẫm nghĩ: “Thôi kệ mẹ, đánh mấy cái đỏ cùng lắm là đỏ đít thôi chứ có bị gì đâu”. Vậy nên hắn vung tay, phát cái đầu tiên vào mông cô. Cô Phương kêu ‘Ứ’ lên rồi gục mặt xuống. Hắn cảm nhận lồn cô thít lại, chứng tỏ là cô rất thích cái kiểu này. Vậy là được rồi, thích thì ông chiều. Bàn tay thằng Miên nó thô, nó đánh đít cô không sợ đau tay như Cường. Chìu ý cô hắn vừa đánh, vừa chịch. Âm thanh vang lên rất ghê rợn, cô cũng la đau, nhưng cái kiểu la rất gợi dục. Chẳng hiểu sao dạo này cô thèm cái kiểu bị đánh vậy lắm, sao nó sướng thế, nó làm cô ra nước nhiều hơn. Cô Phương rên rĩ:

– Á… hự… đau quá… ôi… chết mất… sướng quá…

Cô rên rĩ không kiểm soát, may mà xung quanh thanh vắng chẳng có ai. Mấy con chó canh đầm tôm nó nghe cái tiếng lạ, tưởng gì nên tụi nó tru lên hàng loạt, làm không khí càng liêu trai hơn gấp bội. Miên chịch chút xíu rồi gồng cứng người, hắn dập nhanh hơn. Phương cảm nhận được điều đó, cô rên rĩ:

– Áh… đúng rồi anh… mạnh lên… đừng dừng lại… đừng rút ra…

– Hư… anh bắn vào àh nha… em nghĩ kỵ chưa…

– Uhm… sướng quá… bắn đi anh… lấp đầy bên trong đi anh…

Thằng Miên nghiến răng lại, đầu óc quay cuồng. Âm dạo cô co thắt bóp chặt lấy dương vật của hắn. Hắn chịch mạnh rồi xả đống tinh dịch ra, bắn xối xả. Cô Phương trân mình đón nhận dòng tinh khí của hắn bắn ra mãnh liệt vào trong thâm cung của mình. Âm đạo cô co bóp dữ dội. Hắn gục người. Ngồi bẹp xuống, cô cũng tuột theo, ngồi lên trên hạ bộ hắn. Hắn ôm lấy cô từ sau, bóp chặt vú cô, đê mê sung sướng ôm chặt như không bao giờ muốn rời ra. Cả hai ngồi yên, Phương ngồi trong lòng hắn trên sàn nước, cho tinh dịch hắn xịt vào, nóng ấm bên trong. Cô để cho hắn bắn đến giọt cuối cùng, khi dương vật hắn thun lại, rớt ra mới thôi. Chỗ lỗ lồn cô, cô ngồi dạng chân nên nó trào ngược ra, chảy trắng đục, nhìn thích thú lắm. Miên sung sướng lắm, cảm giác như trọn vẹn đi đến được cuối chặng đường, như vậy mới thích thú.

– Sướng quá… bắn vào trong sướng lắm em ơi… ấm con cặc lắm…

– Hic… nhưng lâu lâu mới có một bữa thôi nghen… bắn hoài… chết àh…

Cả hai cùng cười ngất. Thằng Miên ôm cô một chút ngồi yên trên sàn nhà, hắn hỏi nhỏ:

– Em sướng không?

Cô Phương gật gật đầu bẽn lẽn. Hắn lại hỏi tiếp:

– Em mệt không?

Cô cũng gật gật đầu bẽn lẽn. Hắn hỏi nữa:

– Mệt vậy thì có chơi tiếp được nữa không?

Phương che miệng cười, rồi cũng gật đầu bẽn lẽn.

Thằng Miên đỡ cô ngồi dậy, xối nước sơ sơ cho sạch cái lồn rồi dẫn cô vào chòi. Vào trong, cả hai đóng cửa lại, hắn lật người cho Phương nằm bên dưới, đè cả thân hình vạm vỡ lên trên. Thằng Miên này khoẻ như trâu, dương vật hắn lại mấp mé lồn cô. Cô cười hỏi:

– Sao anh khoẻ vậy? Bộ… bộ không mệt hả? Nãy giờ hai lần rồi…

– Từ giờ đến chiều tối… anh vẫn làm được… sợ em chịu không nổi đó thôi…

Phương cười chọc hắn:

– Kiểu này chắc em lết về luôn quá…

Phương quả thật chứa thấy ai dai sức như thằng Miên. Cô cứ tưởng gã nói chơi vậy thôi nhưng quả thiệt hắn liện tục chịch cô từ đó đến chiều. Hắn trâu bò thiệt, càng chịch càng khoẻ, đưa Phương đi hết từ lần cực khoái đến lần cực khoái khác… Dâm thủy cô cứ tuôn ra tràn trề từ âm hộ. Hôm nay cô thấy mình không còn lễ giáo, gia phong con mẹ gì nữa, cứ như là con đĩ của hắn, cứ căng lồn, phơi vú ra chịu đựng từng cú thúc của hắn.

Ánh nắng gặt nhạt dần, không còn rọi vào khung cửa sổ nữa. Trời muốn sụp tối, ánh sáng loe loét chiếu không còn đủ nữa. Thằng Miên vừa giải phóng một đợt tinh dịch nữa vào lồn cô. Nó giống như một dòng thác chảy xối cả vào trong âm đạo Phương, liên miên bất tận không dứt. Hồi nãy có mấy cái, hắn cũng bắn lên người, lên cả khuôn mặt dờ dẫn của cô. Ngồi dậy thằng Miên vươn vai cho đỡ mỏi. Hắn lấy tay vỗ vỗ lên bầu vú cô Phương trên đó còn hằng nguyên vết bàn tay của hắn. Hắn hỏi thăm:

– Sao hả em? Sướng không? Mệt không?

Phương lúc này nằm ngay đơ, cô đã ngã đầu sang bên ngủ thiếp đi từ lúc nào.

Thằng Miên thấy vậy thì mĩm cười. Hắn lấy đứng lên lấy trong tủ cái mền, đắp ngang cho cô, bật đèn cho sáng rồi mặc cái quần cụt đi ra ngoài. Giờ này hắn phải bật đèn ở mấy hàng rào, để lát sụp tối xuống có thể ngó chừng đầm tôm nữa.

đầu tư bitcoin