Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 12

đầu tư bitcoin

Phần 12

Cường đi rồi là cô Phương đóng kín cánh cửa phòng mình, chỉ đóng hờ lại thôi chứ không khoá từ bên trong, chỉ cần đẩy ngang nhẹ là mở cửa ra được, hồi nãy Cường dặn cô vậy mà. Không có cậu ta ‘làm phiền’ Phương thoải mái làm mấy công việc nhà thường nhật. Cô loay hoay soạn bài, chuẩn bị giáo án cho ngày mai, nấu cơm, rồi ăn cơm. Không khí căn phòng nó tĩnh mịch, lặng thinh đúng y như cái hồi mà cô mới chuyển về. Cũng lạ, hơn hai tuần nay nhiều khi Phương hơi ức chế, ức đến muốn khóc vì cái sự ‘xâm lược’ của Cường vào không gian riêng tư của cô. Cậu ta hỗn láo, mất dạy từ đâu chạy vào hiếp dâm cô xong thì chớ, còn lỳ lợm ở lại bắt cô dạy học, còn… còn liên tục lạm dụng tình dục cô… nghĩ lại thiệt… thiệt là quá đáng… quá đáng lắm. Lẽ ra Phương nên báo công an còng đầu cậu ta cho rồi, mà lẽ ra… lẽ ra lúc này cô không nên… không nên nhớ cậu ta đến vậy. Căn phòng này dường như đã quen với sự trịch thượng của cậu ta, bữa nay không có ai ra lệnh, Phương ngồi ăn cơm một mình ảm đạm cũng thấy mất cả ngon.

Phương cởi đồ, vào tắm rửa. Nhìn đồng hồ thấy cũng tối rồi, cô cứ ngóng ra cửa như chờ ai đó. Phương không mặc đồ nữa mà để nguyên như vậy. Cô giăng mùng, tắt đèn rồi nằm trên giường, chìm vào bóng đêm. Hôm nay trời không có trăng, không có ánh sáng chiếu qua ngạch cửa, len lõi vào nhà. Bên ngoài mùng, tiếng mũi kêu vo ve như chỉ tìm cách chui vào căn cô. Xứ U Minh này quả chẳng hổ danh là ‘Mũi kêu như sáo thổi’. Không gian tối tắm, tiếng mũi kêu như tiếng ru. Phương cứ đập thình thịch, chả biết chừng nào Cường mới về, cậu này hơn hai tuần nay ăn ở với cô chưa nghe nói chuyện cậu ta đi chơi, bữa nay đi về sao… sao mãi giờ chưa thấy. Cậu ta không biết có nói xạo không, đi ăn sinh nhật gì mà lâu vậy. Phương từ im lặng… chán chường… rồi chờ đợi… ngóng trông… rồi bực bội… dỗi hờn… thôi mặc kệ cậu ta… muốn về thì về, không về thì cứ đi đâu cho khuất mắt… Phương nhắm mắt híp lại…

Thằng Miên bị hai ba thằng cặp kè hai bên, đẩy hắn ta sóng xoài ra đất. Cả người hắn ta trần truồng, dương vật còn thẳng tưng ướt nhẹp giữa háng. Hắn chỉ hai thằng ma cô chửi:

– Má… tao đưa tiền rồi mà… sao đéo cho tao chơi…

Nhỏ con gái nằm trong phòng, nãy giờ đang mặc lại quần áo. Mặc dù vẫn chưa chỉnh tề, tay che che, tay mặc quần áo đứng sau thằng mà cô, chỉ hắn ta chửi:

– Đụ mẹ… đưa có trăm ngàn hà… mà chơi cả tiếng đồng hồ đéo chịu ra… cặc thì như cặc ngựa… đâm đau chết mẹ… muốn lủng tử cung luôn… đéo cho mày chơi nữa…

Miên muốn chửi lại nhưng hai thằng ma cô hai bên dữ quá, cứ hằm hè nhỏ con gái. Khách trong nhà trọ túa ra xem cái dáng của nó cứ xầm xì. Hai thằng ma cô đợi nhỏ con gái mặc đồ xong thì dong mất tiêu. Miên nhìn quanh, vơ cái áo với cái quần cụt của mình mặc vào rồi cũng lủi mất. Dương vật nó cứ quậy tưng trong quần, nãy giờ chịch con đĩ kia hoài mà nó lì lợm không chịu ra, Miên mặc quần vào đi một đoạn mà nó cứ đội lên, mắc cỡ muốn chết.

Thằng Miên tên thật là Thạch Dara, hắn là người Khmer nên người ta hay quen gọi hắn là Miên. Hắn làm thuê cho một chủ trại tôm, lâu lâu thèm thèm lên thị trấn kiếm gái chơi. Ba má hắn chết hết, hắn ở có một mình, không nhà không cửa. Hắn đi làm thuê làm mướn, trông chừng đầm tôm cho một chủ trại tôm, rồi ngủ ở đó luôn. Tiền công xá không bao nhiêu, Miên ăn nhậu cũng hết nên thành thử lúc nào cũng trên răng… bên dưới là nguyên cái cù lẳng. Hắn chừng 20 tuổi, thân hình đen đúa trông khá lực lưỡng. Môi dầy, tóc quăng đặc trưng của đồng bào Khmer. Tài sản lớn nhất của Miên chắc chỉ có cây hàng. Con nhỏ hồi nãy nó tả cũng gần đúng, lúc Miên hứng lên, hàng của hắn dài, gân máu nổi lên trông chẳng khác chi cặc ngựa. Vậy mà sinh lý hắn thì cao, bữa nào ngủ mà không sục cặc ra thì hắn chịu không nổi. Bữa nay tưởng chơi đĩ là sang, là ngon rồi, ai dè chưa đâu đến đâu làm hắn cũng bực bội lắm. Miên lững thững định về chỗ đầm tôm nhưng giờ này đã khuya, xe cộ chẳng có đâu ra, đi bộ thì không cách nào rồi, đành kiếm cái xó nào lủi đại vô nằm chờ mai trời sáng vậy. Xứ U Minh này muỗi mòng nhiều lắm, nhưng da hắn dày chắc cây kim của muỗi cũng chịu thua. Nói vậy thôi chứ hắn không ngủ ngoài trời được, một hai con muỗi thì không sao, cả bầy bu lại hắn cả đêm chắc hắn cũng lên đường.

Miên đi đến mõi chân thì thấy một dãy nhà cao cao. Bên ngoài rào chẳng có bảo vệ gì cả nên Miên thoải mái đi vào. Cái này nhìn giống khu nhà tập thể lắm, chắc hắn vào đây kiếm đại chỗ nào chui vô ngủ thôi. Miên đi vòng vòng, nhẹ nhàng từ tầng 1 trở lên. Mấy tầng kia phòng đóng kín mít. Ánh đèn trong phòng rọi ra làm Miên biết ở trỏng có người. Miên đi lên chỉ thấy có tầng 4 là tắt đèn tối thui. Nghĩ vậy cũng có lý, ngủ càng cao càng ít muỗi, Miên đi vòng coi có phòng nào không có người ở không, nếu không thì nằm đại ngoài hành lang cũng đỡ. Hắn đi từng phòng, coi coi thì thấy phòng nào cũng có ổ khoá ngoài. Miên lầm bầm chửi trong miệng, không lẽ bữa nay hắn xui đến vậy sao trời. May sao đi đến căn phòng cuối dãy thì không thấy khoá ngoài, bên trong cũng chả có đèn đuốc gì, chắc chả có ai. Miên nhìn quanh rồi nhẹ nhàng đẩy nhẹ cánh cửa. Cửa không khoá nên Miên đẩy một cái là mở ra. Bên trong phòng tối om, hắn lách vào phòng định hình một chút mới nhìn rõ. Miên thấy lạ, phòng này không có vẻ như không có người ở, sao ban đêm lại chẳng khoá gì hết. Hắn nhìn quanh coi có ai trong phòng không. Phòng không có gì, trên giường có giăng mùng hình như có ai nằm ở trỏng. Miên rón rén đi lại xem cho kỹ. Lại gần, Miên gần như sững sờ khi nhận ra trên giường bên trong mùng là một thân hình con gái trần truồng cực kỳ khêu gợi đang nằm. Cô gái ngủ rất say, dường như không biết đến sự có mặt của Miên lúc này. Trời đêm nay không trăng, tối thui nhưng nhờ nãy giờ toàn đi và nhìn trong bóng đêm thôi nên Miên nhìn cũng khá rõ.

Phòng này có người không thể tá túc quá đêm được rồi. Miên nhón chân định quay ra nhưng hai mắt hắn cứ nhìn thân hình khiêu gợi kia. Hai chân hắn giờ như bị đổ bê tong, chả bước gì được. Miên nuốt cái ực, cho trôi đi thứ nước miếng đang chực trào ra. Dương vật quái quỷ của hắn thì khỏi nói, đội lên một khúc trong cái quần cụt ngay tức khắc. Trời ơi, ai đẻ ra mà đẹp mà nhìn thấy cưng, thấy muốn đụ quá trời. Con nhỏ hồi nãy nó ra giá Miên còn trả giá lên xuống vì tiếc tiền, còn cô gái ngủ trong mùng này, chịu cho Miên chịch, giá nào Miên cũng phải đi kiếm tiền nạp cho cô ta. Miên hơi rối chả biết phải làm sao. Mà làm sao đi nữa, đụ mẹ, nãy giờ hắn thèm đụ lắm rồi. Nhìn thấy cô gái này ngủ khá say, Miên nhất quyết phải làm gì đó mới được.

Mặc kệ cái cửa phòng vẫn đang mở hé nãy giờ khi hắn lách vào, Miên vén mùng rồi gọn gàng chui vào giường. Cô gái trong giường nằm ngữa nhưng khép nép ở nữa giường trong nên Miên lách vào nằm nữa giường ngoài gọn lỏn. Cô gái khiêu gợi kia nằm kế bên, hơi thở vẫn đều đặn. Miên hơi hồi hộp, tim hắn đập thình thịch, một cảm giác nôn nao rất khó tả. Miên hít một hơi dài, liều lĩnh choàng tay qua ôm lấy cô gái. Người cô ta mát rượi, da thịt láng mịm vô cùng, hơi thở đều, tóc sực mùi xà bông thơm phức. Gió luồn vào nhà không bao nhiêu, không gian hơi nóng vậy mà ôm cô gái da mát lạnh. Trời tối thui, Miên quay sang hôn lên má cô gái, rồi hít thiệt sâu, cho cái mùi thơm đó chạy vào phổi mình, càng nhiều càng tốt. Đụ má… cái mùi gái đẹp… hít vào là phê rồi. Bàn tay hắn run run sờ nhẹ lên vú cô, hắn bóp nhẹ, ôi nó bự, mà nó săn chắc quá. Vú vầy bóp mới đã tay đây nè, niềm ao ước bấy lâu của hắn. Hắn mân mê nắn bóp không ngừng hai bên vú. Tay còn lại Miên vuốt ve chân rồi vuốt từ từ lên trên, hắn vuốt ve đùi cô, làn da của rất là mịn không khác gì da trẻ con. Hai bàn tay hắn không ngừng hoạt đông trên cơ thể cô gái. Máu trong người Miên sôi sùng sục, mới đầu hắn bóp còn nhẹ, sau hứng quá hắn bóp cho đã. Cô gái nằm im một hồi thì bỗng nhiên lay người. Miên giựt mình đến thót tim khi cô gái đưa tay lên chụp bàn tay đang bóp vú cô của hắn. Nhưng may cho Miên, cô gái không mở mắt, vẫn nhắm ghiền đôi mắt, cô nói nhỏ:

– Anh về rồi hả?

Trời đất, phải thiệt không trời. Miên không thông minh lắm nhưng hắn đoán chắc cô gái đang lầm hắn với ai đó. Miên không dám nói gì, nhân thể hắn bóp tiếp, tay kia vẫn sờ tiếp cô gái và hắn vẫn giữ im lặng. Cô gái khẽ run rẫy người:

– Ưm… thôi mà… anh phá quá đi… ngủ đi anh… mai còn đi học nữa…

Nghe nổi dịch không cơ chứ, thiệt không thể chịu nổi nữa, giọng cô gái này sao dễ thương quá đi mất, làm máu trong người thằng Miên càng ngày càng nóng. Hắn bỏ hai tay đang ôm cô gái ra rồi bò xuống bên dưới chân của cô ta. Mới đầu Miên hôn lên bàn chân của cô, vừa hôn hắn vừa liếm, hắn tiếp tục hôn lên cổ chân, bắp về, hôn hết chân bên này đến chân bên kia. Vừa hôn vừa liếm một cách chậm rãi, thằng Miên như muốn tận hưởng những cảm giác của đêm nay một cách trọn vẹn. Hồi nãy tốn tiền đi chơi gái mà chả đâu ra đâu làm nó hãy còn hận lắm, giờ ở đâu tự nhiên lại ra cái vận may này, Miên không thèm suy nghĩ, hắn phải chộp lấy cái vận may ngàn năm có một này, biết sau này khi nào mới tự dưng hên như vậy.

Người con gái đang mê man trong cơn ngủ, nữa say nữa tỉnh đó dĩ nhiên là cô Phương. Hồi nãy lúc đi Cường có dặn cô để cửa đừng khoá nên khi đi ngủ cô có khoá lại đâu. Cô nằm chờ cậu ta miết rồi ngủ thiếp đi hổng hay, chừng mơ màn tỉnh dậy thì đã thấy bàn tay sờ soạn người mình rồi. Mấy hôm ở với Cường, cậu ta luôn tắm trước khi ngủ rồi để đèn toilet sáng suốt đêm luôn thay cho đèn ngủ. Bữa nay cô quên mở đèn toilet, thành thử ra nhà cửa tối thui. Hôm nay trời không trăng nên nhìn không thấy gì, mắt cô thì lờ mờ nhưng cô đoán cái kiểu dâm dục, bốc hốt lia chia kia chỉ có Cường mà thôi. Cậu ta đi như vậy thì cô Phương phải mừng vì không có ai làm phiền mới đúng lẽ, nhưng không hiểu sao tối nay cô cứ thấp thỏm, rồi khi thấy cậu ta về cô lại hơi hờn dỗi một chút, kiểu như cái hờn của người vợ có chồng đi nhậu khuya chưa về vậy. Cô nằm im, hơi phản ứng nhẹ thôi, để cho cậu ta muốn làm gì thì làm, cô không thèm hay.

Thằng Miên hôn dần lên đùi của cô. Ánh sáng hạn chế, chỉ có thể cảm thụ qua xúc giác sự tiếp xúc gần gũi làm cho Miên thêm phấn khích. Cô Phương đi ngủ đâu có mặc quần áo chi đâu, nằm đó như con cá nằm trên thớt chờ thằng bán cá như Miên muốn chặt sao thì chặt vậy. Hắn ta liếm vô háng cô. Miên lại nuốt nước miếng cái ực, lồn cô thiệt đẹp, sạch sẽ, chắc được chăm sóc thường xuyên, Miên nhìn thấy cưng quá chừng. Hai mép thịt trơn tru, chỉ có một nhúm lông trên mu lồn. Hắn ta dạng hai chân Phương ra một chút, rồi cúi mặt vô sát hơn nữa, đưa vô mũi hít hít. Cái mùi không có khắm khắm, khai khai như nhỏ gái hồi nãy Miên chơi mà thoan thoảng hương gì đó nồng nồng. Miên thử xoa ngón tay vào mép, cha mẹ ơi, nước từ đâu rịn ra liền tức thì. Cô nằm im, nhưng mông nẩy lên một cái khi ngón tay Miên chạm vào khe thịt. Hắn ta đoán chắc cô gái này thích hắn làm vậy, hay cái người mà cô ta nghĩ hắn đang làm, thích làm như vậy. Kệ, không nghĩ lôi thôi, Miên le lưỡi ra rồi đặt lên âm đạo mà liếm, có vị hơi bùi bùi, nồng nồng. hắn thích thú liên tục đánh lưỡi của mình lên âm đạo của cô, mấp mấp môi mình lên hai bên mép thịt lòi ra bé tí. Nước nhờn rĩ ra, Miên quét lưỡi liếm hết, nuốt ừng ực như người chết khát lâu ngày. Càng liếm Miên thấy nước nhờn chảy ra nhiều hơn, bôi trơn cho cái lỗ.

Tim thằng Miên đập thình thịch. Giờ làm gì tiếp đây. Nãy giờ hắn chỉ thử làm sơ sơ cái cô gái này thôi, đến khi cô ta phát hiện thì bỏ chạy cũng không muộn. Giờ đã tới mức này, không lẽ lẳng lặng bỏ ra khỏi giường rồi bỏ đi sao. Không được, hắn không chịu nổi. Cô Phương nằm trên nghe dưới hai chân mình sột soạt, như kiểu tình nhân cô đang cởi áo hay cởi quần vậy. Chắc là Cường liếm tý xíu rồi hứng đây mà. Hôm nay cậu ta hôn cô lạ hơn thường bữa, môi cậu ta chà xát hơn, mới đầu cô hơi xót xót, nhưng sau sự ma sát chắc làm cơ thể cô thích, ra nước nhiều thì chắc cậu ta ưng lắm. Miên cởi cái áo thun ra cho đỡ nóng, còn cái quần cụt hắn vẫn mặc, hắn móc dương vật ra từ một bên ống quần. Cây hàng của hắn như cái dùi cui, nãy giờ cứng ngắt không thể chờ đợi lâu hơn nữa. Hắn quỳ bẹp, banh hai chân cô Phương ra hai bên.

Miên cầm dương vật mình cạ cạ lên người cô gái. Hai tay bóp vú cô, môi hắn ngậm lấy núm vú của cô mà bú nhè nhẹ. Vừa hôn, vừa liếm, vừa nắn bóp vú, Miên cũng vừa chà xát dương vật của mình lên da thịt của cô. Một loạt những động tác giao hợp của hắn chắc làm cho cô gái kia đã ngất ngây, Miên đoán vậy, vì hắn thấy cô ta cứ ôm lấy đầu hắn, xoa xoa đầu hắn. Cô Phương thấy hình như tình nhân cô đang chuẩn bị nhét dương vật trở lại. Nãy giờ cô không biết cậu ta có mang bao cao su vào chưa, cô không nghe cái tiếng sột soạt thì chắc cậu ta không xé bao rồi. Lúc nãy cô có dặn là nhà hết bao cao su rồi mà chắc cậu ta quên mua. Thôi kệ, cô không nhắc nữa, có gì mai uống thuốc, hoặc chút nữa cậu ta bắn ra ngoài cũng hổng sao. Mà Phương thấy Cường có vẻ thích cô ngậm rồi uống tinh trùng của cậu ta, không chừng lát nữa Cường cũng bắt cô làm vậy, Phương nghĩ đến mọi giả thiết mà thấy người mình râm ran.

Dương vật thằng Miên lúc này cứng ngắc và nóng hổi, hình như nó thèm muốn đuợc nằm bên trong người của cô gái kia lắm vậy. Miên biết làm như vậy là nguy hiểm, nhưng hắn không kiềm nổi bản thân mình nữa, đành nhắm mắt đến đâu hay đến đó vậy. Hắn dạng chân cô gái ra rộng hơn, rồi gác hai chân lên hai bên đùi của mình. Miên chĩa thẳng dương vật hướng về phía âm đạo của cô rồi tìm đường đút vào. Hắn đút vào chầm chậm để tận hưởng cảm giác khi dương vật đi vào trong âm đạo. Ôi trời đất ơi, lồn cô gái này bót quá, hắn nhét vào rất khó khăn dù lỗ lồn đã trơn nhợt rồi. Vòng âm đạo xiết lấy dương vật hắn, bị cây hàng của hắn làm nong ra. Dương vật Miên nổi tiếng to lớn đó giờ làm hắn cũng mắc cỡ chả dám tỏ tình ai. Hắn nghĩ đến đi chơi gái mà gái làng chơi còn sợ thì gái bình thường nhìn thấy dương vật hắn chắc xỉu luôn. Âm đạo cô gái cố mở ra siết chặt lấy hàng của hắn. Cô gái đột nhiên rên rĩ:

– Ui da… sao tự nhiên kỳ vậy… Cường ơi… sao thốn thốn…

Dương vật Miên hơi dài, chắc đâm đến đâu trong người cô gái kia luôn rồi. Cô ta dang tay cố ôm Miên nhưng hắn ta sợ nếu áp mặt lại gần mặt cô gái thì có thể cô ta sẽ nhận ra nên hắn chỉ thẳng người thôi. Cô gái kia quằng quại, phản ứng không kiểm soát đuợc. Khi dương vật đã nằm hết bên trong, Miên thở phào thấy ấm áp vô cùng. Lồn cô gái này tuyệt quá, hắn cứ muốn yên vậy trong âm đạo của cô ta mãi. Nhưng hông của hắn không nghĩ vậy, nó bắt đầu run và nhịp ra vào. Mỗi lần nhấp trong cái âm đạo chật chội này là mỗi lần sướng, âm đạo cô gái mở ra rồi khép vào đều đặn theo từng điệu nhịp của hắn. Khoái cảm lan truyền khắp người, tay chân cô gái quờ quạng nắm giường chiếu, có khi muốn ôm lấy Miên nhưng hắn không cho. Miên nhịp lúc đầu hơi khó, nhưng được cái càng nhịp nước nhờn càng ra nhiều hơn làm ướt toàn thân dương vật cho mấy lần sau nó trơn tru hơn, cho hắn có thể nhịp nhanh hơn. Miên được cái sức trâu, ba cái chuyện chịch gái này hắn có thể chịch mấy tiếng đồng hồ mà không hề hấn gì. Hắn nắc nhanh và rất mạnh, tiếng bành bạch của da thịt chạm vào da thịt vang lên trong đêm khuya. Cô gái hình như sướng lắm mà không dám rên, cố nén tiếng rên rĩ, chỉ kêu ư ư, nhưng lúc sau Miên làm cho cô ta không chịu nổi nữa phải rên lên thành tiếng.

Miên nhịp chừng năm phút là cô gái kia giựt mòng, liên tục, liên tục, nhìn cái kiểu uốn éo của cô ta, Miên nghĩ chắc cô ta bắt đầu đã xuất khí rồi. Nhỏ gái hồi nãy Miên đụ cho xuất khí hai ba lần, chắc cô ta mệt nên nổi khùng, kêu ma cô ra đuổi hắn đi. Cô gái kia là gái làng chơi mà còn vậy, nhỏ này bữa nay chắc chỉ có chết trong tay Miên thôi. Miên thấy cô gái kia phản ứng quờ quạng, hắn nghĩ chắc cô không nhận ra đâu. Hắn không kềm nữa, hắn cúi người xuống cho cô ta ôm lấy hắn. Hắn hôn lên môi, cảm thụ tiếng rên trong họng của cô, cô gái cũng ôm lại hắn, sờ soạn thân hình hắn. Ôm hôn hắn một hồi tự dưng cô gái đang nhắm mắt bỗng mở trừng trừng. Dù là tối tăm nhưng ở khoản cách gần vậy, cô ta vẫn nhìn thấy mặt hắn được. Cô gái trừng mắt bảo:

– Ư… không phải… anh… anh là ai vậy…?

Miên không thèm trả lời trả vốn, biết đã bị lộ, hắn ôm chặt lấy cô, đập mạnh cây hàng vào háng cô, cố gắng khống chế cô, nhưng cô gái giãy giụa khá mạnh khi nhận ra hắn. Có lẽ lúc ôm hắn, sờ soạn thấy cơ bắp của hắn, cô ta nhận ra điều gì rồi mở mắt ra nhìn để xác nhận. Cô gái cố gắng vùng vẫy trong tuyệt vọng, cố gắng chống cự cơn sướng đang làm cho cơ thể cô mềm nhũng ra, cố dùng bàn tay đẩy thân hình cơ bắp của hắn ra trong tuyệt vọng.

– Uhm… anh bỏ tôi ra… đừng mà… dừng lại… đừng… dừng lại…

Cô ta kêu làm Miên nghe thành ‘đừng dừng lại’ luôn mới hài cơ chứ. Cô gái không la lớn như Miên sợ lúc nãy mà rên nhỏ, chắc cô ta bị hắn chịch quá làm la lớn không nổi luôn. Cô ta chỉ cố đẩy hắn ra nhưng Miên mạnh hơn cô gái nhiều, lực cô ta sao bì với hắn được. Cô gái giãy giụa, vùng vẫy một hồi thì giựt người mạnh. Miên thấy hai mắt cô ta lờ đi, cô ta ôm cứng lấy hắn. Chỗ đầu khất Miên thấy có gì đó chảy mạnh từ trong âm đạo của cô làm mát cả dương vật hắn. Miên đoán chắc cô gái lại xuất khí rồi, nãy giờ hai bên giằng co nhau, cơ thể cô ta gồng lên dữ quá. Miên thấy cô ta giựt giựt, mắt lộn trong cũng hơi sợ. Hắn cắm dương vật đó, ôm lấy cô cho cô thở mạnh, cảm thụ cơn nứng. Hắn lay người cô gái:

– Này… cô gì đó ơi… có sao không vậy?

Bất ngờ, cô gái gồng hết sức bình sinh, đẩy một cái làm hắn văng sang một bên giường. Quá bất ngờ, Miên bị đẩy đau điếng. Cô gái tung mùng chạy ra ngoài. Cô ta cố kêu nhưng tiếng kêu bị nhỏ do hơi mệt. Miên bị đẩy đau, cả đêm nay cứ chơi gái nữa chừng là bị cụt hứng làm Miên giờ phát khùng. Hắn nhủ thầm: “Đụ má” rồi tung mùng chạy ra theo cô gái. Cô gái kia chạy đến cửa, chưa kịp ra đến hành lang thì bị hắn nắm được tóc, giựt mạnh. Miên giựt cái bất tử làm cô gái bị ngã nhào ra đất. Cô Phương đau lắm nhưng vẫn cố nhóm dậy chạy thì liền bị hai cái tát như trời giáng ngã lăn ra sàn. Hồi bữa Cường nó cũng hiếp dâm cô nhưng chưa bao giờ hành hung cô mạnh tay như vậy. Cô Phương nằm xấp ở trên sàn và thổn thức khóc. Cặp mông trắng hồng nõn nà của cô cũng run run theo những tiếng nấc nghẹn ngào. Thằng Miên mắt dán chặt vào khe mông cong vút của cô, hắn cũng thở gấp vì không chịu nổi một kích thích như quá nóng bỏng như vậy. Đó giờ Miên cũng chưa mạnh tay với con gái như vầy, nhưng sau hôm nay hắn rút kinh nghiệm, tụi con gái này không đánh nó như vậy chắc nó không chịu nghe. Miên mò xuống chỗ cô ta, cô gái ôm mặt hoảng kinh tột độ:

– Xin anh… đừng… anh ta cho tôi đi… – Cô Phương lắp bắp.

Cô vừa dứt lời đã bị tát cho cái nữa rất mạnh làm cho nín luôn chẳng nói được gì nữa. Miên nhào lại đè nghiến cô ra trên sàn nhà. Cô Phương cố hết sức giãy dụa nhưng không thể nào làm gì được hắn. Cô cũng cố gắng cào cấu hắn như lần đã làm với Cường nhưng móng tay cô lúc nào cũng vậy, không ngăn được con mãnh thú của bọn đàn ông. Cô không dám kêu lớn, chỉ nói nhỏ, rên rĩ, nấc từng tiếng trong nước mắt:

– Cứu em với Cường ơi! anh ở đâu… cứu em với!.

Sẵn có cái áo hắn vứt ra hồi nãy, Miên quơ lấy nhét vô miệng cô luôn làm cô chỉ kêu lên ư ư được nữa thôi. Miên để trần, vẫn mặc cái quần cụt nhưng dương vật lòi ra một bên ống. Cô Phương thấy nó vừa to vừa đen đã cứng ngắt như khúc củi cứ lúc lắc theo những hành động của hắn. Phương tự trách mình sao sơ suất quá, lý ra khi nãy lúc hắn mơn trớn người cô, cô đã nhận ra cái gì lạ lạ rồi, vì hắn môi hơi dày, khác với bờ môi mỏng và mềm của Cường, rồi dương vật của hắn, rõ ràng là… cô phải thừa nhận… nó ngon lành quá… bự hơn Cường nhiều… lúc đút vào cô cũng hay… vậy mà… không hiểu sao cô không làm gì được nữa. Giờ trên sàn, hắn đà cô nằm ngay đơ, không nhúc nhích gì được. Cô Phương lại cảm thấy cây hàng to lớn của hắn chui trở lại vào người cô, cô chỉ còn biết nấc lên một tiếng rồi nhắm mắt lại. Cô Phương bị ghì chặt cả chân tay, từng chút từng chút một, khúc dương vật kia lại thọc vào sâu hơn. Âm đạo của cô đã đã bị lèn chặt rồi mà dương vật của hắn vẫn còn chưa thọc vào hết. Hắn nhấn mạnh vào sâu hơn, đầu khấc của hắn ép mạnh vào tử cung cô. Mọi sớ thịt trong người cô như tan ra, cô Phương quằn mình và âm hộ cô xiết chặt, nuốt lấy khúc dương vật đàn ông thứ hai trong đời mình. Cô Phương vừa nấc vừa thở hổn hển, hắn tham lam vừa nhịp vừa xoa bóp một cách dã man vừa núc chùn chụt cặp vú mũm mĩm khêu gợi của cô. Lúc đầu cô còn cố gồng người chống cự, chả hiểu sao một lúc sau những cú đâm thúc mạnh của hắn nhanh chóng làm cô mềm người lại. Khi nãy do là tưởng hắn là Cường nên Phương còn dễ dãi, giờ biết hắn không phải… thì cô chống cự, nhưng hình như cô lại cũng chẳng làm gì được… Hắn bú vú cô một hồi thì cười nói nhỏ:

– Sao… im chưa… nằm im đi… tui chịch cho sướng… nói cho cô biết… cặc tui bự số dzách… ngon lành hơn thằng Cường gì đó của cô nhiều…

Vừa nói hắn vừa đâm mạnh vào âm hộ cô. Lúc này cử động của hắn rất trơn tru vì lồn cô Phương luôn tiết ra nước nhờn. Cô Phương cố che giấu nhưng tên lạ mặt này đã nhận ra rõ ràng cô đang rất khoái cảm. Âm hộ cô lúc này đầm đìa dâm thuỷ. Cô Phương mở hé mắt nhìn tên đàn ông đang cưỡng dâm mình. Mặt hắn đen đen, tóc quăng, môi dầy, nhìn hơi lạ lạ. Cô đoán chắc hắn là người Miên vì cả cái giọng nói của hắn cũng nghe lạ tai. Trời tối thui nhưng cô có thể nhìn được do lúc này nằm trên sàn nhà, bên ngoài cái mùng. Người hắn, nhìn trực diện vào cái cơ thể của mặt, mặt cô Phương hồng lên. Quái quỷ, sao mà hắn cơ bắp như vậy trời. Người hắn gồng lên, khuôn ngực vuông vức ép lại chả thua gì bầu ngực của Phương, mà nhìn cái kiểu cơ rắn chắc lắm. Cầu vai rồi cả bắp tay, nhìn tên lạ mặt này cái tướng đẹp ghê. Hèn chi hắn đánh cô đau muốn chết. Nhìn người đã thấy ngon rồi, cái khúc thịt kia lại bự chà bá nữa, ở đâu ra cái tên quái vật như vậy hả trời. Hắn làm cho cô Phương thấy hứng thêm. Tay cô không còn gồng lên đẩy hắn ra nữa mà để xải lai, thậm chí cô còn hơn ưỡn người lên cho dương vật tên lạ mặt kia thọc vào sâu hơn. Hai chân cô giờ dang rộng và hai bắp chân quắp lấy mông hắn chả biết để làm gì, chỉ khiến hắn không rút hết được dương vật ra khỏi người cô được.

Thằng Miên mĩm cười thích thú khi thấy khúc sau, cô gái còn tự đưa tay mân mê đầu vú, xoa khắp bụng dưới và mở mắt nhìn trân trân cái người đang cưỡng hiếp cô. Cặp mắt thiệt là gợi dục, nhìn chân thật hơn con đĩ chảnh chẹ hồi nãy hắn chơi nữa. Mỗi lần hắn sập vào cô lại vật đầu sang một bên, miệng bật một tiếng: “Ư… ưm”. Thằng Miên thấy mấy dấu hiệu này, biết cô gái lạ mặt kia cũng có vẻ ‘chịu đèn’ rồi nên không khống chế cô nữa mà tập trung hưởng thụ. Hắn rút cái áo đang chèn vào miệng cô ra luôn. Miên nghĩ đúng, cái thân hình tuổi hai mươi của một thằng thanh niên lao động chân tay vùng thôn quê rõ ràng là hấp dẫn hơn nhiều so với Cường, một công tử nhà giàu trắng trẻo. Hắn nằm úp lên người cô Phương, gồng mấy thớ cơ bắp rắn chắc, ôm xiết lấy cô, đè cô hôn hít, nhân cơ hội lúc cô lơ là mà hưởng thụ cô.

Đang lúc thằng Miên dương dương tự đắc, tưởng chừng như không có gì có thể ngăn được nó. Khí huyết nó dâng trào, chuẩn bị vào đợt cao điểm để xuất tinh thì ‘bụp’. Ai đó bật đèn làm căn phòng đang tối tăm đột nhiên sáng choang. Cả hắn và cô giá đều rất đổi ngạc nhiên. Hắn nhìn ra cửa thì thấy một cậu thanh niên đang đứng ở đó, đang trợn mắt nhìn cả hai. Cậu thanh niên kia chỉ nhìn trợn mắt chứ không nói gì, cô gái ngước lên thấy cậu ta thì khóc lóc kêu:

– Cường ơi… cứu em với… nó hiếp em… ư…

Nhận ra cậu thanh niên kia nhưng thằng Miên nó không làm gì được, hình như nó đang ở cao trào, nó nhịp nhanh, dập vào háng cô Phương như mấy khâu. Mặt nó có vẻ sợ, nhưng nó không rút dương vật mình ra được. Mặt anh chàng kia từ tĩnh bơ giờ chuyện sang nóng đỏ. Cậu ta chỉ mặt thằng Miên rồi nói:

– Đụ má… mày là thằng nào… sao dám hiếp ghệ tao…

Vừa nói, cậu ta vừa nhào tới. Nhưng dáng cậu ta dù cao nhưng không mạnh lắm. Cậu ta lao đến nắm lấy một tay của thằng Miên, hắn chỉ cần xoay người giật nhẹ là cậu ta ngã lăn ra đất. Cô gái nãy giờ có vẻ hưởng thụ, giờ thấy cậu thanh niên kia thì ra vẻ chống cự lắm, bày đặt kêu rồi đẩy hắn ra, nhưng cô ta chẳng làm gì vì Miên đang chạy vào lồn cô khá trơn tru.

Cậu kia ngồi dậy sau cú ngã và mắng:

– Đụ má… mày nghe gì không… bỏ ra… sao còn ở đó mà nhịp nữa…

Cậu ta nhào tới lần nữa, lần này cậu ta thông minh hơn, bất thần ôm chầm lấy phía sau thằng Miên. Cậu ta nắm cổ hắn, lấy chánh tay chèn ngay cần cổ hắn làm hắn thở không được. Miên mặc kệ, hắn tiếp tục nắc thiệt mạnh. Cậu ta ôm cổ hắn một chút thì thấy thằng Miên đập mạnh một cái, người của hắn ta cứng đơ, miệng hắn kêu lên: “Ư… đã quá”. Nghe vậy anh chàng thanh niên nóng gà, cậu ta dồn hết sức bình sinh giật mạnh, kéo một cái làm thằng Miên ngã bật ngữa ra sau. Thằng Miên ngã ra, đè lên cả cậu thanh niên kia, dương vật hắn chĩa lên trời, xịt ra mấy dòng tinh khí bắn tới tấp, xịt tứ lung tung khắp nhà. Cô Phương nằm chàng hãng, chừng khi Cường kéo được tên lạ mặt ra thì lòi ra nguyên cái lồn đỏ chạch. Cô mắc cỡ quá nằm nghiên người, che đi cái vẻ sexy của mình lại. Miên xuất tinh xong sợ quá, nhóm dậy định bỏ chạy thì bị Cường kéo lại. Cả hai vật nhau mấy cái nhưng người thằng Miên đang đổ mồ hôi trơn lùi, Cường không nắm được, với lại Miên mạnh hơn cậu ta nhiều nên nhanh chóng đẩy cậu ta té ngã cái nữa. Thằng Miên không dám chần chừ, hắn ba chân bốn cẳng chạy ra khỏi nhà. Cường tức quá, lồm cồm bò dậy, nhóm chạy ra đến cửa thì thằng Miên đã chạy xuống tầng dưới rồi, Cường đứng đó, vừa định chạy, vừa định la:

– Bớ…

Thì cô Phương đã ngăn cậu ta lại:

– Anh… đừng mà…

Cô gọi một cái làm cho Cường cũng giật mình. Cường phân vân lắm, giờ mà cậu ta tri hô, mấy nhà ở tầng dưới chạy ra chắc gì đã bắt được thằng đó, nó chạy nhanh và khoẻ quá trời. Bắt không được thằng gian mà con làm vỡ lỡ ra mọi chuyện trên này của cô Phương nữa thì chết. Ngẫm nghĩ đi nghĩ lại, Cường đành tức giận đứng im một chỗ, mắt nhìn thằng lạ mặt kia chạy khuất ra khỏi khu tập thể. Hắn chạy một mạch, không dám quay đầu lại nhìn.

Cường tức tối đứng đó nhìn rồi quay trở vào nhà. Cậu ta đóng cánh cửa lại. Cô Phương vẫn nằm trên sàn nhà, co ro một chỗ trông rất tội nghiệp. Cường để ý chỗ âm hộ mà cô đang cố che lại, nước nhiễu từ đó ra quá trời, dấu hiệu mà người con gái cũng đang ‘ra’, chắc hồi nãy lúc thằng kia nó ‘ra’ thì cô cũng đang ‘ra’ luôn rồi. Cường ngồi xuống, cô Phương choàng tới chủ động ôm chầm lấy cậu ta, cô oà khóc nức nỡ. Cường động viên cô, vuốt ve cô rồi nói:

– Thôi em nín đi… đừng khóc nữa… thằng đó là ai vậy?

– Hic… hu hu… em không biết… em không biết nữa…

– Trời đất… nó chịch em nãy giờ sao lại không biết… anh không giận đâu… kể anh nghe…

Cô nghe vậy thì khóc to hơn, ướt cả vai áo Cường:

– Hu hu… em không biết nó là ai thiệt mà… em không biết gì hết… hu hu..

Cường nghe vậy cũng thấy mủi lòng, cậu ta ôn tồn an ủi:

– Thôi được rồi… anh biết em không biết… thôi kể anh nghe coi… đầu đuôi ra sao… nín dứt.

Cô Phương nức nở, buông cậu ta ra rồi thút thít kể:

– Em… em không biết gì thiệt… hồi nãy em ngủ mê… tự dưng… nó ở đâu chui vô mùng hồi nào em hổng hay… nó mò em… em… hic… em tưởng là anh về nên để yên… chừng hồi… nó làm dữ quá… em mới nhìn thấy… mới biết hông phải anh… em la… em đẩy nó ra… em chạy… nó bắt được em… đánh em quá trời – vừa nói cô Phương vừa đưa cái mặt sưng sưng ra – rồi nó hiếp… nó hiếp dâm em… hu hu…

Cường nhìn cái mặt sưng húp của cô cũng đoán được cô không nói dối. Thiệt cái thằng chó đẻ, lúc trước ngoại trừ khi hiếp dâm cô, còn lại sau này dù có đánh cô Cường cũng không đánh mạnh như nó. Cường thầm nghĩ, mẹ, cậu mà bắt được nó, cậu ta đánh cho nó chết. Cường thấy cũng lạ, bị đánh đau vậy mà lúc nó hãm hiếp cô, cô Phương vẫn sướng. Thiệt tình thì lúc nãy khi bật đèn, cậu cũng hơi chưng hửng vì thấy có có vẻ thích khi thằng kia đang ‘nện’ cô. Cường ngẫm nghĩ chút rồi hỏi:

– Em để cửa nẻo sao để nó vào nhà được vậy?

– Hic… thì nãy anh đi… anh nói để cửa chờ anh về… nên em chỉ khép lại, chứ không khoá.

Nghe cô giải thích một hồi Cường hiểu ra hết mọi chuyện. Thực sự không hiểu sao cậu lại hỏi cô kỹ như vậy, nghe cô kể chuyện bị hiếp, từ cảm giác thấy bực bực, Cường chuyển qua trạng thái có vẻ thích thú. Mới đầu khi thấy thằng kia nó ‘mần’ cô, cậu thấy nóng máu vì nghĩ tự dưng có kẻ dám ‘ăn’ đồ của mình, rồi tiếp diễn câu chuyện, càng nghe cô kể, Cường càng thấy tò mò hơn, thấy hứng thú hơn thay vì cảm giác bực bội. Bất giác cậu đưa tay xuống sờ lồn cô, thấy nó vẫn còn ra nước nãy giờ. Cường hỏi:

– Nó đã kịp ‘ra’ ở trong… em chưa?

Cô Phương nghe hỏi vậy thì mắc cỡ lắm, cô quay mặt đi tránh ánh mắt của Cường:

– Em không biết… lúc đó em sợ lắm… không biết nữa. Thôi để em đi tắm…

Phương tính đứng lên thì bị cậu ta kéo ngồi trở lại:

– Tắm làm gì… ở yên đó để anh coi…

– Anh… coi… gì?

– Còn gì nữa… coi coi nó ‘ra’ ở trong chưa đặng biết mà còn xử lý…

Vừa nói xong Cường vừa đẩy cô hơi ngữa ra, cậu ta banh hai chân cô ra rồi cả hai mép lồn rồi đưa vào ngửi ngửi. Cường phán:

– Mẹ… công nhận cặc thằng này nồng thiệt… ngửi cái là biết…

Cường ngó lên thấy mặt cô đỏ đỏ nhìn đáng yêu lắm, cô hỏi dồn:

– Thiệt hả… em… em cũng thấy vậy… nó… nó hôi lắm…

Tiếp theo Cường thọc luôn ngón tay vào trong âm hộ Phương, ngoáy ngoáy như thể tìm kiếm gì đó. Phương kêu lên ư ư, uốn éo cả người:

– Ư… anh… anh nhẹ tay thôi… em…

– Em sao hả?

– Em… em khó chịu lắm…

– Khó chịu thiệt không? Hay là cũng thích…

– Em… em thích hồi nào…

– … còn chối nữa… trong này không có khí của nó… toàn khí của em ra không nè… hổng chừng nó chịch đã lắm hay sao mà em có vẻ thích lắm đa.

Phương mắc cỡ chối đây đẩy:

– Không… em không có… anh đừng nói vậy mà…

Vừa nói cô vừa phản ứng, đứng dậy chạy về phía giường. Cường đứng lên nắm tay cô kéo lại, ôm sát cô vào lòng, cười nói:

– Thôi mà… anh nói đùa thôi… anh thấy cặc nó bự lắm… em phản ứng vậy cũng tự nhiên thôi.

Cô Phương đấm đấm ngực Cường nói:

– Anh… anh xấu lắm… em bị vậy mà còn chọc em nữa…

– Bị gì mà bị… anh thấy vậy còn hên đó… tối nay anh bận, sợ em buồn nên anh đi chơi xong tranh thủ về ngay nè… ai dè có nó làm dùm… cũng đỡ…

– Thôi… em mắc cỡ lắm… anh đừng nói vậy mà…

– Mắc cỡ gì mà mắc cỡ… giờ làm anh cũng hứng nè… chịch nhé… anh mua bao về rồi…

– Em… em hỏng biết đâu…

Nói hỏng biết vậy chứ cô cũng ngoe nguẩy cái đít chui vô mùng nằm sẵn chờ đợi Cường. Cậu ta cẩn thận khoá cửa nẻo, mở đèn toilet làm đèn ngủ, tắt đèn rồi chui vô mùng.

Bữa tối đó Cường thấy là bữa làm tình mà cô Phương chủ động nhất từ đó đến giờ. Lúc cậu chui vô mùng cô đã chủ động cởi đồ cậu ra, chủ động bú liếm rồi leo lên mình nhịp cho cậu rất mạnh. Cô làm khá mạnh, làm Cường phải ra cả mấy lần luôn. Tối đó Cường cứ lấy chuyện thằng kia hãm hiếp cô mà chọc cô, mỗi lần vậy là lồn cô thít lại, xiết dương vật cậu ta chặt lắm, làm sướng vô cùng. Hôm sau đi học, Cường mệt muốn xỉu, làm bài lờ mờ. Cường thấy cô giáo mình cũng lờ đờ, chắc là mất nhiều sức lắm. Cường viết bậy bạ mấy chữ cho có rồi lăn ra ngủ, có gì đến bữa đi học thêm cô lại lấy ra cho cậu ta sửa cho đúng. Đến trưa, Cường về nhà tắm rửa soạn đồ chuẩn bị qua nhà cô Phương học thêm chợt cậu ta phát hiện ra một chuyện. Cường thấy mấy thằng nhân viên của ba mình mặc cái áo nhìn quen quen, mà cậu mãi chẳng nhớ ra. Đến khi lại nhà cô học, Cường thấy cái áo mà thằng Miên lạ mặt kia bỏ lại giống hệt vậy. Cường thấy hơi nghi ngờ.

đầu tư bitcoin