Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 11

đầu tư bitcoin

Phần 11

Cậu ta học đến tầm chiều thì đột nhiên có điện thoại gọi. Cường nhấc máy:

– Alo… gì đó mậy?

Bên đầu dây bên kia rủ rỉ gì đó Phương nghe không được. Chỉ nghe Cường trả lời:

– Thôi… tao không đi đâu… tao còn học bài.

Rồi câu ta lại ngừng vì hình như bên kia đang cười gì đó. Cường hơi bực quát:

– Đụ mẹ… học bài thì học bài… mắc gì bây cười… tao đéo đi đâu…

Tiếp tục giọng bên kia đầu dây như thuyết phục cậu ta. Phương nghe Cường dịu giọng xuống và tiếp tục đàm thoại khá lâu. Lúc thì cậu ta ‘ờ ờ’… lúc thì nói ‘vậy hả’ vẻ rất hào hứng. Đến lúc gần kết thúc cuộc điện thoại, cô nghe Cường nói:

– Vậy chờ tao đi… tao tắm rửa thay đồ đã…

Phương thấy không tiện tò mò việc riêng của cậu học trò nên chẳng dám hỏi thăm gì. Cô vẫn như con ong chăm chỉ mút lấy ‘mật’ từ dương vật của Cường. Cậu ta nói với cô:

– Thôi… hôm nay học đến đây thôi… em về đây!

Phương không khỏi ngạc nhiên khi nghe Cường nói vậy. Bình thường hổm rày khi đi học, nếu không ngủ lại chỗ của Phương thì cậu ta về nhà cũng khá trễ. Học xong rồi, ăn cơm chung với Phương rồi chịch cô cho đã mới chịu lết về. Nay nghe cậu ta bảo vậy, cô buột miệng:

– Ơ… sao sớm vậy?

– Hi hi… sao lại hỏi anh vậy… chẳng phải mọi khi em cứ ‘đừng mà’… chả mong anh về sớm…

Phương nghe nói vậy, cô biết mình bị ‘hớ’. Cô vội bò ra khỏi gầm bàn, đứng lên mắc cỡ nói:

– Ah… đâu… đâu có gì… tại… tại em ngạc nhiên thôi…

– Thiệt vậy sao? Anh học chỗ em hơn hai tuần nay, lần đầu tiên thấy em hỏi anh vậy đó nha… sao… bộ giờ ‘mê’ anh rồi hả…? ghiền ‘hàng’ anh sao? Nói đi…

– … làm… làm gì có… anh nói bậy bạ gì vậy… em đâu có ý đó…

Cường nắm tay cô Phương giật mạnh, bắt cô quay mặt lại nhìn mình. Cậu ta thấy gương mặt Phương hồng hào, nũng nịu. Nếu không biết chắc Cường cũng nghĩ cô nhỏ tuổi hơn cậu nhiều nữa là người khác, nhìn Phương bữa nay bị cậu ‘chọc quê’ sao đáng yêu đến lạ. Cường tính chọc cô nữa nhưng tự nhiên dương vật cậu ta giật giật, ham muốn được ‘nện’ cái vẻ đáng yêu của cô giáo mình ngay. Phương cứ ngó xuống đất, nhìn quanh quanh, mắt thi thoảng liếc liếc dương vật thẳng tưng của Cường, thứ mà trưa giờ cậu ta cứ bắt cô ngậm, bú. Cường buông tay, vuốt mái tóc cô rồi bất ngờ nói nhỏ nhẹ:

– Đừng lo… anh nói vậy chứ cũng chưa về liền đâu… chịch cái đã… hôm nay chưa ‘ra’ cái nào mà… giờ về liền sao được…

Phương im lặng, mặt đỏ hồng, mắc cỡ không dám nói gì. Cường tiếp:

– Nào… giờ chịch đi… uhm… hôm nay anh cho em lựa đó… thích anh chịch tư thế nào?

Cường hỏi, đồng thời nâng cằm cô lên chờ cô trả lời, nhưng cô cứ im lặng, mặt đỏ lựng. Cường phì cười, cậu ta bảo:

– Con gái con nứa gì mà… giờ này mà con mắc cỡ… thôi khỏi nói gì nữa… thích tư thế nào thì nằm ra cho anh đi… lẹ đi… anh hứng rồi nè…

Nói rồi cậu ta bỏ tay. Phương đứng đó tần ngần, Cường phải giục hai ba lần nữa cô mới chịu nghe. Từ hôm bị cậu ta hiếp dâm đến giờ, cô cứ như con rối trong tay cậu ta, Cường nói sao cô nghe vậy chứ có dám ý kiến gì đâu. Hôm nay được Cường cho phép, tự nhiên cô lại chẳng biết phải làm sao. Phương mắc cỡ lắm nhưng cuối cùng cũng bắt đầu. Cô không đi lại giường mà trước sự ngạc nhiên của cậu học trò, cô bò ra trên sàn nhà. Cô Phương quỳ gối theo tư thế của loài chó, cặp mông bành ra sau như mời mọc. Cường đứng đó che miệng cười ngất, cái dáng uyển chuyển thế bò ra nhìn mới đã. Cậu ta biết tại sao cô lại thích tư thế này, vì lúc đó dương vật Cường đâm sâu vào tử cung hơn, như thế chắc cô thích hơn. Hôm nay khác mọi ngày, Cường nhởn nhơ bệ vệ như ông hoàng. Cậu ta lại gần, quỳ gối sau đít của Phương. Cường nắm cọng dây nhỏ xíu chạy lọt khe đít của cô sang một bên. Âm hộ Phương lộ ra đỏ loe, nước nôi dư dả nên chẳng cần màu mè. Cường chỉ cầm thấm nước cho đầu dương vật ướt tý xíu nữa là chơi được ngay. Phương quay lại, thấy Cường thì buột miệng:

– Ơ anh… sao không…

Phương tính nói tiếp nhưng Cường trừng mắt cái là cô giật mình. Cô quay lại không dám nhìn ngược về phía cậu ta nữa. Nhưng Cường vẫn ôn tồn nói:

– … hết bao rồi… cái hồi nãy là cái cuối cùng rồi… yên tâm… lát anh bắn ra ngoài… không sao.

Cường thấy cô Phương gục đầu xuống sàn chờ đợi, chắc là không dám ý kiến chi hết nữa. Cậu ta bắt đầu kê dương vật vào cửa mình cô Phương. Cường dùng tay chỉnh hai chân cô lại cho vừa tầm với cậu ta. Xong đâu đó, bằng một động tác dứt khoát và nhanh gọn, cả cái dương vật dài của Cường thọc lút tới bẹn, lập tức ngập sâu trong âm hộ cô Phương. Cường đâm mạnh làm cô chỉ kịp kêu ‘Ứ’ một tiếng rồi gục mặt xuống sàn. Cậu ta sờ đùi cô, thấy toàn thân cô Phương sởn gai ốc. Chắc cô thích cậu ta chơi kiểu này thiệt, người cô cứ uống éo, thở hổn hển khi Cường bắt đầu nắc. Cậu ta nghĩ đúng, vì tư thế này làm âm hộ cô Phường được lèn chặt, cảm giác lồn Phương xiết chặt cây hàng của Cường, hơi ấm hai bên chan hoà với nhau. Cô lúc nào cũng vậy, chẳng dám rên rĩ lớn tiếng, hai hàm răng cứ cắn chặt, cứ gầm gừ như con mèo hoang. Cường cười mĩm chi, rồi đột nhiên theo thói quen, cậu ta vỗ đít cô cái ‘bát’. Phương ‘ứ’ lên, đầu hất lên, mái tóc dài bung xoã nhìn rất thích thú. Cô rên ‘ư… đau…’… rồi kềm lại.

Cường phát thêm mấy cái nữa, vừa hỏi cô:

– Đau nhưng thích không…?

Phương cứ ư ư, nhưng im lặng không trả lời. Cường đánh mạnh nữa, hỏi dồn:

– Sao lại im lặng… nói mau… trả lời anh… không đánh chết bây giờ?

Phương không dám để Cường lớn tiếng, sợ tiếng ồn truyền ra xa, cô cố nén… trả lời… một câu trả lời theo địa vị cô là nhục nhã, nhưng đó là sự thật… sự thật trần trụi:

– Ư… thích…

– Thích nhiều không?… Nói mau…

– Thích… nhiều…

– Ha ha… có thế chứ… ui da… mà cứ vỗ đít em bằng tay thế này cũng đau ghê.

Nắc mấy cái, chợt Cường nhìn thấy cây thước hồi nãy cậu làm rớt xuống bàn. Cường với tay chụp cây thước nhựa, dùng nó phát vào đít cô nghe chan chát. Cường thích thú nói:

– Đánh vầy đỡ đau tay… nè… phạt nè…

– Á… đau em… anh làm gì vậy? – Cô ngoái lại, kêu lên khi thấy Cường cầm cây thước nhựa.

– Phạt cái tội cô giáo hư… biểu cởi đồ mà cứ mặc đồ… phạt nè…

Cường thích thú, đánh đít cô mạnh, lằng nào rõ lằng đó. Tay Cường cứ đánh, hông cậu ta đẩy mạnh, mấy cú làm Phương muốn nhào nhào về phía trước luôn. Cô quỳ đó, chịu đựng sức nặng của cậu ta đang thúc tới mình. Cây thịt của cậu ta đâm phầm phập trong người cô, trong khi cây thước nhựa quái quỷ xâm hại vùng mông của cô. Cô rên rĩ:

– Đau… hu hu… đau em… anh nhẹ tay thôi…

Cường coi vậy chứ cũng biết chuyện, cậu ta không đánh vào xương mà đánh vào phần mềm ở mông của Phương thôi. Cái thước vụt vào đít nghe chan chát cho đã tai… chứ chắc cũng không làm cô đau nhiều. Cường thích chí hỏi:

– Sao hả? Mai mốt nói sao nghe vậy? Biết chưa?

– Hu hu… biết rồi… đừng đánh em nữa… dừng đi… đau quá…

Cường thấy nãy giờ chơi cũng đã nên vứt câu thước đi. Tay vào đó, tay cậu ta nắm lấy mông của Phương, tăng thêm lực nắc vào lồn cô. Phương chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày bản thân mình sẽ truỵ lạc, sẽ có hành động dâm ô như vậy với chính học trò mình. Nhưng đó là sự thực, hôm nay cô đang quỳ bò ra sàn nhà, cho một cậu học trò ôm lấy mông mình đập dồn dập dương vật vào trong người cô. Cây thịt của Cường bơm phầm phập, cậu ta ôm chặt lấy eo lưng Phương, hai tay luồn dưới bụng cô bóp chặt cặp vú đang thòng xuống. Cường thoáng rùng mình, khi biết mình sắp xuất tinh, cậu ta nói vào tai cô:

– Bữa nay tập uống tinh trùng anh nha.

Phương chưa kịp nói gì, chắc cũng không kịp để phản đối cậu ta nữa. Cường đẩy cô ra, chạy lên đầu, nắm lấy cằm Phương nghiên sang một bên. Cường quỳ một chân, một tay cầm dương vật, đẩy vào miệng cô. Phương ngoan ngoãn há miệng ngậm lấy dương vật theo ý cậu ta. Cường nắm đầu cô, đập mạnh mạnh cái vào hạ bộ mình. Cậu ta có vẻ thích thú, ngửa cổ gào lên khoái cảm. Cô Phương vẫn mút chùn chụt, cô ngước cặp mắt xinh đẹp nhìn cậu học trò trong phút giây cực khoái. Cường sựng lại, người run bắn lên. Cậu ta cắm sâu dương vật trong miệng cô, phóng tinh ào ạt. Phương ú ớ, cố đẩy người cậu ta lùi ra nhưng không nổi. Từng dòng tinh nóng hổi bắn vào miệng, cô không còn cách nào khác phải nuốt lấy, cổ họng vuốt ừng ực từng cái. Mắt Phương nhắm tịt, lần đầu trong đời thưởng thức ‘sữa chuối’ của đàn ông. Đến khi Cường thoã mãn rút dương vật khỏi miệng cô thì Phương ho sù sụ, đầu cúi gầm, cảm giác dờn dợn đến mắc ói. Một chút tinh dịch, cộng nước miếng trào ra, chảy nhễ nhại xuống sàn.

Cường ngồi gần, vỗ lưng cô động viên:

– Nào… ngoan đi… uống đi cho quen… uống cho khoẻ… hi hi hi…

Phương chẳng dám phàn nàn tiếng nào, chẳng dám la mắng gì Cường nữa, sợ chọc giận cậu ta thêm. Khi cô ngoan ngoãn vậy, Cường lại dịu dàng, cậu ta ôn tồn:

– Lúc đầu nó không quen… em ráng nuốt… bữa sau là thích hà…

Cường vuốt ve Phương mấy cái rồi nhìn đồng hồ. Phương thấy hình như cậu ta đang gấp. Có vẻ như Cường bận việc thật, Phương thấy cậu ta đứng lên, không nói nữa đi vào nhà tắm xối nước ào ào. Phương ngồi đó, cố vuốt ngực để cảm thụ cái vị tinh dịch của cậu ta. Cường nói vậy chứ Phương thấy cái vị tởm lợm, nuốt vào là muốn ói rồi, không biết mai mốt sẽ ra sao đây. Cô ngồi một chút rồi đứng lên, đi lại bàn sắp xếp lại sách vở, cho vào balo của Cường. Đến khi cậu ta tắm rửa xong quay trở ra thì đã thấy Phương chuẩn bị sẵn áo thun và quần lửng để ở trên giường. Cường thích thú sự chu đáo của cô. Cô giáo của cậu ta thiệt hiền dịu, dâm thì dâm đấy nhưng cũng có vẻ đảm đang nữ tính quá đi mất. Thấy cậu ta vội, cô còn giúp cậu ta mặc áo vào cho nhanh. Phương đưa balo cho Cường đeo thì cậu ta nói:

– Thôi em cứ để đây… anh đi sinh nhật thằng bạn rồi lát tối trở lại…

Cô Phương không nói gì, chỉ cúi và gật đầu. Cường vuốt vội mái tóc ướt rồi quay đi. Cô Phương đi theo cậu ta ra đến cửa để khoá cửa lại. Cường ra khỏi nhà, không quên quay lại hôn môi cô một cái rồi nheo mắt nói:

– Ăn cơm rồi ngủ sớm đi… để cửa đó tối anh về… mình chịch tiếp… chịu không?

Phương chẳng nói gì, chỉ mắc cỡ, gật gật cái đầu.

Cường đi được vài bước, chợt nghe cô gọi với lại:

– Anh… ơ… nhớ… nhớ mua…

– … bao cao su chứ gì… anh nhớ mà… yên tâm… – Cường vẫn bước đi nhưng vẫy tay vọng lại.

Cậu ta đi khuất, cái dáng mất hút sau cầu thang. Phương nhìn theo bóng cậu học trò, đến khi rời khỏi khu tập thể mất hút trong tầm mắt mới quay vào nhà.

đầu tư bitcoin