Đọc truyện Cô giáo Phương

Cô giáo Phương 10

đầu tư bitcoin

Phần 10

Chiều hôm đó, trong buổi dạy kèm, Cường ngồi trong phòng cô Phương chăm chú làm bài tập cô Phương vừa giao. Cường vẫn để trần truồng ngồi trên ghế, bên dưới bàn hai chân dang rộng. Cô Phương không đứng cạnh bên cậu ta chỉ trỏ như mọi khi mà quỳ bò dưới ghế. Trên người cô mặc bộ đồ lót mỏng tang, bò ra rồi chui xuống gầm bàn nhìn chả khác gì con chó. Miệng cô thè ra, lưỡi thì liếm liếm dương vật đang thẳng tưng, dựng đứng của Cường. Cô Phương nút, lúc thì đưa vô miệng, lúc thì nhè ra liếm bằng lưỡi. Cái khúc thịt này độ hai tuần trước khi thấy nó cô còn thấy kinh, vậy mà giờ đây nghe cậu ta chỉ, cô liếm nó… thấy cũng… hay hay. Liếm chút xíu, cô nhả ra, ngước đôi mắt xinh đẹp mình lên hỏi cậu học trò:

– Em làm bài xong chưa? Sao lâu vậy?

– Ơ… thì em đang làm… cô cứ lo bú đi.. sao hỏi hoài vậy. Em làm bài kệ em…

– Haizz… đã nói em rồi. Làm bài tập thì lo làm đi… biểu cô bú làm chi… rồi sao mà làm được.

– Ai nói cô không được. Em vẫn làm đây nè. Vừa học… vừa được bú cặc sướng lắm… đã dễ sợ… thôi cô đừng hỏi nữa… bú đi… lát làm xong em kêu…

Nghe Cường nói vậy, cô chỉ lắc đầu tặc lưỡi chả dám cãi nữa. Cô Phương cúi xuống, hai gò má hóp lại như muốn mút chặt dương vật Cường. Cái kiểu này thì Cường chỉ cho cô đây. Cô gần gù đập đập mái đầu mình trên háng cậu ta. Phương cũng chả hiểu cậu ta có làm chi được không mà lúc làm bài tập cứ hít hì, xuýt xoa mãi thôi. Cô mút dương vật Cường lút gốc rồi nhả ra. Cậu ta chắc thích lắm, Phương thấy cậu ta cứ rùng mình. Xong cô chuyển qua liếm liếm cái đầu tù, liếm quanh cái vòng nấm, liếm xuống thân như ngày xưa hay ăn kem. Ba cái trò này, Phương có biết làm đâu, cô ngại muốn chết. Cái hôm đầu tiên Cường nó bắt cô làm, cô cũng sợ, cũng khóc miết. Làm đến nỗi nó nhấn đầu cô vào dương vật nó, giữ mạnh làm cô nghẹt thở muốn chết luôn. Cường vừa doạ, vừa nhẹ nhàng chỉ bảo Phương mới biết mấy chuyện này đó chứ. Cô Phương đang liếm dương vật cho Cường, định rà rà đầu lưỡi xuống chỗ hòn bi thì cậu ta kêu.

– Nè… em xong rồi đó… cô lên đây kiểm thử xem…

Phương đang làm giữa chừng, định ‘ôn’ cho hết cái bài mà Cường chỉ cho cô thì nó ngắt ngang, cũng thấy tiếc tiếc, nhưng chắc việc học quan trọng hơn. Cô không để ý thằng Cường nó cười mĩm chi khoái chí khi nhìn thấy cái miệng vẻ như đang tặc lưỡi của cô. Cô rút khỏi háng của nó, chui ra khỏi gầm bàn rồi lồm cồm bò dậy. Nhà chỉ có một cái ghế thôi nên cô phải đứng kế bên nó, cúi cúi xuống xem thử bài Cường vừa làm. Thằng học trò chú ý đường cong của cô khi cúi cúi chấm điểm bài của nó. Quả cô có cái đường cong đẹp ác liệc, hổm nay Cường chơi thoả thích luôn. Nhiều khi chịch rát để con cu luôn, nhưng về đến nhà thì lại thèm thèm. Cậu ta thích chịch cô nhiều vì bình thường, Cường thấy dáng cô thướt tha, thuỳ mị trong tà áo dài trên lớp, dáng cô nghiêm trang, mặt hay nhăn nhăn lại lúc dạy học trò. Mỗi khi cô đi ngang qua cậu ta, cô xoay người, nhìn cái mông cong cong mà cứ muốn vỗ vào đó đen đét. Nếu Cường có vỗ chắc cô cũng chả dám làm gì nó đâu, nhưng tội cho cô là tụi bạn của cậu ta sẽ có thể nhìn thấy, lúc đó chắc cô cũng khó xử. Cường nhịn trên lớp bao nhiêu thì đến chỗ học thêm dồn hết vào bấy nhiêu. Cô Phương mặc cái áo ngủ mỏng, và ngắn mà cậu ta mua tặng. Khi cô cúi cúi chấm bài, cái mông lộ ra. Cô có mặc quần silip, nhưng cái quần của bộ đồ này là quần lọt khe, có mặt thì mông vẫn lòi ra 100% thôi, nhìn tục lắm. Cường không chờ gì nữa, lấy tay phát vào đít mấy cái cho đã thèm. “Bát bát” hai cái liền liên tiếp. Cô giật mình đến rơi cả bút, lấy tay che mông lại:

– Ui da… đau quá… đừng làm vậy mà em… đau quá…

Cường không thèm quan tâm, cậu ta bảo:

– Cô lo chấm bài đi…

Mặt cậu ta nghiêm nghị làm cô thấy sờ sợ. Cô không dám nói gì nữa, cúi mặt chấm tiếp, nhưng cũng liếc liếc nhìn cậu ta khi cậu ta đưa tay ra sau đít mình. Bất ngờ Cường rà rà bàn tay xoa xoa mông cô, vào cái chỗ nóng đỏ mà cậu ta vừa đánh. Cường nắm sợi dây lọt qua khe mông, giật giật. Phương cũng giật mình, nhưng không dám phản ứng, sợ cậu ta lại chửi. Rồi bỗng nhiên, cậu ta đột ngột cho tay vào rờ chỗ cái lỗ lồn cô. Cường cười bảo:

– Cô xạo lắm… miệng trên la đau… miệng dưới chảy nước nè…

Ngón tay Cường chìa ra ướt nhẹp, cô xấu hổ quá, mặt đỏ ke, cúi đầu chấm bài không dám nhìn nữa. Cô bị Cường bắt gặp vậy cũng nhiều lần. Mà cô cũng chả hiểu mình nữa. Hình như cậu ta đánh cô vào đít vậy, cô cứ bị rùng mình, cảm giác nó sao sao ấy, không tả được. Cậu ta cứ nói cô xạo, cô biến thái, thích bạo dâm là vì vậy. Đau thì có đau nhưng không hiểu sao chim cô cứ phọt ra nước, mắc cỡ không tả được. Thấy lồn cô ra nước nhiều khi xoa, Cường thích lắm. Cậu ta với tay chỗ cái bao cao su đang để trên đầu bàn học. Cường cắn bao rồi tròng vào dương vật đang căng cứng sẵn của mình. Cường quay qua xoa mông cô rồi tiếp:

– Nè… cô đứng chắc mõi chân lắm hả… ngồi xuống đây cho dễ coi bài…

Cường nói xong kéo mông cô lại liền không cho cô phản ứng. Cậu ta dạng háng để cô ngồi vào giữa. Một tay cậu ta canh mông kia, tay kia nắm dương vật chỉnh chỉnh ngay miệng âm hộ đang rĩ nước của cô. Cường kéo cô ngồi xuống, đầu dương vật đâm vào lỗ, nhờ có nước sẵn nên nó đâm vào dễ dàng, trót lọt. ‘Ư’, hơi bất ngờ cô Phương giật mình. Người run run không xem nổi bài vở nữa. Cường để cô ngồi xuống, cho dương vật chạy hết một lượt vào rồi nói:

– Rồi… cô tự nhúng đi… em chỉ bữa hổm đó…

– Nhưng… cô đang coi bài…

– … vừa nhúng vừa coi đi…

– … vậy… vậy sao làm được…

– Sao không được… em vừa bú anh… anh vừa làm bài đó thôi… anh còn làm được… không lẽ em làm cô giáo… có chút vậy làm không xong…

Cường nói một hồi, lại đổi kiểu xưng hô, cô và cậu ta cứ bị lộn riết lúc học bài. Cô vẫn cố nói:

– Cô… àh… em… em không biết… khó lắm…

– … không nói nhiều… làm đi… nhắp đi… chấm bài cho anh coi…

Cường kéo cô lên xuống, bắt cô làm theo ý cậu ta. Phương phải nghe theo, lúc sau tự động nhổm mông lên xuống, đầu thì chăm chú nhìn bài làm, xem cậu ta làm ra sao… Cậu ta thiệt ác nghiệt, dương vật cậu ta làm cô nổi cả da gà, đầu óc mụ mị cả đi, vậy mà còn phải căng ra coi bài cho cậu ta. Mắt cô đờ đẫn, nhiều khi một câu nhìn lướt qua, phải coi lại mấy lần, thành thử ra xem bài rất chậm. Cường thích chí lắm, ngồi đó thưởng thức sự nhúng nhẩy của cô. Cậu ta thấy cô cũng có vẻ tiếp thu nhanh, mấy cái chiêu làm tình cô không biết gì hết, từ khi đụ cô, cậu ta chỉ rồi bảo cô làm, cô mới rành rẽ các tư thế, giờ đây nhúng nhẩy nhịp nhàng lắm, không thua gì gái làng chơi của Cường từng gặp, quả là chẳng bỏ công cậu ta. Cường tinh nghịch hỏi:

– Sao… bài em làm thế nào… được chứ cô…?

Giờ cậu ta lại đổi xưng hô ‘cô – trò’. Phương khó khăn trả lời:

– Hic… ư… cô… cô đang coi… em… em… hự… hic… làm cũng được…

Cường giả vờ hối:

– Cô làm gì chấm bài chậm vậy… lẹ đi chứ… để em còn ôn bài khác nữa…

– Hic… cô… cô đang nhấp… nhìn… nhìn chữ không được… từ từ… hự…

– Hự… lẹ đi… em còn học bài nữa… hi hi hi

Nói vậy thôi chứ Cường chả quan tâm Cậu ta thích thú hưởng thụ. Cặp vú cô tưng tưng trong tà áo ngủ, Cường thò tay vào mân mê thoả thích. Phải nói ngày trước, nếu nghĩ ra cái trò này sớm, chắc Cường sẽ học siêng lắm, học giỏi lắm đây chứ đâu có tệ như giờ. Vừa học mà vừa được thoả mãn sinh lý thế này thì làm tiên cũng không bằng. Lát sau, cô Phương bảo:

– Hic… hự… xong… xong rồi nè em…

– Sao hả cô… em làm được không?

– Không giỏi lắm… hic… nhưng… cũng khá rồi… cũng… hự… đúng nhiều… á…

Nghe cô vừa nói vừa nắc thiệt mắc cười. Cô lấy tay chỉ mấy chỗ cậu sai, giải thích cho cậu ta hiểu. Cường chăm chú hơn ở phần này, làm cho cô có nắc, dương vật cậu ta vẫn trơ trơ, chỉ tội cho cô giáo, đầu thì căng ra nhưng người thì vã cả mồ hôi.

Cô Phương cho Cường bài đó, bảo cậu ta nhớ vì mai cũng sẽ cho làm lại. Học xong rồi, Cường chuyển qua môn khác. Ngày mai trên lớp có kiểm tra lịch sử, cô Phương tìm được nội dung bài kiểm tra rồi, câu nào câu nấy xong rồi, giờ cậu ta chỉ học thuộc thôi. Mới đầu Cường vẫn để cô ngồi nhúng vậy, vừa nghiên sang một bên để cậu ta ôm cô rồi học bài. Về sau cô nhúng cũng chả được lâu, càng nhúng càng chưa thấy Cường ra. Cô mệt lã, xin mãi Cường mới chịu cho dừng. Đổi lại, Cường bắt cô quỳ bò ra, tiếp tục liếm dương vật ướt nhẹp cho cậu ta khi cậu ta học bài. Cường bảo cô lột bao cao su ra vì cậu ta bảo khi cô liếm mà cậu ta đeo bao cao su thì không đã. Cô bú, còn thỉnh thoảng Cường tranh thủ thò tay bóp vú cô đang thòng xuống nữa.

đầu tư bitcoin