Đọc truyện Cô giáo môn văn

Cô giáo môn văn 74

đầu tư bitcoin

Phần 74

3 ngày sau, ông hiệu phó bị tai nạn – xe tông, nằm cấp cứu ở bệnh viện, chiếc xe gây tai nạn thì biến mất như bốc hơi, không ai nhìn thấy, cũng không ai biết….

Còn anh giáo tin, may sao lúc gặp ngài hiệu trưởng thì ông này không đả động gì đến nên đã thoát nạn, nhưng hắn cũng đã để mắt tới anh này. Ngài hiệu trưởng cũng đã ra lệnh cho anh giáo tin, thay mặt ngài mà vào buổi chiều các ngày hàng tuần, đi tập huấn ở sở giáo dục, không được thảnh thơi như hồi trước nữa… Ít nhất ở sở, hắn ta cũng có tai mắt theo dõi được anh này. Có những 2 con mụ máy bay đang nằm trong tay hắn hiện giờ đang làm công việc ở sở….

Nhóm của ông hiệu phó đã bị xử lý nhanh gọn như thế. Bằng chứng thì không có, thế là ngài hiệu trưởng lại được an toàn bằng một phương pháp như xã hội đen đấu đá lẫn nhau.

Chuyện ông hiệu phó bị tai nạn nặng như thế cũng làm cho ông hiệu trưởng bàng hoàng, ông ngờ ngợ đoán ra được lý do, nhưng không ngờ, hắn hứa với ông sẽ giải quyết nhanh gọn, hóa ra là làm như thế. Nguy hiểm… Ông này bắt đầu cảm thấy mình đang cưỡi trên lưng hổ rồi…. Hắn ta quá nguy hiểm….

Chuyện xảy ra trong tuần đầy biến cố như thế, tôi không hề hay biết từ cái sắc đẹp quá đáng của mẹ tôi mà đã xảy ra những chuyện ghê gớm như thế. Tôi thì còn đang hạnh phúc ngất ngây với nữ thần xinh đẹp của mình, cả tâm hồn và thể xác nàng giờ đã là của tôi.

Sáng sớm đầu tuần, tôi được đánh thức dậy bởi cảm giác tê tê nhột nhột ở thân dưới, mở mắt ra, tôi thấy một cảnh tượng như trong mơ… Mẹ tôi, với khuôn mặt xinh đẹp vô ngần, cái miệng xinh xinh đang ngậm cái dương vật hàng khủng của tôi mà liếm mút, ánh mắt tinh nghịch đang nhìn tôi. Thấy tôi mở mắt ra, mẹ nhả dương vật của tôi ra, ngồi dậy nhẹ nhàng nói:

– Con trai yêu quý của mẹ đã tỉnh rồi à, dậy chuẩn bị đi học thôi…

Tôi mỉm cười đáp lại mẹ, ui cha, không ngờ mẹ dám làm chuyện này lúc tôi ngủ cơ đấy. Thảo nào lúc nãy tôi mơ thấy toàn mấy cái chuyện ướt át không.

Vậy là, tôi vẫn còn nằm đấy, lắc đầu nói với mẹ:

– Không được đâu, mẹ phải làm nốt cái chuyện đang dở dang này đã chứ….hì hì…

Mẹ liếc nhìn tôi, rồi lại liếc nhìn cái dương vật vào buổi sáng nào cũng cứng ngắc như thế này, ánh mắt thèm muốn của mẹ cho tôi biết, mẹ nghiện nó đến mức nào…

Đã diện sẵn bộ đồ công sở để chuẩn bị đi dạy, mẹ nhào tới đè lên tôi, ôm lấy tôi, tựa đầu vào ngực tôi mà thì thầm nói:

– Chà, người ta đi ăn cưới có 1 buổi sáng, trêu anh có 1 chút, thế mà anh lặn mất cả chiều tới tối làm mẹ nhớ lắm có biết không, sáng nay mẹ không nhịn nổi nữa…

– Hì hì, con cũng biết giữ cho mẹ mà, tại mẹ bảo làm nhiều quá không tốt… hí hí..

– Đúng rồi còn gì … – Mẹ tôi đỏ mặt, ngẩng đầu lên nhìn tôi mà nói.

– Thế sao giờ đã thấy thèm rồi hử cô giáo xinh đẹp của con ? – Tôi trêu chọc nói.

– Hứ, ai bảo của anh … làm của mẹ ra như thế, giờ hơi 1 chút là nó thấy trống vắng liền … – Mẹ tôi lè lưỡi nhí nhảnh, khuôn mặt đỏ hồng lên thú nhận…

– Thế bây giờ chiều mẹ luôn nhé.

Vuốt ve mái tóc của mẹ, sau đó tôi vừa nói vừa ôm xốc mẹ ngồi dậy, định kéo cái váy mẹ lên để định nhét ngay cái thằng em sau 1 ngày nghỉ khỏe đang sung sức mà biểu tình vì vừa được kích thích… mà vào trong mẹ…

Mẹ tôi thích lắm, mẹ giờ đã mở lòng ra với tôi rồi, những chuyện phòng the như thế này với tôi mẹ không ngại nữa, mẹ thích là đằng khác. Niềm một nỗi, giờ không phải lúc. Mẹ cố gắng chặn tôi lại, hấp tập nói:

– Từ từ đã, hôm nay không được … làm gì mà vội thế …úi, đừng kéo mẹ, nhăn mất váy…

– Ủa , sao vậy mẹ ? …

– Xì, hôm nay là ngày đèn đỏ của mẹ… không có làm ăn được gì đâu…. – Bẹo má tôi, mẹ nói, nhưng vẫn tiếc nuối nhìn xuống cái dương vật mê người kia của tôi mà nuốt nước bọt.

Nghe thấy chuyện này tôi tiu nghỉu, ui dào, sao lại cứ khiêu khích tôi trong cái tình huống éo le này chứ, giờ thằng em nó đang cứng đơ như thế này rồi thì làm sao đây. Tôi khóc mếu nói với mẹ:

– Hix, bắt đền mẹ đấy, thế sao còn khiêu khích con thế chứ, giờ tính sao đây…

– Hi hi, không làm được chỗ đó thì làm chỗ này… – Mẹ tôi dâm đãng chỉ tay vào cái miệng xinh đẹp đỏ mọng của nàng, rồi nhào tới hôn tôi tới tập.

Tôi lặng yên nằm hưởng thụ sự phục vụ sung sướng đó từ mẹ tôi. Mẹ hôn môi tôi, sau đó hôn dần xuống ngực, lùi dần lùi dần cho tới khi thằng em đang biểu tình của tôi cảm nhận thấy được cái cảm giác ấm nóng nhớp nháp quen thuộc. Mẹ cứ thế sục cho tôi. Còn gì sướng bằng khi được người mẹ xinh đẹp đánh thức dậy hàng ngày bằng cái cách dâm loạn thế này cơ chứ. Mẹ vừa vén tóc, mắt liếc nhìn tôi dâm đãng gợi tình, cái lưỡi thè ra, đánh hết sang bên này rồi lại sang bên kia, liếm quanh cái đầu khấc đỏ hỏn của tôi, rồi mẹ cứ thế từng chút từng chút một, nuốt cái dương vật của tôi vào sâu dần, sâu dần.

Làm tình với mẹ nhiều rồi, nhưng chưa bao giờ tôi cảm giác thấy chán hay là ngán cái gì hết, mỗi lần làm tình với mẹ là một lần trải nghiệm vô cùng mới lạ, kỳ diệu làm sao… Giờ nằm ngắm cái miệng xinh xắn của mẹ đang ngầm gần 1 nửa cái dương vật của tôi vào trong, từng tiếng chóp chép dâm đãng phát ra từ mẹ làm tôi sướng rơn cả người. Giờ chỉ ước gì lột mẹ trần truồng ra mà đóng thằng nó vào trong âm đạo mẹ nhỉ, sướng khoải phải biết… nằm ước ao tưởng tượng như thế, cơn sướng của tôi dâng lên, tôi sắp ra rồi. Nhưng chợt nghĩ tới cái trò hôm nọ tôi định làm thử với mẹ, tôi muốn làm thử ngay, quả này cả ngày mẹ sẽ phải dịu đựng ra sao đây. Nghĩ rồi tôi cười âm thích thú….

Thế là, chờ cho mẹ sục tôi tới lúc sắp xuất tinh, tôi la lên khe khẽ với mẹ:

– Ôi, con sắp ra rồi mẹ ơi….

Cảm giác thấy dương vật của tôi căng ra, chuẩn bị xuất tinh, mẹ tôi tăng tốc sục, cái tay nắm lấy đoạn dưới dương vật tôi mà xóc hỗ trợ… Trời ạ, sướng kinh khủng…

– Mẹ, con muốn xuất lên khuôn mặt xinh đẹp của mẹ, mẹ nhé…

– Ông, ẹ ang iểm ồi, ông o (Không, mẹ trang điểm rồi, không cho..) – Vửa mải mê sục cho tôi mẹ vừa nói, trông dâm đãng hết cỡ.

– Ôi, không chịu đâu…

– Ắn ào miệng ẹ, ẹ ich uống ó ắm ( Bắn vào miệng mẹ đây, mẹ thích uống nó lắm..)

– Ôi, con ra…con ra….

Lần này, tôi không đáp ứng theo mẹ đâu, tôi có trò mới của tôi mà. Lúc sắp ra, tôi bật dậy, đẩy mẹ đang mút dương vật tôi ra, xoay người mẹ lại, tôi tay vừa sục, 1 tay vừa kéo váy mẹ lên, kéo quần lót mẹ ra, rồi cứ thế bắn xối xả vào bên ngoài cô bé đang ướt sũng của mẹ, mép ngoài thấy vẫn còn thấm đỏ vì mẹ đang tới ngày mà.

Thế là, tinh trùng nhoe nhoét ở bên ngoài âm đạo mẹ, nhiều ghê gớm, tôi mới chỉ nhịn 1 ngày thôi… Thế rồi không chờ mẹ phản ứng, tôi kéo quần lót mẹ lên, không cho tinh trùng rớt xuống. Hôm nay tôi muốn mẹ đi làm với cái quần lót và âm đạo ướt sũng tinh trùng của tôi. Thế rồi sau đó là màn đá lưỡi cho mẹ mê tơi.

Mẹ tôi đơ người được 1 lúc thì mới kịp phản ứng, mặt đỏ lựng lên, đẩy tôi ra giận dỗi:

– Trời ơi, thằng quỷ, làm cái gì thế này, tí nữa mẹ còn đi làm mà…

– Heheeh hôm nay bắt mẹ cứ như thế đi làm, không được thay đồ đâu đấy…

– Quá đáng … – mẹ tôi xấu hổ

Thế rồi mẹ vùng vằng ngồi dậy khỏi giường, chỉnh lại quần áo, trợn mắt mắng:

– Nhanh xuống dưới nhà mà đánh răng đi, mồm hôi phát sợ…hứ…

Tôi cười nhe nhởn, phi xuống nhà, vừa đánh răng vừa canh mẹ, sợ mẹ tôi tranh thủ thay cái quần lót ra mất. Tôi nào đâu có biết, cái ngày mẹ hành kinh cũng là cái ngày mẹ tôi thèm làm tình khủng khiếp, mẹ đã cố kìm nén rồi, cảm giác đau ngứa trống trải trong âm đạo làm mẹ tôi rạo rực cả người lên, nên sáng nay mới không chịu được mà mò lên phòng tôi. Giờ tôi làm cái trò đó mẹ tôi đâm ra lại thích, mẹ thích cái cảm giác nhớp nháp của tinh trùng bám quanh cô bé của mẹ, cứ nghĩ tới chuyện đi lên trường với tinh trùng đầy ở mép lồn thì mẹ tôi sướng rùng cả mình rồi.

Thế là thằng tôi ngạc nhiên khi thấy mẹ cứ thế vô tư đi lại không ngại ngùng gì cả, nhưng thỉnh thoảng lại liếc nhìn tôi với ánh mắt nóng bỏng như muốn ăn tươi nuốt sống vậy…

đầu tư bitcoin