Đọc truyện Cô giáo môn văn

Cô giáo môn văn 61

đầu tư bitcoin

Phần 61

Tiếng róc rách của nước tiểu mẹ tè ra trong không khí im lặng chỉ có hơi thở dồn dập của tôi và mẹ là nghe rõ. Ôi sướng vãi ra… đúng là người ta nói thế không sai… sướng khủng khiếp. Dâm thủy và tinh trùng quyện lại với nhau, ở trong bụng mẹ tôi. Ôi, cơn dâm loạn này tôi muốn nó tiếp tục… Cơn lên đỉnh qua đi, cả toàn thân vẫn con sướng khoái, mẹ tôi rũ người, ngả vào vai tôi mà khóc nức nở, mẹ luôn thế, khóc vì sướng, không biết diễn đạt thế nào nữa, chỉ còn biết khóc nức nở.

Tôi xuất tinh xong, nhưng mà con dâm trong người vẫn chưa tan, thấy cái phản ứng mãnh liệt của mẹ khi lên đỉnh làm tôi cứ như là uống xuân dược vậy, cái dương vật nó lại căng cứng lên. Trong đầu tôi giờ chỉ nghĩ, sướng, tôi muốn cảm giác đó nữa, tôi muốn nữa… vì thế, tôi vật mẹ nằm ngửa ra, không cho mẹ tôi nghỉ, tôi dập tiếp, tôi muốn làm mẹ tôi sướng như thế nữa, lên đỉnh trong hạnh phúc thế này còn gì sướng bằng nữa.

Các bác đã biết, phụ nữ nó không như cánh đàn ông chúng ta, cơn lên đỉnh của họ kéo dài, và họ có thể liên tục lên đỉnh trong thời gian ngắn. Mẹ tôi cũng như vậy, cơn sướng đầu tiên còn chưa chấm dứt thì với cái nhịp dập điên cuồng không biết mệt của tôi, nàng lại sắp lên đỉnh lần 2, lúc này toàn thân mẹ tôi đã tê liệt, chỉ biết quấn chặt lấy thân người tôi mà chịu từng cú dập lút cán… Ôi chao là sướng, sướng khoái đã đời vô cùng tận….Tôi dập, dập… dập mạnh nữa… cứ thế cho tới khi mẹ tôi bỗng giật nảy người lên, chẳng biết sức lực ở đâu ùa về mà nàng lại siết chặt lấy tôi, cố rướn người lên hết cỡ bởi cơn sướng cao trào mãnh liệt ùa về, 1 đoàn dâm thủy phụt ra:

– Ôiiiiiiiiiiiiiiiiiii…Mẹ…a..ữa …rồi… – Mẹ tôi nói không nổi nữa.

Lần này mẹ muốn tôi dập tiếp, tôi hiểu mẹ, không cần mẹ nói, vì phía dưới của mẹ đã ra đấu hiệu cho tôi biết, cái eo mẹ uốn éo, 2 cặp đùi chắc nịch do chăm tập thẩm mỹ của mẹ tôi dùng hết sức mà rướn căng lên. Mẹ muốn cảm giác ma sát của dương vật tôi vào âm đạo của nàng… giờ lút cán mới làm mẹ tôi sướng được, càng mạnh càng sướng….

– Mẹ, mẹ lại lên đỉnh nữa… mẹ tuyệt quá…. con sẽ làm cho mẹ sướng như thế này mãi… ôi mẹ yêu của con…

– Huhuhuhhu….. – nước dãi mẹ tôi tràn ra khóe miệng dâm đãng, chăng biết nói thế nào nữa, giờ đầu óc mẹ trống rỗng rồi, cơn sướng khống chế mẹ, giờ mẹ tôi chỉ biết có làm tình thôi.

Mạnh, mạnh nữa, tôi còn muốn nữa, tôi chưa ra. Tôi muốn nữa…

Lần này tôi lật sấp mẹ xuống, cặp mông của mẹ giờ nhoe nhoét toàn dâm thủy, tinh trùng tràn ra, trông cực dâm loạn. Lồn mẹ tôi cũng vậy, cái huyệt nhỏ giờ đã được nong rộng ra, nó bóp, giãn nở, thỉnh thoảng ọc ra tinh trùng trắng đục. Mẹ tôi sướng quá, dùng hết sức con lại, đưa tay xuống lồn vét một chút tinh trùng ọc ra, đưa lên miệng mà liếm, mà mút, uống… nuốt…. Trời ơi, sao mà dâm loạn đến thế mẹ ơi… Tôi thấy vậy, móc tay vào trong lồn mẹ, vét ra tinh trùng ở trong đó, đưa lên miệng mẹ nói:

– Mẹ, còn nữa này…

Mẹ tôi, đờ đẫn vì sướng, bản năng ngửi thấy mùi tinh trùng dâm loạn, mẹ chỉ biết thè lưỡi ra mà liếm tinh trùng của tôi đang giơ ra ngay trước mặt mẹ, liếm mút hết sức mê dại. Phía dưới, tôi nhét lại dương vật vào trong lồn mẹ mà dập tiếp, giờ thì dễ dàng khi đút nó vào trong mẹ, tôi cũng mê dại mà dập, dập từng cú mạnh mẽ. …

Dập được vài nhát, mẹ tôi cũng hết sức mà gục xuống giường, không chống tay nổi nữa, cơn cực khoái cứ râm ran toàn thân mẹ làm mẹ tê liệt hoàn toàn, giờ mẹ tôi chỉ còn hoạt động theo bản năng dâm loạn nữa thôi. Lúc này trong suy nghĩ của tôi cũng chỉ nghĩ làm thế nào cho sướng nhất có thể. Tôi vực mẹ tôi dậy, ôm lấy mẹ tôi, tôi ngoáy tròn dương vật đang lút cán ở trong mẹ, miết nó vào miệng tử cung mẹ tôi. Cái trò này trước đây mẹ tôi phát nghiền, sướng mê tơi, vừa làm tôi vưa thở hồng hộc mà nói:

– Mẹ… mẹ… mẹ sướng không…. Dương vật con… miết vào tử cung mẹ này….

– Ư… Ư…Ướng…. ướng quá… hự….

Mẹ tôi giờ mắt đờ đẫn, miệng chảy dãi dòng dòng, lưỡi nhỏ xinh của mẹ hé cả ra ngài miệng. Mẹ tôi đang trong trạng thái phê tận nóc nhà rồi. Cứ mỗi cú miết vào miệng tử cung, mẹ tôi lại rú lên 1 tràng, lúc thì “íiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii” lúc thì “ ô ô ô………” Cho tới lúc mẹ thở không ra hơi, cứ nấc lên “ặc… ặc…” làm tôi cũng thấy sợ mẹ không thở nổi, mới tạm dừng lại cho mẹ thở.

Nào ngờ mới dừng lại 1 nhịp, mẹ tôi bỗng ngờ ngác như người mất hồn, tự nhiên khóc huhuhu lên, nước mặt nước dãi, rồi cả nước tiểu cứ thế chả ra tùm lum… cho tới khi tôi dập tiếp thì mẹ mới nín. Ôi, tôi lần này mệt quá, nhưng sướng không chịu nổi, vẫn phải cố xuất tinh phát đã, thế là tôi lại đập, rồi ngoáy… rồi dập… Cho tới lúc cơn sướng của tôi dâng trào, tinh trùng, nước nhờn… còn sót lại ít nào đều phun thẳng vào trong tử cung mẹ trong cơn sướng điên dại, nào ngờ mẹ tôi cũng lên đỉnh phát nữa, ui chà, lần này thì không còn sức nữa mà gào với chả thét, chỉ thấy cả người mẹ tôi giãy đạp, bao nhiêu sức lực thì ôm chặt lấy tôi không muốn rời ra nữa… Tôi kiệt sức, ngã vật xuống giường, cứ thế ôm mẹ mà ngủ… Mệt vãi, nhưng mà sướng không tả nổi…

Thế là, cả buổi trưa, tới chiều, cứ tỉnh dậy là tôi và mẹ làm tình, lúc thì nằm nghiêng, lúc thì quay mặt vào nhau, nửa tỉnh nửa mê… chỉ biết có làm tình… Cho tới khi chuông đồng hồ hẹn giờ kêu, tôi và mẹ mới tỉnh dậy, cả người đau nhức, mệt nhoài… chẳng còn sức lực gì nữa……Tình hình tối nay là căng đây heehehehe…

đầu tư bitcoin