Đọc truyện Cô giáo môn văn

Cô giáo môn văn 47

đầu tư bitcoin

Phần 47

Mẹ chỉ nhoẻn miệng cười, nói một câu như thế rồi gục mặt xuống, bắt đầu bú liếm dương vật của tôi một cách thèm khát, cảm giác ấm nóng quen thuộc lại tràn về, thằng ku em tôi nó sướng rơn lên, cương cứng hết có thể, ôi chao sướng ơi là sướng. Thế mà tay kia của mẹ thì tự sờ xuống cô bé của mình, tìm hột le mà tự day day lấy, có lẽ mẹ thèm cái cảm giác này đã lâu lắm rồi…

Tôi nằm yên cho mẹ phục vụ một cách sung sướng, ai bảo bắt tôi nhịn lâu như vậy chứ. Nằm ngắm nhìn cái khuôn mặt xinh đẹp bắt đầu đổ mồ hôi ấy, tôi thấy thật là sung sướng.

Thế rồi mẹ tôi không chịu nổi cái cảm giác ngứa râm rắn trọng cửa mình nữa, mẹ ngồi dậy, dạng 2 chân ra, hơi nghiêng về phía bên phải một chút, cái dương vật của tôi đã chọc tới trước miệng âm đạo của mẹ. Mẹ chưa nhét nó vào vội, mà uốn éo mân mê nó ở cửa mình mẹ một lúc, dâm thủy rỉ ra làm ướt nhẹp cái miệng hồng hào đó. Tôi khoái quá, muốn trêu mẹ:

– Lút cán mẹ nhé…hihi…

Mẹ tôi liếc nhìn dâm đãng, lè lưỡi trêu tôi mà nói:

– Khiếp, còn lâu nhé, mẹ sợ lắm…

Tôi biết thế nên doạ mẹ, bỗng ưỡn người lên giả vờ định tóm lấy mẹ mà ấn xuống làm mẹ tôi hốt hoảng giật nảy mình, nhưng rồi tôi chỉ luồn tay ôm mông mẹ vuốt ve mà nói:

– Hehehe mẹ sợ thật đó hả?

– Sao mà không sợ chứ nó như cái cọc ấy, kinh lắm…

Lúc này tôi mới sực nhớ ra, ủa mẹ không đòi đeo bao cao su hử? Vậy nên tôi mới hỏi:

– Mẹ à, ham hố quá mà quên không bắt con dùng bao hả mẹ ?

Mẹ tôi nháy mắt, cười và nói:

– Hôm nay ngày an toàn, hên cho anh đấy, nhưng nhớ là lần sau phải dùng đấy nhé, không là mẹ giận thật đó… chà bắt đầu tiến bộ đấy, tưởng con biết mà ỉm luôn vụ này chứ!

– Con đã hứa với mẹ rồi mà, từ giờ con sẽ lo cho mẹ. Con muốn mẹ phải mê con như điếu đổ ấy…

– Ối trời, âm mưu nham hiểm nhỉ? Để xem ai mê ai nhé…Ối……..

Lúc này, tôi đã lách được đầu khấc vào âm đạo mẹ rồi, cái cảm giác nóng bỏng ở trong cửa mình làm mẹ tôi không nói nổi nữa, mẹ chỉ còn biết rên rỉ suýt soa. Tôi nói với mẹ:

– Lâu quá rồi mẹ nhỉ, nhớ quá đi mất…

– Úi cha… thích quá… trời ơi…biết mẹ nhớ nó thế nào không…ái…

Thế là mẹ tôi ngồi trên chủ động, cứ thế nhấp xuống từng nhát thèm khát. Bạch… bạch… bạch… tiếng mông mẹ đập xuống đùi tôi nghe dâm đãng làm sao. Dương vật tôi cứ thế đâm sâu dần dần vào trong âm đạo mẹ, bắt đầu chọc tới miệng tử cung… lâu không làm tình thoải mái như thế này, đâm ra thằng em tôi nó nhạy cảm, chịu không nổi. Tôi rên la lên:

– Úi mẹ ơi….t ừ từ thôi..con…con ra mất…úi…

Mẹ tôi nghe thấy thế thì dập càng hăng hơn, thành âm đạo có bóp vào như muốn vắt hết tinh khí dương vật của tôi vậy. Tôi không chịu nổi, ôm mông mẹ mà ép xuống thật mạnh, hét lên:

– Ahhah mẹ ơi, con ra đây … con bắn tinh trùng vào trong mẹ đây…….

– Ôi ôi, bắn đi, bắn đi con… bắn hết vào trong mẹ đi, nóng… nóng quá… mẹ thích lắm… bắn sâu vào trong mẹ đi con.

Thế rồi, khỏi phải nói, cái đống tinh trùng tích tụ 3 tuần ấy, phóng thẳng vào tử cung mẹ tôi, ôi chao sướng đã đời, được xả láng rồi, sướng chết mất… Mẹ tôi thì ôm gục lấy tôi, mông vẫn nhấp lia lịa, có lẽ mẹ cũng sắp lên đỉnh rồi. Tôi mới ôm cứng lấy mẹ, đè mẹ nằm ngửa xuống, vừa xuất tinh từng đợt vừa dập như điên cuồng, lút cán vào sâu trong lồn mẹ tôi, mẹ tôi sướng quá, 2 chân ngoắc vào kẹp chặt lấy lưng tôi, gào lên:

– Nữa đi, nữa đi, ôi ôi, sướng phát điên lên mất….hự … hự…

– Không dừng lại, không được dừng lại nghe chưa ….ahhhhhhhhhhhhhhhhhhh……….

Cơn lên đỉnh của mẹ bộc phát, mẹ ôm cứng lấy tôi, 2 chân ngoắc chặt vào, chỉ còn cái eo là run lẩy bẩy. Mẹ tôi sướng quá, có lẽ cũng từng đó thời gian mẹ tôi mới cảm nhận được cảm giác này.

– Ôi …ôi …ôi..mẹ sssướng quá. Sướng…. Thích thích….tinh trùng của con…

Co giật được 1 lúc, mẹ buông tôi ra, lúc này tôi tính rút dương vật để xem tinh trùng ở trong lồn mẹ chảy ra, tôi rất khoái xem cái cảnh đó, nhưng mới rút ra được 1 nửa thì mẹ tôi hốt hoảng túm lấy tôi hét lên:

– Đừng đừng… đừng rút ra..mẹ đang sướng…đừng…

Tay chân run lẩy bẩy túm lấy tôi, mẹ bám chặt lấy, không muốn rứt tôi ra nữa. Tôi thấy âm đạo mẹ lại bắt đầu co bóp, xoắn lấy dương vật tôi, ôi thật là sướng biết bao… Vậy là tôi cứ thế ôm lấy mẹ mà cố thọc dương vật sâu thêm chút nữa vào trong tử cung mẹ mà ngoáy. Cái cảm giác dương vật to lớn ấy cọ sát, ngoáy lung tung ở trong âm đạo làm cơn sướng của mẹ tôi tăng lên, mẹ cứ thế bám chặt vào tôi, miệng hôn tôi điên cuồng, đến mức không thở nổi nữa mẹ mới nhả miệng tôi ra rồi lại cắn chặt vào bả vai tôi, càng cắn tôi lại càng ngoáy nhanh và mạnh hơn, ôi chao ôi, thế là lại thêm một cơn co giật nữa của mẹ, lần này điên rồ hơn, mẹ tôi bắt đầu giãy dụa, cứ thế nấc lên:

– Ôi trời ơi…ôi….sướng….ặc …ăc…con làm mẹ … sướng…ặc…ặc…

– Đừng… đừng ngoáy nữa… mẹ…chịu không nổi…

Lần này thay vì muốn dương vật tôi ở trong, mẹ tìm cách giãy dụa để thoát khỏi nó, càng dãy dụa nó lại càng va chạm, ma sát vào thành âm đạo mẹ nhiều hơn, thành ra mẹ tôi chịu không nổi, cả người dại ra, 2 mắt đờ đẫn, nước dãi chảy ra khóe miệng, không nói được gì nữa, cứ thế nằm xui lơ ra giường… Cả cái thân hình nóng bỏng sexy ấy đang thỉnh thoảng giật lên từng cơn… Hix, lần nào tôi cũng phải bất ngờ khi thấy cái phản ứng lên đỉnh của mẹ tôi nó điên cuồng, dâm loạn tới mức nào. Thề là nếu có ai nhìn thấy cái phản ứng của mẹ thì chắc cũng xuất mịa tinh ra mà chưa kịp làm cái gì rồi… Dâm quá thể đáng… đã thế lại còn đẹp nữa…

Tôi nằm bên cạnh vuốt vẹ mẹ, trong khi mẹ tôi đang chìm vào cái cơn lên đỉnh sung sướng mê tơi đó. Khoảng 10 phút sau mẹ tôi mới cử động được. Mẹ quay sang, cánh tay vẫn còn run run mà ôm lấy tôi, mẹ thều thào nói:

– Mẹ… mẹ… có lẽ từ nay..mẹ …..không thể sống thiếu con nữa… thiếu cái dương vật tuyệt vời của con nữa… Không có nó, chắc mẹ chết mất….mẹ nghiện nó quá rồi…

– Con cũng vậy mẹ à, con không thể thiếu mẹ được nữa, mẹ làm con phát rồ lên mất mẹ ơi…

Thế rồi mẹ tôi ngồi dậy, ôm mặt hít một hơi dài, sau đó mẹ tôi thú nhận:

– Mẹ… mẹ từ hôm đó, suốt ngày chỉ nghĩ tới làm chuyện ấy với con thôi… mẹ nghiện nó mất rồi…

Rồi mẹ cúi xuống hôn cái dương vật của tôi 1 cái nhẹ nhàng, chứa đầy tình yêu, thật tuyệt khi được hưởng cái nụ hôn đó của mẹ, có đánh dấu chuyện mẹ đã là của tôi rồi.

Tôi và mẹ nằm hôn nhau tiếp, liếm láp chán chê, đang tính làm tiếp tăng nữa thì điện thoại mẹ kêu, có tin nhắn. Mẹ tôi vẫn đang trần truồng, với tay lên bàn lấy cái điện thoại, mở ra xem, nhíu mày mà nói:

– Thầy Tú hẹn gặp mẹ hỏi công việc một chút….

– Lại là lão ấy à….

– Thôi nào, có gì đâu chứ, người ta hỏi chuyện công việc mà…

– Nhưng con không thích lão ấy đâu…

– Anh ngốc này, đừng có ghen bóng ghen gió như thế chứ… Mẹ đâu có để ý tới thầy ấy làm gì … Mẹ có… – Nói rồi búng búng vào cái thằng em tôi đang gật gù chuẩn bị ngỏng dậy ròi nói tiếp – Cái anh ku to khỏe này rồi thì còn muốn gì nữa hihihihi.

Tôi lo mẹ tôi chủ quan nên phải nói:

– Nhưng con có cảm giác không tốt về ông ta, mẹ không nên đi 1 mình, hay là cho con đi cùng nhé ?

– Này, thế thì vô duyên lắm con ạ, mẹ thấy thầy ấy cũng là người tử tế mà, thôi không sao đâu… Với lại mẹ nhiều lần từ chối rồi, giờ mà chối nữa thì ngại lắm, mình được trao nhiệm vụ hướng dẫn người ta mà.

Nói rồi mẹ tôi đứng dậy, chuẩn bị mặc quần áo mà đi tới chỗ hẹn ….

đầu tư bitcoin