Đọc truyện Cô giáo môn văn

Cô giáo môn văn 41

đầu tư bitcoin

Phần 41

Nghe lạch cạch ở trong phòng làm việc 1 lúc, mẹ lại hồng hộc chạy ra, trông dáng vẻ hết sức diên cuồng. Dây váy của mẹ đã trễ xuống để lộ gần hết cái bộ ngực trắng muốt đồ sộ nằm trong áo lót màu đỏ khêu gợi, tóc tai đã rối bời, mặt đỏ hồng, mồ hôi nhễ nhại, thở từng hơi nặng nhọc, đôi mắt mơ màng. Mẹ quăng cái hộp bao cao su xuống ghế cái bịch, rồi không nói không rằng, lại phi lên chỗ cũ, ngồi quay lưng lại với tôi, tay với lấy cái hộp bao cao su, lấy ngay ra 1 cái, giật đứt vỏ rồi vội vã đeo vào dương vật tôi đang hùng dũng biểu tình đòi lao động. Mẹ vừa vội vàng đeo vừa nói với tôi:

– Dũng ơi, con chiều mẹ nhé… mẹ ngứa quá…. mẹ muốn dương vật của con… ực…

Thế rồi, sau khi nuốt nước bọt khan vì thèm muốn, mẹ nhấc mông lên, lấy tay nắm lấy dương vật tôi mà chỉnh đúng cái mép hồng hào nóng hổi đang mời gọi, thế rồi mẹ cúi xuống nhìn, theo dõi cái quá trình cái lồn của mẹ nuốt lấy đầu khấc dương vật của tôi mà rên rỉ:

– Ôi, Dũng, nó to quá… ôi mẹ thèm nó… mẹ thích nó lắm Dũng ơi…

– Mẹ ơi, con cũng thích bướm mẹ lắm, nó ấm nóng quá… trời ơi, mẹ dâm đãng của con ơi, sao con yêu mẹ đến thế.

Vừa nói vừa bóp vú của mẹ, thấy tôi nói thế, mẹ quay đầu lại tìm miệng tôi mà liếm, mà hôn. Ôi, cái cảm giác lúc này vừa dâm loạn lại vừa sung sướng. Mẹ tôi chân dài, lại di giày cao gót nên mặc dù ngồi lên đùi tôi thì chân của mẹ vẫn chống được xuống sàn nhà, vì vậy lúc mẹ chỉ động nhấp lên xuống, mẹ không bị thốn, mẹ chỉ để dương vật tôi vào được 1 nửa rồi lại cho ra… cứ thế vừa hôn nhau vừa làm tình ở tư thế đó, tôi sắp sửa xuất tinh rồi, tôi ôm lấy hông mẹ ấn xuống mà gào lên:

– Trời ơi, mẹ làm con sắp ra rồi, nhanh nữa lên mẹ ơi…

Nói rồi cứ thế dùng tay nhấc hông mẹ tôi lên rồi dập xuống… Khỏi phải nói, dương vật tôi vào được ⅔ là mẹ đã thốn lắm rồi, hoảng quá mẹ tôi cố chống chân và ưỡn người ra phía sau để đỡ bị thốn, cứ 1 người ấn xuống, 1 người ưỡn lên. May thay, chỉ 1 tẹo là tôi xuất tinh rồi, bắn đầy cả bcs… Ôi giá mà được chơi trần nhỉ, thế thì giờ này tử cung mẹ đầy tinh trùng rồi… đáng tiếc… tôi vừa xuất tinh, vừa ôm cứng lấy mẹ mà nghĩ thế.

Mẹ tôi cứ để tôi ôm cứng lấy trong hạnh phúc, nhẹ nhàng vuốt tóc tôi, bà nhấc người ra. Cái dương vậy tôi từ từ lộ ra, cái bao cao su bên ngoài dính đầy chất nhờn và bọt trắng, rồi tới cái đầu lồi lên 1 đống trắng nhầy của tinh trùng. Mẹ tôi thích thú ngồi xuống nhìn nó một hồi, mỉm cười, mẹ tháo nó ra cho tôi mà nói:

– Ý chà, lần nào cũng nhiều khiếp thế, con như con ngựa giống ấy, thả ra ngoài cho làm bậy thì có mà…

Tôi khoái trá nghe mẹ nói, tôi cười với mẹ và nói:

– Hì hì giống chỉ để cho mẹ con thôi…. mẹ liếm hết nó đi, mẹ nhé ?

Mẹ gượng ngùng, ngước lên nhìn tôi, rồi cứ thế há miệng thè lưỡi ra, các ngón tay đang tóm lấy bao cao su dốc ngược ra, vậy là tất cả tinh trùng chảy xuống đều rớt vào lưỡi, vào miệng mẹ. Mẹ vừa cười vừa nhai chóp chép cho tôi xem, trời ơi, trông mẹ mị hoặc vô cùng, tôi trộm nghĩ lần sau phải lấy điện thoại ra quay lại ( cho anh em TruyenSex.Tv xem chơi) mới được, không thì phí lắm. Thế rồi mẹ nuốt cái ực… vào trong bụng, trông dâm đãng vô cùng, đã thế, mẹ còn lè lưỡi ra cho tôi xem như khoe mẹ đã nuốt hết vậy. Ôi chao, không thể diễn tả nổi hết cái độ dâm của mẹ khi được tiếp xúc với tinh trùng…

– Thế nào ? – mẹ hỏi tôi như cô bé vừa mới làm được cái gì đó mà đem khoe vậy.

Không cần phải phản ứng gì, thằng em tôi mặc dù vừa mới xuất tinh nhưng đã bật ngay dậy như khen ngợi mẹ.

Với cái tình trạng dâm đãng ấy, thằng em tôi vừa mới thoát khí thì giờ đã lại ngỏng dậy hiên ngang biết bao. Mẹ tôi phá lên cười.

– Hahaha, đồ ngốc…

Rồi mẹ lại leo lên tôi, ngồi lên đùi tôi, lần này là ngồi mặt đối diện nhau, có lẽ mẹ mỏi. Với tay lấy thêm 1 cai bao cao su nữa, lần này không vội vàng, mẹ từ từ đeo vào cho tôi, tôi xìu mặt nói với mẹ:

– Mẹ ơi con không muốn dùng bao, khó chịu lắm…

Mẹ cười, hôn lên trán tôi mà dỗ:

– Này, đã hứa rồi mà… con phải hiểu là sẽ rất nguy hiểm khi con làm thế chứ… con sẽ làm mẹ có thai đấy…

Tôi nghe vậy đành phải gật đầu, sao mà cãi được, đành từ từ vậy…

Thế rồi tôi và mẹ lại làm tình lần nữa, hôn nhau, bú liếm nhau như điên dại, ở ngay tại phòng khách… lần này âm đạo mẹ đã nong rộng ra, nó chấp nhận chưa chấp cái thằng mập của tôi, những tiếng “ bạch… bạch…. bạch” vang lên trong căn nhà, thỉnh thoảng mẹ lại rên lên suýt xoa:

– Ôi… Ôi… sao mà mẹ sướng quá con ơi…

– Con cũng vậy mẹ ơi, dương vật con đang trong lồn mẹ đấy…

– Hix, dương vật con trai tôi…. nó… to… quá… nó… tuyệt vời quá… trời ơi…

– Mẹ ơi, lồn mẹ có sướng không?

– Có, có, trời ơi còn phải hỏi à… chết mất…

– Con muốn vào trong mẹ sâu hơn nữa…

– Từ… từ thôi, mẹ sẽ đau đấy… Ối… hự… hự…. ôi sướng….

– Mẹ ơi, con bú vú mẹ sướng quá, vú mẹ đẹp tuyệt trần đấy mẹ có biết không?

– Bú đi con, liếm nó đi, cắn nó đi cho mẹ… ah.. ahh.. mạnh nữa đi… ah.. ah..

Thế rồi không nhịn nổi, tôi muốn vào sâu hơn nữa trong mẹ, thế là chờ lần nhấc mông lên của mẹ, tôi tóm lấy eo mẹ rồi mạnh mẽ dập xuống. Ôi chao, lại lút cán rồi. Mẹ tôi hét lên:

– Ối…. trời ơi… chết tôi mất… huhuhhhhu mẹ đã bảo mà…. huhu đau….

– Ôi, con sướng quá…. không chịu nổi nữa mẹ ơi…

Mặc dù đã rớt nước mắt nhưng dập được thêm vào lần, mẹ tôi đã quen được sự va chạm đó, mẹ thích nó, như những lần trước. Mẹ chủ động ngồi hẳn xuống, không thèm chống chân nữa, mẹ ngoáy mông, cho dương vật tôi nó xoay loạn lên trong lồn mẹ, miết vào miệng tử cung của mẹ…

– Trời ơi, sướng chết mất thôi…huhuhu

Mẹ vừa khóc vừa gào lên, ôm chặt lấy đầu tôi mà ngoáy, mà xoay tròn cặp mông của mẹ.

Tôi thấy mẹ đang sướng quá, không khống chế nổi nhịp, tôi bế hẳn mẹ đứng dậy, ôm nhấc cả 2 chân mẹ lên mà dập, ui chao, phải nói là nhát nào cũng lút cán, thọc sâu nhất vào trong tử cung mẹ, mẹ tôi đã lả người ra, cổ họng chỉ biết phát ra vài tiếng “ Ặc… ặc.. ”. Tôi sướng quá, sắp xuất tinh rồi, thì thấy mẹ tôi cố gượng lên mà rên rỉ:

– Dũng ơi, mẹ sắp ra rồi… mẹ đái… đái ra mất…

– Con cũng sắp ra rồi mẹ ơi, mẹ con mình cùng ra nhé…

Mẹ tôi đấm ngực tôi mà rên rỉ:

– Mẹ đái… mẹ đái… đồ ngốc

May mà tôi mới sực hiểu ra, mẹ tôi mà đái ra bàn ghế ở đây thì chết, ăn nói với bố thế nào được, thế là tôi như có sức mạnh thần kỳ, cứ thế ôm mẹ tôi mà chạy vào nhà tắm, vừa chạy vừa ôm mẹ, sức rung của từng cú chạy còn mạnh hơn cả lúc nãy, nó làm dương vật tôi tọng những cú liên tục vào lỗ lồn đang nhoe nhoét nước của mẹ, chạy tới cửa nhà tắm thì tôi và mẹ cũng lên đỉnh:

– Ối… ối… mẹ sướng quá con ơi…. ahahhahahaahahhhhah

– Mẹ ơi, con yêu mẹ… mẹ dâm lắm mẹ ơi…..

Mẹ tôi ôm mặt mà khóc nức nở trong khi phía dưới thì nước tiểu đang bắn ra xè xè… mẹ nhìn thấy trước gương là cái cảnh mẹ đang đái, cả người trần truồng, mẹ thấy rõ cái dương vật gân guốc của tôi đang đút vào trong lồn mẹ, trời ạ xấu hổ quá, sướng quá đi mất thôi…

Tôi và mẹ hôn nhau dưới vòi hoa sen, hạnh phúc, sung sướng tột đỉnh….

Cái tết đáng nhớ nhất đời tôi xảy ra như thế đấy…

đầu tư bitcoin