Đọc truyện Cô giáo môn văn

Cô giáo môn văn 39

đầu tư bitcoin

Phần 39

Mẹ tôi cười rạng rỡ, nụ cười tràn đầy hạnh phúc…

Sáng thức dậy, tôi vẫn thấy mẹ ôm chặt tôi mà ngủ, cái dáng hình thon thả tuyệt mỹ ấy đang nằm sát cạnh tôi, trần truồng, đầy dâm đãng và khêu gợi. Cái dương vật lúc ngủ vẫn nằm ngâm ở trong bướm mẹ giờ đã tuột ra ngoài. Cửa mình của mẹ vẫn ướt nhẹp, đang rỉ ra những giọt trắng của tinh dịnh. Chăn chiếu ở giường thì ẩm ướt, bốc lên mùi khai khai, ngái ngái – sản phẩm dâm loạn mà 2 mẹ con tôi tiết ra khi đang làm tình tới tột đỉnh của sung sướng.

Tôi vuốt ve má mẹ mà lòng nghĩ sung sướng, có nên làm thêm tăng nữa không nhỉ, nhưng rồi ngó lên màn hình điện thoại, tôi mới tá hỏa. Tôi lay gọi mẹ dậy ngay tức khắc, mẹ tôi dụi mắt ngơ ngác, cái dáng điệu dễ thương làm sao, nhưng rồi được một lúc thì mẹ tôi cũng hiểu chuyện mà hốt hoảng lên… Sáng bảnh mắt rồi, nhỡ bố tôi thức dậy thì phải làm thế nào bây giờ… Thế là tôi và mẹ cuống cuồng mặc lại quần áo, may quần áo đã lột hết ra nên mới không bị bẩn… Sau khi thấy an toàn, mẹ con tôi lại hò nhau xử lý cái đống hậu quả sung sướng đêm qua: Lôi chăn chiếu đi giặt tiếp, hên là trời nắng….

Lúc này ở tầng thượng, chỗ phơi quần áo thì tôi và mẹ đang cười đùa nhau. Tôi đang trêu mẹ:

– Ối… ối… mẹ đái….

Mẹ tôi đỏ mặt, cũng không chịu thua, nhại lại

– Mẹ.. mẹ xinh đẹp ơi… con ra….

Rồi chạy đuổi nhau vui vẻ. Lúc này bố tôi xuất hiện, trông bộ dạng bố cực kỳ buồn cười, mặc áo sơ mi xộc xệch, dưới thì mặc quần đùi, tóc tai rối bù. Nhìn 2 mẹ con tôi bố mới cười mà nói:

– Này, 2 mẹ con làm gì mà vui thế ?

Mẹ con tôi giật cả mình, may quá, suýt nữa tôi đang tính ôm mẹ mà hôn chứ…

Mẹ quay lại mỉm cười với bố, vô tư mà nói:

– À, bố nó đã dậy rồi đấy à, khiếp! Hôm qua anh say ghê quá đấy.

Rồi mẹ phá lên cười vì cái hình dạng của bố tôi bây giờ. Bố thì gãi đầu cười ngại ngùng nói:

– Ấy, say ghê thật, anh còn chẳng nhớ anh về thế nào nữa cơ.

Rồi chú ý cái đống chăn màn của tôi, bố mới hỏi:

– Sao mà mới mồng 2 tết đã phải giặt chăn màn thế này hử ông con ?

Chết cha, trả lời sao bây giờ nhỉ, chẳng nhẽ lại bảo là con đái ra giường à (mẹ con đái ra ấy chứ). May có mẹ tôi nhanh trí nói:

– À, hôm qua nó đánh rớt cả cốc cafe lên giường đấy, giờ sáng nay mẹ con mới hì hục đi giặt.

– Vậy à, ăn uống phải cẩn thận nhé, lớn rồi đừng có luộm thuộm nữa nghe con. – Rồi bố tôi lại nói tiếp – Thôi, mẹ con làm tiếp đi nhé, bố đi tắm cái đã, ui da đau đầu quá…

Tiếng than vãn của bố đi xa dần, tôi và mẹ liếc nhau cười. Tôi ôm lấy mẹ mà khen:

– Mẹ con giỏi quá nhỉ, nói dối không chớp mắt.

– Này, tôi giúp anh mà anh nói thế à, thế thì từ nay về sau nghỉ đi nhé…

– Ấy ấy, mẹ đừng giận, trêu mẹ tí thôi mà – rồi tôi nói thầm vào tai mẹ – Thế nghỉ rồi mẹ có chịu nổi không đấy?

Rồi buông mẹ ra mà chạy trốn, mẹ tôi đỏ mặt đuổi theo tôi, tôi lựa thế nấp đằng sau cái chăn, mẹ đuổi theo bất ngờ thế là bị tôi vồ chặt lấy, môi kề môi, tôi và mẹ lại cho nhau nụ hôn cháy bỏng…

Bố tôi, vì say rượu nên nghỉ ở nhà hết cả mồng 2 lẫn mồng 3 tết, 2 mẹ con tôi chẳng làm ăn được gì cả. Tôi thèm, mẹ cũng thèm lắm. Được nếm cái cảm giác thần tiên ấy rồi thì ai mà nhịn cho được cơ chứ, nhưng mà quả thực không có cơ hội…

Mồng 4, cả nhà tôi về về nhà nội chơi. Quê nội tôi cách nhà khoảng 80km, nhà tôi gia đình cơ bản, nhưng khổ cho mẹ là ở đây mẹ tôi không được quý mến cho lắm, chả là thấy mẹ tôi đẹp là người ta đã thì thầm dè bỉu rồi, lại thêm mấy bà cô bên chồng, ghen ăn tức ở hay thì thầm nói xấu mẹ nữa, thành ra mẹ tôi không thích về cho lắm, may mà bố cũng biết chuyện, chiều mẹ, ít khi mẹ phải về quê.

Còn thằng tôi thì lại được quý như vàng, nhà nội mấy ai cao to đẹp giai học giỏi tương lai vcl như tôi chứ hehe. Ở nhà nội chán lắm, chẳng có chỗ nào chơi cả, may có mấy cánh đồng ruộng nom cũng rất đẹp, lúc rảnh tôi và mẹ kéo nhau ra đấy chơi, ngắm cảnh. Bố tôi chỉ ở tới chiều mồng 4 thì bắt xe về nhà trước, vì mồng 5 là bố đã phải đi làm rồi. Mẹ con tôi ở lại 1 hôm.

Nhà nội tôi đông người, chật chội nên không đủ phòng và giường, thế là tôi và mẹ phải nằm trên 1 cái giường bé ở phòng kế phòng ông bà nội ở. Sướng như thế mà phải nhịn từ tối hôm mồng 2 tết tới giờ, phải nói là nứng lắm rồi, mẹ tôi cũng thế, thỉnh thoảng tôi thấy mặt mẹ đỏ hồng lên, nhìn tôi với ánh mắt thèm muốn. Cơ hội trời cho tới rồi…

Nằm chung nhau trên cái giường nhỏ ọp ẹp hơi chật, mẹ tôi nằm xoay lưng về phía tôi, 2 mẹ con không dám nói gì vì chỉ cần nói to 1 chút là mọi người trong nhà đều nghe thấy hết rồi. Thế là lẳng lặng, tôi kéo váy mẹ lên, tụt quần lót xuống, kê dương vật vào bướm mẹ tôi, mẹ nằm yên cho tôi hưởng thụ, nhưng khi tôi cắm đầu dương vật vào cửa mình mẹ, cái cảm giác nóng hổi chân thật đó làm cho mẹ hiểu là tôi không có dùng bao cao su, ngày an toàn thì đã hết rồi, giờ nguy hiểm vô cùng, thế là mẹ tôi ưỡn người, đẩy cái dương vật của tôi đã nhét được cái đầu khấc vào trượt ra ngoài. Tôi thèm quá, mới thì thầm vào tai mẹ hỏi:

– Sao thế mẹ, con thèm lắm, mẹ chiều con đi mẹ…

Mẹ tôi quay hẳn người lại, mặt đối hiện với mặt tôi, mẹ ghé sát tôi mà nói:

– Không được, hôm nay không phải ngày an toàn…. Con mang bao cao su không ?

– Không, mẹ giữ của con mà ….

– Chết, mẹ quên rồi…..

– Trời ơi, lỗi tại mẹ đấy, giờ con biết phải làm sao.

– Hay thôi, cố nhịn đi con nhé, làm ở đây cũng nguy hiểm lắm, nhỡ có người nghe thấy thì chết…

– Con làm nhẹ thôi mà mẹ, mẹ yên tâm đi.

– Không được mà, con phải đeo bao vào mới được…

– Thôi, hay là cho con nhét vào trong mẹ một lúc thôi nhé, rồi con lại rút ra, được không mẹ ?…. con thèm cảm giác nóng ấm ở trong mẹ lắm….

– Chỉ một tí thôi đấy nhé, cấm được làm gì…

Thế là, được mẹ đồng ý, tôi lại bắt đầu từ từ đưa dương vật vào lồn mẹ, giờ mẹ tôi đang nằm nghiêng đối diện với tôi, mẹ gác 1 chân lên tôi để háng mẹ rộng ra, tôi có thể nhét dương vật vào trong mẹ được. Ui chao, cái cảm giác vừa làm tình vừa cảnh giác này làm tôi thấy sướng sướng, không biết mẹ có thế không, biết rằng khi dương vật tôi chạm vào cửa mình của mẹ thì đã thấy nó ướt dẫm rồi.

– Con vào nhé… – Tôi nói thầm.

– Ừ, nhẹ thôi nhé…. Ui…. Syyyyyyyyyssssttttt…

Mẹ suýt xoa khi cái đầu khấc của dương vật tôi đâm vào trong lồn mẹ 1 lần nữa, cái cảm giác nóng ấm ấy lại tràn về làm tôi và mẹ đều cảm thấy sung sướng. Tôi nhét vào dần, ấn dương vật vào sâu dần. Cái âm đạo của mẹ nó bót quá, khít rịt, lần nào cũng thế, cứ để cho 1 thời gian nó nghỉ ngơi là nó lại khép lại như gái còn trinh vậy, sướng vô cùng…

Ở tư thế này, tôi không thể đâm lút cán mẹ được, chỉ đâm vào được ⅔ thì đã vướng rồi. Như đã thỏa thuận, tôi chỉ để nó ở trong đấy để 2 mẹ con đỡ nghiền thôi. Nhưng được 1 lúc thì thèm quá, tôi mới đánh liều nhích lên xuống nó một chút… Ma sát vào thành âm đạo làm cho tôi và mẹ sướng khoái vô cùng, trời ơi, mới có 2 hôm không làm gì thôi mà giờ sao thấy sướng thế không biết nữa… Nhưng rồi, cái giường khốn kiếp, nó kêu Kẹt…. Ket…. làm cho ông tôi nằm bên kia tỉnh dậy, xoay người ho vài tiếng. Thế là tôi và mẹ phải dừng lại, rồi mẹ tôi lại thì thầm với tôi:

– Không được đâu con à, cái giường kêu ghê lắm, với lại con mà làm thế này, con xuất tinh vào trong mẹ mất, cái đấy mẹ cấm con đấy. Thôi nghỉ nhé, để lúc khác…

Tôi thực thèm quá, không muốn thế tí nào, nhưng mẹ nói đúng, không thể đánh liều như thế được. Vậy là mẹ chủ động đẩy dương vật tôi ra khỏi mẹ trong tiếc nuối. Lúc dương vật rút ra ngoài, nó kêu 1 tiếng nhỏ “Ọt…. ” làm tôi và mẹ thấy buồn cười quá, vậy là mẹ con tôi rúc rích cười 1 lúc, sau đó mẹ vừa nằm vừa thủ dâm cho tôi. Tôi thèm quá, mẹ sợ nếu không làm thế, nửa đêm tôi rồ lên chắc lật mẹ ra mà hiếp mất, thế rồi lúc tôi sắp xuất tinh, mẹ ngồi dậy, lấy miệng của mẹ ngậm chặt lấy nó, bú mút không gây ra tiếng động nào, chỉ có tiếng tôi thở hổn hển nhưng cố không thở mạnh quá… Mẹ lặng lẽ nuốt hết tinh trùng của tôi vào bụng, không nhè ra chút nào, sau đó mẹ lại nằm xuống, ôm lấy tôi mà ngủ….

đầu tư bitcoin