Đọc truyện Cô giáo môn văn

Cô giáo môn văn 37

đầu tư bitcoin

Phần 37

Con cặc tôi vào trong mẹ được 1 nửa thì dừng lại, lồn mẹ khít quá, giờ đây nó co bóp mạnh làm cho tôi phải dừng lại, muốn tiến lên nữa, tôi phải nhấp dần dần.

Mẹ tôi bây giờ đang nằm ngửa, 2 chân banh ra hết cỡ để tôi có thể nhét cái dương vật vào dễ nhất có thể, các ngón tay mẹ đang banh mép cửa mình ra, 2 cái mép hồng hồng giờ đã sủi bọt trắng… Thế rồi, tôi bắt đầu nhấp vào bướm mẹ tôi, nhẹ nhàng, rồi mạnh dần lên theo từng nhịp dập…. Mẹ tôi giờ nhắm mắt lại, cái miệng xinh xắn giờ đang suýt xoa mà hưởng thủ, thể hiện ra sự sung sướng ngất ngây của mẹ tôi. Ôi sướng quá đi mất …

– Ôi, nó đang ở trong mẹ rồi…. to quá… chết mất…

– Ui… ui. nữa đi con, mạnh thêm chút nữa… ôi… ôi… mẹ sướng chết mất

Thế rồi, tôi cảm thấy muốn cho mẹ tôi đã đời hơn nữa, tôi thì thầm vào mẹ mà nói:

– Chuẩn bị tinh thần nhé mẹ, lút cán này…

Nghe thấy tôi nói, mẹ tôi bỗng như sực tỉnh lại, mẹ hoảng hốt, mắt mở to ra, 2 tay đẩy tôi ra, miệng muốn la lên:

– Đ… Đừ… ng….

Nhưng không kịp nữa rồi, 1 cú dập cực mạnh của tôi, cái dương vật to khỏe ấy, nó lùi lại lấy đà rồi đâm vào 1 nhát thật sâu, lút cán… Nó chọc thẳng vào miệng tử cung mẹ tôi, tôi còn cảm nhận được đầu dương vật va chạm vào miệng tử cung 1 cú mạnh mẽ, ẩn nó tụt hẳn vào trong, không biết là có sâu không nữa…

Thế là mẹ tôi, nước mắt chảy ra, miệng há to ngáp ngáp, 2 tay bấu chặt vào lưng tôi, gồng người lên. 2 chân duỗi ra, banh rộng háng hết cỡ, nước dãi trào đầy ra khỏi miệng, và cứ thế mẹ là theo nhịp tôi dập:

– AH… AH… AH… AH…..

Cứ dập được vài phát lại là 1 phát lút cán, mẹ tôi sau vài cú giã đó thì đã ngây ngất trên mây rồi, chân mẹ gập lại khóa chặt cứng vào eo tôi, giờ mẹ mới thều nào nói được:

– Huhuhuhuhu sướng quá, mẹ sướng lồn quá con ơi, sướng không chịu nổi nữa… huhuhu

– Con cũng sướng quá mẹ ơi, mẹ dâm lắm, mẹ lẳng lơ lắm…. cái lồn của mẹ ướt nhẹp rồi này mẹ ơi…

– Con làm mẹ sướng chết mất thôi Dũng ơi… hhuhuhuh…

– Con còn làm mẹ sướng mãi nữa cơ, ngày nào con cũng muốn làm tình với mẹ, mẹ đồng ý không ?

Mẹ tôi chỉ biết nhìn tôi gật đầu, sau đó hôn chặt lấy miệng tôi không rời. Lúc này cái âm đạo của mẹ nó có bóp dữ quá, con ku của tôi nó sướng không chịu nổi rồi, tôi dập lấy dập để, rồi cảm giác sung sướng bắt đầu bộc phát, tôi kêu lên:

– Ôi mẹ ơi, con ra rồi, con xuất tinh vào tử cung mẹ đây… AHAAHAH sướng quá…. Ahhh

Thế rồi, 1 luồng tinh trùng nóng hổi bắn ra từ đầu cái dương vật đang tiếp xúc với miệng tử cung của mẹ, nó phọt thẳng vào tử cung của mẹ không sót 1 giọt nào, tôi cảm nhận được như thế… Trời ơi, cái cảm giác được xuất tinh vào tử cung mẹ tôi nó mới sướng làm sao, nó lan tỏa toàn thân tôi, từng phần thân thể tôi đều cảm giác được sự khoái lạc ấy. SƯỚNG….

Mẹ tôi thì vẫn ôm cứng lấy tôi, lúc tôi xuất tinh mẹ lại căng người ra, 2 chân dài duỗi thẳng, người ưỡn lên như muốn hứng trọn tinh trung của tôi vào bụng, mẹ tôi rên rỉ:

– Ôi, nóng, bụng mẹ nóng quá… Tinh trùng… nó vào tử cung mẹ mất rồi…. hhuhhuhu…

Rồi tay mẹ đưa lên xoa xoa vào bụng, ấn ấn vào chỗ mẹ cảm nhận được sức nóng, mẹ cảm giác thấy được dương vật tôi đã đâm vào sâu trong mẹ đến thế nào rồi.

– Ôi, dương vật của cơn… nó đâm vào sâu quá…. sâu.. to quá…nó muốn làm rách mẹ ra…

Khỏi phải nói, 2 mẹ con tôi lên đỉnh, ôm cứng lấy nhau, làm nhảm nhữ từ ngữ dung tục, dâm loạn mà cả 2 nghĩ ra được. Ôi cái cảm giác lúc đó thật là đê mê sung sướng, không còn gì ngại ngùng, không còn gì ngăn cách nữa, 2 mẹ con tôi cứ thế hôn, bú, liếm nhau cho thỏa cái cơn nghiền.

Được 1 lúc, 2 chúng tôi bắt đầu hồi tỉnh lại, sung sướng ngất ngây và hạnh phúc, mẹ thủ thỉ với tôi:

– Đồ ngốc, con toàn làm mẹ sợ thôi. Đâm vào mạnh như thế mẹ chịu không nổi….

– Con thèm quá mẹ à, con có cảm giác muốn phá tan… của mẹ ra..

– Của mẹ.. của mẹ gì ? – Mẹ tôi cười nhìn thẳng vào mắt tôi.

– Cái bướm của mẹ… – Tôi cố nói cho có văn hóa ….

Mẹ tôi phì cười, liếc mắt rất gợi tình, hôn chụt tôi một cái mà nói:

– Này, còn để nó mãi trong đấy à, rút ra đi chứ…

– Con muốn nó ở mãi, không muốn ra đâu…

– Nó to quá…. dương vật của con ấy… mẹ thốn…

Tôi thấy mẹ nói thế, bèn nhích người rút dướng vật ra, mẹ tôi thì dạng chân ra cho tôi dễ hoạt động, . Thế là, 1 dòng trắng đục trào ngay ra ngoài, ngảy luông xuống đùi mẹ, xuống đệm. Mẹ tôi cúi xuống nhìn, che miệng ngạc nhiên:

– Ui chao, sao lúc nãy con đã bắn tinh 1 lần rồi mà, sao giờ vẫn còn nhiều thế này. Trời ơi, nhìn con làm gì mẹ này, mẹ không khép được vào nữa…

Thật vậy, cái dương vật tôi rút ra, cái lỗ huyệt âm đạo của mẹ giờ trống rỗng, thông thoáng thành 1 cái lỗ giãn nở, từ trong đó đang tràn ra tinh dịch cùng dâm thủy nhầy nhầy… Tôi thấy vậy trêu:

– Cho cô bé của mẹ quen với nó….

– Hứ, quen thế nào được với cái kích cỡ của anh chứ…

Rồi mẹ tôi liếc sang cái dương vật của tôi, mẹ kêu lên:

– Ui chao, sao nó vẫn còn như thế này ?

Nói rồi bàn tay run run sờ xuống nắm lấy dương vật tôi, nó vẫn cứng ngắc, gân guốc. Tôi cười nham hiểm nói với mẹ:

– Nó vẫn chưa thỏa mãn đấy mẹ…

– Ôi trời, ai mà chịu nổi được anh đây…

Mẹ tôi lấy tay ôm mặt, ra vẻ chán chường lắm. Tôi biết là mẹ vẫn còn thích lắm, cái cảm giác hoan lạc này, mẹ con tôi muốn càng lâu càng tốt. Thế là tôi chuyện hướng, xoay mẹ tôi đang nằm đối diện thành ra quay lưng vào tôi, cái mông mềm mại của mẹ giờ đang chạm vào dương vật tôi, tôi nhe nhàng áp sát vào lưng mẹ, cắn cái tai nhạy cảm của mẹ, làm mẹ tôi rùng mình, rồi nói:

– Con muốn làm nữa…

Rồi 2 tay luôn lên xoa lấy cặp ngực căng trong của mẹ tôi, xoa bóp nó. Mẹ chỉ lặng lẽ nhắm mắt gật đầu…

đầu tư bitcoin