Đọc truyện Cô giáo Lan

Cô giáo Lan 31

đầu tư bitcoin

Phần 31

Sáng hôm sau tôi dậy sớm vác balo xuống nhà, mẹ tôi đưa cho tôi ít tiền rồi dặn dò cẩn thận, cứ như tôi là con nít không bằng. Tôi ra nhà cô sau đó đi ra nhà Linh rồi tôi, cô, Linh, bố nó, chú tài xế đi ăn sáng. Bố Linh thuê hẳn một xe con bốn chỗ cho chúng tôi.

– Các cháu đến đấy nhớ cẩn thận đấy, đi hai ngày ba đêm thôi nha.

– Vâng.

Rồi chiếc xe từ từ lăn bánh, từ Hải Dương đến Đồ Sơn cũng mất tầm 5, 6 tiếng, đi đường xa cũng khá mệt, Linh thì mồm luyến thắng nói với cô, tôi thì nói chuyện với chú tài xế, tôi biết được chú tên Minh. Đi được hai tiếng Linh bắt đầu say xe, nó im hẳn rồi ngủ luôn. Đỡ léo nhéo, còn lại ba chúng tôi nói chuyện phiếm. Nhoằng cái cũng 12 giờ trưa, chúng tôi dừng chân ăn trưa. Cô gọi Linh dậy, vừa bước xuống xe nó đã loạng choạng, tôi vội đỡ lấy nó rồi dìu nó vào trong quán ăn, chúng tôi gọi món. Nào là tôm, nào là cá, nào là mực, Linh đã đỡ hơn, nó tham ăn tính gọi hết thực đơn.

– Gọi vừa thôi cháu, ở đây gần biển nhưng hải sản vẫn chưa ngon đâu, ra biển rồi lúc đấy tha hồ ăn hải sản ngon.

Chúng tôi gọi vài ba món, trong lúc ngồi đợi Linh và cô đi giải quyết chuyện phụ nữ, còn tôi với chú Minh bật bia tâm sự. Rồi phục vụ bê đồ ra, chúng tôi bắt đầu đánh chén, tôi và cô tỉnh củm gắp cho nhau, thấy Linh bơ vơ tôi quay ra gắp cho nó, nó cười tít mắt, ăn xong Linh trả tiền, không biết bố nó đưa cho nó bao nhiêu mà xộp dữ. Ăn no chúng tôi tiếp tục lên đường. Rồi những bãi cát vàng, biển hiện ra, đông khách du lịch quá. Đến nơi chúng tôi tìm bãi đỗ xe, xuống xe tôi vươn vai hít hà hơi biển, thật tuyệt. Chúng tôi đi tìm nhà nghỉ, thuê hai phòng, một phòng chô cô và Linh, còn một phòng cho tôi và chú Minh. Lên phòng ném balo lên ghế tôi nằm vật ra giường tính ngủ, đi xa mệt quá. Nhưng tôi vừa nhắm mắt là cô và Linh đã sang kéo tôi dậy và chú Minh ra biển chơi, tôi uể oải theo hai nàng ra biển.

– Nắng lắm, để tí nữa ra đi, giờ mới có hai rưỡi thôi.

– Hiếu nói đúng đấy Linh, hay mình đi chơi ha.

Hai nàng lại kéo tôi đi dọc đường chỗ nhà nghỉ chúng tôi thuê, ở đây bày bán bao nhiêu thứ, cô và Linh thích thú ngắm nghía, rồi chúng tôi mua nón lá theo lời đề nghị của cô để đội cho đỡ nắng, Linh tính mua nhiều thứ nhưng tôi và cô ngăn cản, cuối cùng chúng tôi chả mua gì cả, mua ba que kem vừa đi vừa ăn vừa tham quan cảnh vật. Lang thang đến bốn rưỡi thì nắng đã dịu, chúng tôi kéo nhau ra biển, đã đông người tắm rồi. Vừa ra đến nơi tôi há hốc mồm, dớt dãi chảy hết ra, ôi bikini, nào là xanh, đỏ, tím, vàng, hồng, đen, hoa lá, kẻ sọc…. Ôi ôi… 1…2, 1…2…. Tôi mắt sáng ngời, cô và Linh thấy thế cùng nhau véo hông tôi.

– Đồ dê già, chỉ hám gái thôi!

Cô bắt đầu giận dỗi, tôi vội đến làm hòa, rồi kéo hai nàng chạy ra biển, chú Minh ngồi xuống uống nước dừa. Ba chúng tôi đùa nghịch, vẩy nước tung toé, cô và Linh áo ướt sũng, tôi tí nữa sịt máu mũi nhìn không chớp mắt, hai nàng thấy thế lại véo tai tôi.

– Ui da… Đau đau..

– Nhìn cái gì hả? Thích nhìn không?

– Ui da… Tao biết lỗi rồi, bỏ ra đi, đau quá…

Linh lườm nguýt tôi rồi lại tiếp tục nô đùa, bốn hộp sữa cứ nấp ló mờ mờ ảo ảo thế kia làm tôi không tài nào có thể chịu được. Nô chán chúng tôi kéo nhau về tắm rửa rồi đi ăn tối, đúng là biển có khác, hải sản ngon vờ, tươi ngon, thịt chắc nịch. Tôm ngon thôi rồi, mực đằm vừa miếng, cá thịt chắc, cơm dẻo canh ngọt luôn. Tôi và Linh ăn no đến nỗi ợ cả ra. Ăn xong ngồi uống nước xuôi cơm, mặt trời đã hạ xuống từ lâu, ánh đèn đường sáng chói, cảnh đêm ở đây đẹp thật. Cả gái nữa, đẹp quá, quần đùi chân nõn nà, nhưng mà vẫn không bằng hai người đẹp đang đi cạnh tôi được, hehe. Hai nàng khoác tay tôi kéo đi, buổi tối ở đây càng nhộn nhịp, bao nhiêu trò chơi dọc phố, bắn bóng bay, phi tiêu, tung vòng,… Tôi vào chơi bắn bóng dưới sự cổ vũ của cô và Linh, cuối cùng tôi giành được hai con gấu bông, mỗi nàng một con, hai nàng cười tươi roi rói. Rồi ảnh chụp lia lịa, nóng hết máy luôn. Đi mỏi chân chúng tôi dừng lại một quán kem, chú Minh về khách sạn từ nãy, ba ly kem mát lạnh được bưng ra. Ngồi ăn được hai, ba miếng tôi thấy hai nàng ngáp ngắn ngáp dài, tôi nhìn đồng hồ, đã chín giờ kém.

– Mình về đi, từ sáng đến giờ đi suốt rồi còn gì, về ngủ sớm mai lấy sức đi chơi nữa.

Hai nàng gật đầu cái rụp, chúng tôi tính tiền rồi về nhà nghỉ. Tôi chúc ngủ ngon họ rồi đi về phòng mình đánh răng rửa mặt, chuẩn bị đi ngủ, mệt quá.

– Mày đi chơi với chú không?

Tôi vừa đặt lưng xuống giường chú Minh đã hỏi.

– Đi đâu hả chú? Cháu mệt lắm.

Chú nháy mắt tôi.

– Đi chơi gái, mày chưa nghe gái Đồ Sơn toàn hàng ngon mà lại đồng giá à?

Tôi bắt đầu thấy chú Minh cũng dê già thật.

– Thôi cháu không đi đâu.

– Thế mày sang giường kia ngủ đi, chú mượn giường này.

Phòng tôi có hai giường, tôi cười cười rồi mang gối sang giường kia ngủ. Tôi nhanh chóng thiếp đi, đang ngủ tôi bị đánh thức bởi tiếng rên….ư…ư… Và tiếng giường kẽo kẹt, tôi quay sang, chú Minh đã dẫn gái về từ bao giờ và đang hành sự. Tôi chùm chăn ngủ tiếp nhưng không sao ngủ được, cái thứ âm thanh kia cứ đập vào tai, tôi bắt đầu rạo rực, tôi bực mình vùng dậy trước tiếng kêu “ớ” bất ngờ của nàng cave mở cửa sang phòng cô và Linh, cha này khoẻ thật, đi xa thế mà vẫn có sức chơi gái, bái phục. Tôi gõ cửa phòng, hai nàng không động tĩnh, tôi tiếp tục gõ, muỗi bắt đầu tấn công tôi, nửa tiếng sau cô mới mở cửa, mắt nhắm mắt mở.

– Anh chưa ngủ à? Ủa? Anh mang gối sang đây làm gì?

– Cho anh ngủ cùng với.

– Không được, anh về phòng ngủ đi, đây là phòng con gái mà.

Tôi ghé sát vào tai cô nói nhỏ, cô đỏ mặt mở cửa cho tôi vào, phòng một giường, oh yeah! Cơ mà mệt quá, dù có dâng lên đến mồm tôi cũng chả ăn được, cô đóng cửa kéo tôi lên giường, Linh vẫn đang ngủ, cô nằm giữa, tôi ôm cô ngủ ngon lành, mệt quá, để tối mai hành sự vậy. Sáng hôm sau tỉnh dậy tôi thấy nặng bụng, mở mắt ra thấy mình nằm giữa, cô và Linh mỗi người một bên nằm quay mặt vào tôi, tay quàng qua bụng, tôi không tài nào cựa quậy được, quay sang trái sẽ chạm môi cô mà quay sang phải lại chạm môi Linh, hic. Tôi bất lực nhắm mắt ngủ tiếp, vừa mở mắt thấy ngay mặt Linh, tôi và nó đang ôm nhau, tôi vội đẩy nó ra, có tiếng nước róc rách từ nhà tắm vang ra, chắc cô đang trong đấy, qua cửa kính lờ mờ tôi thấy thân hình ấy, trong lòng lại bắt đầu rạo rực.

Tôi ngồi dậy nhìn xem Linh còn ngủ không rồi len lén đi đến cửa nhà vệ sinh, tôi ngó nhìn qua khe cửa. Cô đang rửa mặt, thế mà tôi cứ tưởng cô đang tắm , tôi mở cửa đi vào với cô, tôi ôm cô từ đằng sau.

– Em dậy sớm thế?

– Sáu giờ rồi mà anh, anh gọi Linh dậy đi rồi mình ra biển chơi.

– Từ từ đã.

Tôi tính hôn cô, cô đẩy tôi ra.

– Anh đi đánh răng đi, anh chưa đánh em chưa cho anh hôn em đâu.

– Lại còn thế nữa, em ra gọi Linh đi, anh đánh răng đã.

Cô ra gọi Linh, tôi lấy bàn chải đánh răng, Linh lù rù đi vào, tóc rối mù nhìn như con gà rù. Tôi cười đểu chọc quê nó, nó lườm lườm đá đít tôi. Xong xuôi tôi nắm tay hai nàng đi ra biển, bình minh ở biển đẹp thật, cơ mà mặt trời lên cao rồi còn đâu.

– Sáng mai mọi người nhớ dậy sớm hơn hôm nay nha, dậy sớm xem mặt trời mọc nữa.

Chúng tôi đi chân trần dọc bãi biển, những gợn sóng nhẹ nhàng đánh vào ba đôi chân đang dạo bước, Linh chạy lên tính hất nước chọc tôi và cô.

– Ê, ê, ướt hết quần áo giờ, sáng sớm không quậy nha.

Nó ỉu xìu đi trước tôi và cô, tôi quay sang cô cười cười.

– Ê, tý đi đâu đây hai người đẹp?

– Về ăn sáng đã rồi tính, tao đói quá.

Chúng tôi lại dắt nhau về nhà nghỉ rủ chú Minh đi ăn sáng. Biển có khác, cái gì cũng dính đến hải sản, ăn no căng hai nàng kéo tôi đi chơi, chú Minh thì đi đánh lẻ một mình rồi.

– Lần này em phải mua một số thứ, hai người đừng có cản em đấy.

Linh tí tởn nói, đi đến đâu nó cũng bâu vào ngắm nghía, tôi và cô chọn đồ đôi, Linh thấy thế cũng nhẩy vào bon chen. Khổ nỗi người ta chỉ có đồ đôi chứ không có đồ ba, thế là tôi phải phân chia: cô tay phải – Linh tay trái. Hai tay tôi đủ loại vòng, nhẫn đôi của cô và Linh, rồi cả cổ nữa, người khác nhìn vào tưởng tôi chơi trội quá.

– Khoan đã, hai người chọn lấy một đôi vòng và một đôi nhẫn đẹp nhất thôi, chứ đeo nhiều thế này người ngoài nhìn vào bảo tớ điên mất.

Cô và Linh bật cười rồi chúng tôi xúm lại chọn lựa, kết quả cuối cùng là: cổ tôi thì vòng đôi với cô, tay thì vòng đôi với Linh, còn mấy thứ kia cất đi về… dùng dần. Ở đây nhiều đồ hay thật, tôi thích thú ngắm nghía chiếc lọ thủy tinh bên trong có cái thuyền ấy. Ngắm chán chúng tôi lại tiếp tục lượn quanh, tôi thì cứ mải ngắm gái, gái ở đây nuột nà thật, cả mấy gái là khách du lịch nữa, đã con mắt . Tôi đi được một tý đã mỏi chân, thế mà cô và Linh chả thấy mệt gì hết.

– Nghỉ chút đi, mỏi chân quá.

– Xì, đàn ông con trai gì kém thế, mới đi có tí đã kêu.

– Mình đi cũng lâu rồi mà, nghỉ chân chút đi Linh.

Chúng tôi đi vào một quán nước, gọi ba quả dừa ra đục lỗ thông à quên uống luôn mát lạnh sảng khoái thật. Uống một quả mà no căng bụng luôn.

– Đi tiếp đi mọi người.

Linh dục tôi và cô, tôi nhìn đồng hồ.

– Mười giờ rồi, về thôi, nắng lắm, về nghỉ một chút rồi đi ăn trưa.

Chúng tôi lại dắt nhau về nhà nghỉ, lên phòng tôi nằm vật ra giường, đang ở ngoài trời nóng vào điều hòa phát mát thật. Linh bước vào nhà vệ sinh, tôi kéo cô lại âu yếm.

– Cho anh hôn em đi, từ sáng đến giờ chưa được hôn rồi.

– Linh đang ở trong kia mà anh, lỡ em ấy ra thì sao?

– Không sao đâu, hôn nhẹ một cái thôi mà.

Tôi đặt lên môi cô một nụ hôn, cô ngượng ngùng đáp lại nhưng vẫn có vẻ đề phòng Linh bước ra bất ngờ, nhưng rồi tôi và cô chìm đắm với nhau mà không để ý xung quanh.

– Ừmg…ừmg…

Tôi và cô giật mình vội vàng đẩy nhau ra, tôi ngượng ngùng gãi đầu, cô thì hai má đỏ ửng.

– Em xuống dưới chọn món đây, để không gian riêng cho hai người đấy.

Nó không thèm nhìn tôi và cô mà đi ra ngoài luôn, giọng nó lúc đó không được thoải mái cho lắm, nhưng tôi không để ý. Linh ra khỏi phòng tôi quay ra nhìn cô cười cười, còn cô hai má vẫn đỏ bừng đánh vào vai tôi, tôi kéo cô vào tính hôn tiếp.

– Thôi anh, nhỡ có ai vào thì sao.

Tôi đứng dậy đi ra cửa chốt khóa trong.

– Vậy là yên tâm rồi nha.

Tôi và cô lại lao vào nhau, cô tựa lưng xuống đệm còn tôi nằm trên, tôi nhìn cô âu yếm, hai má cô vẫn đỏ, nhìn cô lúc này kích thích thật đấy.

Tôi và cô lại tiếp tục đá lưỡi, từ lúc yêu cô tôi đá lưỡi giỏi lên hẳn, hôn hít chán bàn tay tôi bắt đầu hoạt động, tôi thò tay vào áo cô sờ nắn, mịn màng. Rồi tay tôi lại tiếp tục tìm đến khóa quần cô, tôi tháo cúc rồi kéo khóa quần đùi kaki của cô xuống, tôi đưa hai ngón tay vào mân mê….ưm…ưm…

đầu tư bitcoin