Đọc truyện Cô giáo cuồng dâm

Cô giáo cuồng dâm 16

đầu tư bitcoin

Phần 16

Mùa thu mưa lất phất rơi, hàng trăm học sinh chen chúc ngoài hành lang ngóng đầu nhìn về phía phòng giáo viên, tiếng bàn tán xôn xao vang khắp sân trường.

Tiếng chuông báo giờ học vang lên, cửa phòng giáo viên mở ra, toàn trường đột ngột im bặt, hàng trăm đôi mắt nhìn chăm chú nhìn như chờ đợi một điều gì đó rất đặc biệt sắp xuất hiện từ sau cánh cửa.

Một vài giáo viên từ trong phòng bước ra, họ cười nói vui vẻ và chúc nhau năm học mới đạt nhiều thành tích, sân trường vẫn im lặng.

Lại thêm vài giáo viên bước ra, sân trường vẫn im lặng.

Lại thêm hai người bước ra, lần này thì không gian vỡ òa khiến cho những giáo viên đi trước giật mình nhìn lại phía sau, Thùy đi cạnh lão hiệu trưởng già, hai người đang nói cười vui vẻ thì nghe tiếng hò hét khắp sân trường. Thùy nhìn quanh các dãy phòng học rồi mỉm cười đáp lại đám đông học sinh đang chen chúc nhau nhìn nàng, đứa thì vẫy tay, đứa thì hôn gió, đứa lại tỏ ra nguy hiểm đứng khoanh tay giả vờ lạnh lùng.

Nhìn nụ cười rạng ngời trên gương mặt mỹ miều của Thùy, lại thêm làn áo dài cổ rộng trắng điểm hoa tím thướt tha đưa nhẹ trên cơ thể hoàn mỹ gợi cảm như tranh vẽ, đám học sinh huýt sáo, vỗ tay chào mừng như bầy khỉ thấy trái cây, tiếng bàn tán, chém gió lan ra: “Đù má! Thằng mặt lìn nào chém gió nói ẻm đẹp như người mẫu? Người mẫu xách dép cho ẻm nhé!”, “Đẹp vãi nồi! Thằng nào cua bả tao chém chết mẹ!”, “Cổ có chủ nhiệm lớp nào không? Để tao xin chuyển qua lớp đó học!”, “Thằng nào có info hay facebook của bả không? Share đi! Hậu tạ card điện thoại 20k tự chọn mạng!”, “Thành lập’Hội những người phát cuồng vì cô giáo Thảo’ ngay và luôn!”, “Ngu! Ẻm tên Thùy! Tao nghe thầy hiệu trưởng đọc tên ẻm trong lễ khai giảng 3 lần rồi!”…

Trường Phổ thông tư thục Tầng Xanh năm nay lần đầu tiên thử nghiệm môn Giáo dục giới tính vào giảng dạy chính thức cho khối lớp 12. Với thành tích xuất sắc về chuyên ngành giáo dục sinh học và tâm lý học, Thùy được phân công giảng dạy môn Sinh học cho toàn khối lớp 10 và môn Giáo dục giới tính cho toàn khối lớp 12.

Thùy bước lên tầng ba rồi đi qua hàng lang để đến phòng của lớp 12A3 ở cuối hành lang, đi qua hàng đống đôi mắt tò mò và ngưỡng mộ xôn xao ngóng ra từ cửa sổ các phòng học. Thùy vừa mở cửa bước vào thì tiếng vỗ tay và huýt gió ùa lên như mưa rào làm nàng giật cả mình, nàng vẫy tay chào để cả lớp im lặng rồi tự giới thiệu bản thân mình và làm quen với các học trò mới.

Lớp 12A3 là lớp đặc biệt của khối, chứa những thành phần học khá, giỏi nhưng hạnh kiểm chỉ đạt mức Trung bình trở xuống. Năm trước, lớp là lớp 11A3, có 35 học sinh với 6 nữ, nhưng độ ‘quậy’ của lớp khiến cho các phụ huynh của học sinh nữ lo lắng xin chuyển trường toàn bộ, lên 12, lớp chỉ còn 25 học sinh và toàn bộ là nam.

Dù đã được thầy hiệu trưởng cảnh báo trước về bọn ‘quỷ’ lớp này nhưng trong tiết học, Thùy phát hoảng không biết bao nhiêu lần vì những câu hỏi của bọn chúng. Tiết đầu tiên chỉ dạy về những khái niệm cơ bản như: giới tính là gì, giáo dục giới tính là gì, nội dung môn học… nhưng bọn học sinh chỉ lăm le giơ tay hỏi những câu như: “Thưa cô! Thế quan hệ tình dục là gì ạ?”, “Bộ phận sinh dục nữ nó thế nào vậy cô?”, “Cô có quan hệ tình dục lần nào chưa?”… mỗi lần hỏi thì đám học sinh lại cười ồ lên hưởng ứng khiến Thùy đỏ cả mặt, suốt tiết học nàng phải lặp đi lặp lại câu trả lời: “Vấn đề này chúng ta chưa học đến nhé em!”.

Kết thúc buổi học đầu tiên, Thùy cũng có chút ấn tượng với mỗi học sinh của lớp A3 này, đa số đều rất ma mãnh, duy chỉ có một học sinh khá im lặng ngồi cuối góc phòng học, theo lời giới thiệu thì Thùy biết trò này mới chuyển trường đến nhưng không hiểu sao nàng lại có cảm giác quen quen, tựa như đã gặp gương mặt này ở đâu đó…

Hồi chuông dài báo hiệu giờ tan trường vang lên, kéo theo tiếng ùa ra như vỡ tổ của đàn học sinh áo trắng quần đen cùng những tà áo dài trắng lả lướt tỏa ra khắp sân trường. Thùy ngồi trong phòng giáo viên, nàng tranh thủ điểm lại nội dung đã dạy các lớp ngày hôm nay trong khi chờ Công đến rước về. Ngoài tiết dạy như tra tấn tinh thần với lớp 12A3 ra thì các tiết dạy khác trôi qua khá yên ổn, nhưng Thùy lại thích lớp 12A3 hơn hẳn những lớp khác, nàng ấn tượng với cái sự tinh ranh và dung tục của lũ ‘quỷ’ nhỏ này, nếu không vì ngại mình là một giáo viên thì nàng cũng sẵn sáng trả lời những câu hỏi tò mò của chúng.

Sân trường nhanh chóng trở nên vắng lặng, Thùy ngồi trò truyện với một vài giáo viên rồi nàng rời phòng để đến nhà vệ sinh định rửa mặt cho tỉnh táo. Bước đến cửa phòng vệ sinh dành cho giáo viên nữ, Thùy đặt tay lên nắm cửa định mở ra thì chợt nàng nghe từ trong nhà vệ sinh vọng ra âm thanh ‘bạch bạch’ và tiếng rên ‘ư.. ư..’ mà nàng hiểu ra ngay là có một màn xuân tình đang diễn ra trong phòng, không lẫn vào đâu được.

Thùy vừa ngần ngại vừa tò mò đứng chờ ngoài cửa xem cặp giáo viên nào lại bạo như vậy, làm tình ngay trong nhà vệ sinh. Chừng một phút sau, âm thanh cuộc làm tình lớn dần rồi ngừng hẳn, tiếng kéo khóa quần phát lên rồi cửa phòng mở ra, Thùy mở trừng mắt bất ngờ khi thấy người bước ra không phải là giáo viên mà là một học sinh nam cực kì đẹp trai nàng ngờ ngợ rồi nhớ ra nó là Hưng, lớp trưởng lớp 12A3, nó ngồi ngay đầu bàn nhất và đẹp nổi bậc nên nàng nhớ mặt khá rõ.

Vừa bước ra đã thấy Thùy đứng trợn mắt nhìn mình, Hưng cười nhếch mép rồi gật đầu chào nàng như chưa có gì xảy ra rồi đi thẳng.

Thùy đứng trông theo Hưng một hồi mới định thần lại rồi mở cửa bước vào nhà vệ sinh giáo viên nữ, vừa bước vào, nàng thấy một nữ giáo viên mà nàng nhớ mang máng là cô Hà dạy toán. Hà đang đứng trước gương cài lại nút áo dài, nàng khá xinh dù chiều cao hơi khiêm tốn, nhưng bù lại có cơ thể đầy đặn và làn da trắng, mái tóc vàng gợn sóng trên gương mặt tròn đáng yêu.

Thấy Thùy bước vào, Hà giật mình rồi gật đầu chào, Hà bối rối vuốt lại mái tóc rồi cúi đầu ngại ngùng rời nhà vệ sinh, để lại Thùy đứng tò mò trông theo. Thấy bộ dạng ngại ngùng của Hà, Thùy đoán chuyện này là do Hưng chủ động, Thùy thầm nghĩ: “Học sinh lớp này còn ghê hơn mình tưởng!”, rồi nàng nhớ lại ánh mắt của Hưng nhìn mình lúc nãy, nàng lại nghĩ không biết mình có lọt vào tầm ngắm của nó không…

Sáng thứ ba, Thùy lên trường khá trễ vì không có tiết đầu, nàng bước ngang cửa văn phòng thì có tiếng gọi: “Cô Thùy!”

Thùy chững lại, nhìn vào văn phòng, lão hiệu trưởng già tóc lâm râm bạc đang nhìn nàng cười khả ố, lão bước đến gần Thùy và hỏi: “Ngày đầu dạy có vất vả không cô?”

Thùy cười đáp: “Cũng khá vất vả nhưng em nghĩ dạy vài ngày sẽ quen thôi thầy.”, rồi hai người sánh bước về phòng giáo viên, vừa đi vừa cười nói. Từ lần đầu gặp lão hiệu trưởng Nam thì Thùy đã linh cảm lão là một tên dê già trong lớp trí thức, mỗi lần gặp nhau thì Thùy thấy rõ thứ mà lão nhìn đầu tiên luôn là bộ ngực căng tròn của nàng.

Mải mê trò chuyện, Thùy không hay biết từ phòng giáo viên có một bóng đen cao to bước ra, Thùy giật mình chưa kịp phản ứng thì đã va vào gã, hai bầu ngực nàng ép sát vào cơ thể rắn chắc rồi bật ra, vừa tưởng Thùy sắp té ngã thì gã nhanh tay đỡ lấy eo nàng, còn hai tay nàng theo bản năng vịn vào bờ vai săn chắc của gã.

Thùy dần định thần lại, trước mắt nàng là một gã da đen cao to mặc quần tây áo sơ mi lịch sự, gã đỡ nàng đứng thẳng dậy rồi hỏi bằng tiếng Việt sành sõi: “Cô có sao không?”

Thùy ngơ ngác lắc đầu: “Em không sao.”, Thùy từng xem phim sex mà diễn viên là những chàng da đen cao to với ‘khúc thịt’ siêu khủng rồi mơ tưởng có ngày được nếm thử một lần, không ngờ lại được gặp một gã da đen to như trong phim ngay ở ngôi trường này, gã lại còn nói tiếng Việt rõ ràng dễ nghe như người Việt chính gốc, cảm giác khi chạm vào cơ thể rắn chắc đậm hương đàn ông của gã khiến mặt Thùy nóng bừng lên.

“Đây là thầy Howard, tên Việt là Dũng, thầy là giáo viên dạy Anh văn cho khối 12. Còn đây là cô Thùy, giáo viên môn Sinh và Giáo dục gới tính mới về trường.”, thấy hai người nhìn nhau ngơ ngác, lão hiệu trưởng giới thiệu.

Nghe lão giới thiệu, Dũng giơ ngửa bàn tay to đen của mình ra trước Thùy ngỏ ý muốn hôn chào nàng và nói: “Chào cô Thùy, cứ gọi tôi là Dũng, rất vui được làm quen.”

Thùy ngại ngần đưa bàn tay nhỏ xinh ra đặt lên tay Dũng, năm ngón tay thon dài trắng muốt của nàng đối lập hoàn toàn với những ngón tay to đen của gã, gã cúi xuống hôn vào tay Thùy khiến hai má nàng ửng lên ánh hồng rất đáng yêu, nàng đáp: “Chào thầy, thầy nói tiếng Việt giỏi quá.”

Lão hiệu trưởng Nam cười giải thích: “Mẹ thầy ấy là người Việt, thầy sống ở Việt Nam từ nhỏ nên nói tiếng Việt giỏi là tất nhiên.”

Thùy đưa tay duyên dáng vén tóc đặt sau tai và đưa đôi mắt gợi tình liếc Dũng, gã đàn ông này khiến nàng cực kì thích thú…

Sáng thứ Năm, Thùy cảm thấy hồi hộp hơn bình thường vì hôm nay nàng phải dạy lớp 12A3 tiết thứ hai trong tuần.

Nàng mở cửa bước vào lớp kéo theo âm thanh trầm trồ như thường lệ, hôm nay Thùy diện chiếc áo sơ mi trắng ôm sát người cùng chiếc váy đen ngắn trên nữa đùi khoe đôi chân dài gợi cảm và những đường cong hoàn mỹ, nội quy của nhà trường khá đơn giản, giáo viên nữ phải mặc áo dài vào các thứ Hai, Tư, Sáu, còn lại có thể mặc váy đen hoặc quần tây đen kèm áo sơ mi.

Thùy bước lên bục giảng rồi đứng nghiêm chào lũ học sinh, chúng cũng im bặt đứng lên chào nàng, mắt chia nhau săm soi cặp đùi và bộ ngực gợi cảm của nàng.

Thùy ngồi xuống bên bàn giáo viên rồi nói: “Các em đóng cửa sổ và kéo rèm lại giúp cô, hôm nay chúng ta học trên máy chiếu.”

Trường Tầng Xanh được đầu tư hiện đại với phòng học cách âm, có máy lạnh, máy tính kèm internet và rèm có thể che kín phòng để tạo bóng tối cho máy chiếu. Lũ học sinh ngồi gần cửa sổ vâng lệnh đồng loạt đứng dậy đóng hết cửa sổ rồi kéo rèm che khuất phòng.

Thùy cắm USB vào máy tính rồi mở giáo án nàng soạn sẵn cho hiện lên máy chiếu và nói: “Hôm nay chúng ta sẽ học về cơ quan sinh dục nam và nữ.”

Lũ học trò ồ lên thích chí.

Suốt hơn bốn mươi phút giảng giải về cơ quan sinh dục nam và nữ, Thùy cảm thấy quái lạ vì không ngờ lũ quỷ lớp này lại ngoan ngoãn chăm chú nghe giảng bất thường. Sau khi giảng xong nàng nói: “Các em vừa học xong về cấu trúc của cơ quan sinh dục nam và nữ, trên bảng chiếu là hình vẽ minh họa, các em còn thắc mắc gì không?”

Nghe Thùy hỏi, hàng đống cánh tay giơ cao như hẹn trước rồi đồng thanh hô: “Chỉ xem hình vẽ thì chưa rõ cô ơi!”

Thùy lắc đầu bó tay với đám học trò, nàng đáp: “Vậy đợi cô tìm ảnh chụp cho các em xem nhé!”

Thùy ngưng máy chiếu rồi vào google gõ từ khóa tìm kiếm hình ảnh, đập vào mắt nàng là hàng đống ảnh các kiểu dương vật đủ loại màu, độ lớn và độ cong khiến Thùy ngượng hồng cả hai má. Thùy chiếu hình ảnh thực tế của dương vật và âm đạo lên máy chiếu, định mô tả lại thì bọn học sinh lại xôn xao giơ tay rồi nói: “Chỉ xem hình thì đâu biết rõ nó cứng mềm ra sao đâu cô?”

Thùy đến phát sợ với lũ học trò, nàng đáp: “Mỗi em đều có một cái, về nhà tự xem nhé!”

Cả lớp lại đồng thanh hô: “Lớp toàn đực rựa mà cô! Cô cho tụi em xem của cô đi!”

Thùy bối rối đỏ bừng cả mặt, nàng không ngờ bọn học trò lớp này còn khủng khiếp hơn nàng tưởng, dám đòi xem ‘hàng’ co giáo ngay trong lớp. Thùy bắt đầu phân vân, nàng nghĩ đây là môn học giáo dục giới tính, cho xem thực tế cũng không có gì sai.

Thấy Thùy lưỡng lự, đám học sinh khoái chí hùa nhau kêu gọi: “Cho xem đi cô!”

Thùy toát cả mồ hôi, cũng may chần chừ được một lúc thì chuông báo hết giờ reo lên, nàng thu dọn rồi chuồn thẳng.

Hai tiết kế Thùy không có tiết, nàng quyết định vào thư viện để tìm hiểu thêm nội dung cho tiết dạy kế.

Trời bắt đầu chuyển mây đen…

Thùy mở cửa thư viện nhưng cửa bị khóa trái, nàng gõ nhẹ cửa vài cái thì một lúc sau có người mở cửa ra. Thùy bất ngờ rồi cười thích thú khi thấy sau cánh cửa là Dũng, tay gã cầm một quyển sách mỏng, nàng nói: “Chào thầy Dũng. Cô thủ thư đâu rồi mà phải khóa trái cửa vậy thầy?”

Dũng mở rộng cửa cho Thùy bước vào rồi đáp: “Chào cô Thùy! Cô thủ thư có việc gấp nên phải đi, sẵn tôi đang đọc sách nên trông thư viện giúp. Cô muốn đọc sách hay tìm gì? Có cần tôi tìm phụ không?”

Thùy cười đáp: “Em tìm sách sinh học, thầy cứ đọc sách đi, em tự tìm cũng được.”

Dũng nói: “Không sao, tôi đọc gần xong rồi. Để xem, kệ sách sinh học hình như ở dãy số sáu.”, rồi gã khóa trái cửa phòng và dẫn Thùy đi qua vài dãy kệ sách để đến kệ số sáu.

Đi bên cạnh Dũng mà tim Thùy đập mạnh hơn, hiện giờ trong thư viện chỉ có nàng và gã, còn bên ngoài trời đã bắt đầu mưa to. Thùy lại nhớ tới hình ảnh những cây dương vật to đen mà nàng vừa xem trên lớp 12A3, lòng tò mò trỗi dậy, nàng tha thiết muốn xem tận mắt và sờ tận tay ‘khúc thịt’ của một anh tây đen cho thỏa lòng, rồi nàng nhớ lại gương mặt như cầu khẩn của đám học trò lúc xin nàng cho chúng xem âm đạo của nàng, Thùy cười thầm, giờ thì nàng đã hiểu cảm giác của chúng nó, thôi thì tiết học tới cho chúng xem một chút cũng không sao…

‘Nhưng mà phải thỏa lòng mình trước đã’, Thùy vờ đứng dò tên sách nhưng trong lòng nàng thì đã bắt đầu bày mưu, trước giờ nàng luôn thắc mắc không biết những anh chàng da đen có thích phụ nữ da trắng không hay chỉ thích trên phim, đây đúng là cơ hội hoàn hảo cho nàng kiểm nghiệm. Nàng cười rồi nhìn sang Dũng.

Lúc này Dũng đã đến ngồi trên một chiếc ghế hướng về phía Thùy ở gần đó, thấy nàng cười nhìn mình, Dũng cũng cười đáp lại, tim gã dâng lên một cơn xao xuyến, dù đã trải qua nhiều cuộc tình nhưng Dũng phải công nhận rằng Thùy là người đẹp nhất và nóng bỏng nhất mà gã từng thấy trong đời, ngay từ lần va chạm đầu tiên thì gã đã xiêu đổ trước nàng.

Dũng nhớ rõ cảm giác lúc bộ ngực săn chắc đầy đặn của nàng ép sát vào ngực gã, nhớ cảm giác tay gã đỡ lấy bờ eo cong vút mềm mại của nàng, nhớ cảm giác hai bàn tay dịu dàng của nàng đặt lên vai gã, nhớ cả mùi hương quyến rũ khi môi gã hôn lên tay nàng…

Thấy gương mặt góc cạnh đen đúa của Dũng cười đờ ra tương tự những gã trai khác khi thấy nàng cười, Thùy khoái chí tiếp tục thực hiện bước hai. Nàng chọn một quyển sách trên kệ mở ra đọc rồi đứng quay lưng về phía Dũng vờ như lấy thêm ánh sáng từ cửa sổ.

Không còn sợ bị Thùy bắt gặp, ánh mắt Dũng thoải mái ngắm nhìn nàng, đôi chân dài trắng muốt gợi cảm từ giày cao gót thẳng lên đến bờ mông to tròn, vòng eo con kiến hoàn hảo hiện mờ dưới lớp áo sơ mi trắng mỏng, mái tóc đen mượt đong đưa bồng bềnh mộng mị.

Chợt Thùy như thấy gì đó ở tầng đáy của kệ sách, nàng chụm gối lại rồi cúi người thấp xuống, bờ mông tròn lẳng từ từ cong lên dần để lộ ra lớp quần lót nhung trắng bóng nằm giữa cặp đùi tạo thành một tư thế đầy gợi dục. Dũng nhìn chăm chú như đây là thứ cuối cùng gã nhìn thấy trên đời.

Thùy lấy dưới kệ re một quyển sách nữa rồi đứng thẳng dậy, nàng quay sang nhìn Dũng, thấy gã đang chăm chú nhìn mình rồi như sực tỉnh giấc, Thùy cười thầm. Rồi Thùy vờ thẹn thùng kéo vạt váy xuống và cười xấu hổ. Lúc này ‘khúc thịt’ của Dũng đã căng lên như muốn chui ra khỏi quần gã…

đầu tư bitcoin