Đọc truyện Cô bé giúp việc

Cô bé giúp việc 17

đầu tư bitcoin

Phần 17

Tôi vội vã ngậm lấy vành môi em đắm đuối hôn để em có thể quên đi cảm giác căng thẳng của lần đầu tiên quan hệ. Bên trong em vừa chật vừa bót quá, tôi loay hoay mãi cứ thúc ra thúc vào mà không đưa được sâu vào trong em, dương vật tôi chỉ chờn vờn chừng 1/3 rồi gặp một vật cản lại, mặc dù nước từ trong em vẫn rỉ ra trơn nhẫy nhưng…sao vẫn khó quá!

Dấm dứ mãi rồi nhằm lúc em đang hoà vào nụ hôn của tôi, thấy cơ đùi em bắt đầu thả lỏng ra, tôi dùng sức nhấn mạnh, dương vật tôi thúc vào một cái vách mềm mềm, hơi khựng lại một chút rồi một cảm giác giống như xuyên qua một tấm giấy mỏng vỡ oà ra khiến dương vật tôi không bị cản trở nữa đi sâu vào trong em. Em giật mình rướn người rời khỏi môi tôi và khẽ kêu lên, nét mặt em nhăn lại như đau đớn! Hơi thở em run rẩy. Sợ em đau, tôi không dám cử động nữa mà giữ nguyên trong tư thế ấy, vừa hôn nhẹ vào hai bên cánh môi em, bàn tay tôi vừa ve vuốt gương mặt lấm tấm mồ hôi của em. Đôi mắt em nhắm nghiền ứa ra những giọt nước mắt, tôi hốt hoảng rút ra khỏi người em rồi cuống quýt:
– Anh…anh làm em đau? Anh xin lỗi nha! Có đau lắm không?
– Có….- em nói trong tiếng nấc nhỏ.
– Anh xin lỗi, tại anh!
– Không sao đâu anh! Chắc tại lần đầu thôi!
Rồi em vòng tay lên cổ kéo gương mặt tôi sát lại và hôn lên môi tôi.

Lần đầu tiên của tôi với em diễn ra trong lóng ngóng và ngượng ngùng như thế đó. Đêm ấy tôi và em ôm nhau ngủ ngon lành trên chiếc giường ấm áp, cả hai đều cố gắng không ai gợi lên chuyện quan hệ thêm lần nữa, có lẽ em thì sợ đau và tôi thì…sợ em đau, mặc dù có tí chút hơi “ấm ức” vì chưa được giải toả nhưng những cái hôn và vòng tay mềm ấm của em làm tôi quên đi hết thảy. Tội cho em! Buổi sáng thức dậy em đi rón rén như con mèo nhỏ vì đau, có lẽ sợ tôi buồn nên em luôn trả lời không sao mỗi khi tôi gặng hỏi…

Cái gì cũng có lần đầu rồi mới có lần sau, từ hôm đó và phải đến mấy bữa sau nữa đêm nào tôi và em cũng cuộn lấy nhau nhưng tôi không dám tiếp tục, đêm nay em trèo lên nằm đè trên người tôi, chiếc váy ngủ mỏng dính chẳng thể che đậy hết cơ thể thon lẳn của em, dương vật cương cứng cứ tì ép lên vùng múp míp của em, đôi môi nóng hổi của em xoắn chặt lấy môi tôi, đôi tay tôi đưa lên vùng ngực căng tròn của em vầy vò như những đêm trước, em thủ thỉ bên tai tôi:
– Có muốn em nữa không?
– Có…anh đang muốn đến chết đi được đây này!
– Em….em…hết đau rồi. – Em ngượng ngùng lí nhí!

Tôi lật em xuống rồi nằm đè lên cơ thể ấm mềm của em. Em vòng tay lên ghì sát tôi vào môi em, nói khẽ
– Yêu em đi anh!

Cái miệng tham lam của tôi vục xuống bộ ngực căng mềm của em, nó đang từng chút một dần cứng đanh lại, mùi thơm đàn bà thoảng vào mũi tôi, cái khe trên gò ngực em sâu hun hút, tôi chúi đầu vào đó mải miết mút. Bàn tay tôi vờn trên làn da ấm mịn lướt từ đầu gối lên cặp đùi em rồi trườn dần lên phía trên, em cong người lại bấu chặt lấy tôi và bắt đầu hoà dần vào cuộc chơi. Đôi tay tôi rà nhẹ trên vùng đùi non của em lên tận phía vùng tam giác đang bị che đậy bởi chiếc quần lót bé xíu và mỏng dính của em rồi nó xoa nhẹ lên đấy, thi thoảng ngón tay lại miết nhẹ lên cái rãnh hơi bị hằn xuống của em.

Chiếc cóc sê bị kéo lệch qua một bên, bầu vú trắng hồng của em bị xổ tung ra mây mẩy, tôi ngậm vào cái hạt hồng hồng của em vừa mút vừa nhay nhẹ nhẹ khiến em cuống quýt ưỡn cong ngực lên rồi vội vã đưa tay ghì đầu tôi vào đó, cơ thể em bị bàn tay và cái miệng của tôi kích thích bắt đầu uốn éo. Tôi đưa tay lột hẳn chiếc váy ngủ của em ra, cơ thể em tròn trịa và trắng bóc chỉ được che đậy bởi bộ đồ lót nhỏ xíu. Em ngượng ngùng ôm choàng lấy kéo tôi nằm ập lên em, chiếc áo ngực bị tôi giải phóng ra khỏi cơ thể em khoe hai bầu vú tròn căng với làn da trắng hồng, tôi lại mải miết cắm đầu vào nơi đó, chiếc lưỡi của tôi hết xoắn xuýt bên phải lại bên trái, đôi lúc tôi tham lam ngoạm nguyên một bên bầu vú của em ra sức mút, bàn tay tôi chụp gọn một bên còn lại vừa vần vừa day day cái đầu ti hồng hồng nhỏ nhắn của em.

Thế rồi tôi đưa lưỡi rà từ gò ngực em xuống đến vùng bụng phẳng phiu của em, ngoáy ngó vòng tròn quanh chiếc rốn, hàm răng tôi ngậm vành chiếc quần lót kéo nhẹ xuống, em ưỡn cong người lên làm chiếc quần dễ dàng trôi xuống phía đầu gối của em, cái lưỡi nham nhám của tôi lại hì hục liếm nhẹ vào hai bên đùi em rồi nó trườn dần lên phía trên chạm nhẹ vào cái khe ướt át của em, cả một vùng mu mum múp và đen nhánh những sợi lông mượt như nhung, khẽ giật nhẹ lên khi tôi chạm lưỡi vào cái rãnh hồng hồng đang loang loáng nước ấy.

Em ngượng ngùng cong người lên đưa tay ôm lấy đầu tôi như muốn đẩy ra, tôi mặc kệ! Hai tay tôi xốc đôi mông tròn căng của em, cặp đùi em bị tôi dạng tách ra hai bên, cả vùng kín của em bị tôi ghì áp vào miệng, hơi thở nóng hổi của tôi phả vào cái rãnh sâu hút của em khiến những chiếc gai ốc li ti nổi lên trên làn da trắng hồng của em, tôi đưa lưỡi quẹt mạnh từ phía hậu môn em vét lên phía trên, em giật nảy người rên lên, từ trong em dòng nước trong trong thơm mùi đàn bà và hơi mằn mặn ứa dần ra dính vào đầu lưỡi tôi.

Đưa cái đầu lưỡi nhọn nhọn khẽ thọc sâu hơn vào trong khe bướm uớt nhẹp của em, tôi ngoáy một vòng làm em cuống quýt vặn vẹo người, cái mẩu đo đỏ hơi nhô lên của em bị đôi môi của tôi ngậm vào ra sức nhay nhẹ nhẹ, thi thoảng cái lưỡi nhám nhám của tôi lại mải miết liếm vòng tròn quanh hai múi bưởi hồng hồng của em làm em ưỡn cong người lên rồi vội vã đưa tay chụp lấy vai kéo tôi trườn lên nằm đè lên cơ thể em, đôi môi dịu ngọt của em hối hả mút chặt lấy môi tôi, vòng tay mềm ấm của em ghì chặt lấy lưng tôi, em hổn hển trong tiếng thở dốc
– A….anh….làm chồng…em đi!

Tôi cầm cái dương vật cứng ngắc khẽ rà nhẹ lên cửa mình ướt đẫm của em rồi đưa cái đầu rùa cọ cọ vào cái mấu của em, em dang rộng cặp đùi ra đón nhận, cái đầu rùa từ từ tách đôi hai bên mép của em ra rồi cứ thế nó lừng lững đi vào trong em, nó đi đến đâu cảm giác ấm áp, ướt nhớt và bóp chặt đến đấy, em khẽ gồng cứng người lên khi tôi đi dần vào trong em, đi được chừng nửa quãng đường tôi đẩy hơi mạnh người lên phía trước, cả cái dương vật nhanh chóng lao ngập hẳn vào trong em, em giật nảy người lên rồi thở hắt ra một tiếng.

Tôi giữ nguyên cái dương vật đang cắm ngập thật sâu trong em để tận hưởng cảm giác chiếm đoạt em hoàn toàn, cả cơ thể ấm mềm của em run rẩy bám chặt lấy tôi, đưa tay ôm lấy hai bên má em tôi vừa hôn lên đôi môi nóng hổi của em vừa thì thào.
– Có muốn anh làm thế này với em không?
– Có….cho em hết đi. – Em nói trong tiếng hở hổn hển.

Hơi rút dương vật ra rồi lại nhẹ nhàng thúc vào trong em, tôi làm thật chậm rãi để em quen dần với cảm giác ân ái, mỗi khi dương vật đi đến đâu, cái cảm giác bị một cái âm hộ ướt mềm và chật căng cứ bóp lấy đầu rùa khiến cái cảm giác buồn buồn nơi đầu dương vật mỗi khi làm tình lại xuất hiện trong tôi, cảm giác sung sướng ấy cứ lan toả khắp toàn thân tôi, nằm bên dưới tôi em đang uốn éo vì bị kích thích, cặp đùi của em bắt đầu dang rộng ra và co dần lên quắp lấy ngang hông tôi, đôi tay em cuống quýt ghì lấy lưng tôi khi tôi bắt đầu đóng vào rút ra nhanh dần, mối lần dập sâu vào trong em, cả vùng bụng dưói của tôi lại va mạnh vào vùng bướm múp míp đang nổi nhô lên của em, bộ ngực căng tròn trên cơ thể em bị tôi thúc liên tục cứ rung lên bần bật, vừa chiếm đoạt cái bướm của em tôi vừa vục miệng vào cặp ngực ấy hết nhay bên phải lại mút bên trái, một tay tôi lòn xuống đôi mông tròn lẳn của em ghì thật sát vào tôi, theo từng cái rút ra đóng vào của dương vật, dòng nước từ cửa mình em trào ra chảy xuống mông dính nhầy nhụa lấy tay tôi.

Nét mặt em nhăn nhó mỗi khi tôi quá đà thúc sâu vào trong em, nhưng liền sau đó lại giãn ra mang theo một vẻ thoả mãn của người đàn bà trong cơn ân ái. Tôi đưa cả hai tay xuống ghì thật chặt lấy đôi mông của em và tăng tốc dần, mỗi cú dập của tôi dòng nước từ trong âm hộ em lại túa ra dính cả vào đám lông của em và lan sang cả tôi, em cong người vật vã trong cơn sướng cả gò ngực trắng mịn của em lấm tấm nổi lên những chiếc gai ốc li ti, trong cơn sướng khoái vì chiếm đoạt em nhịp đóng của tôi cứ tăng dần, tiếng nhóp nhép, tiếng rên rỉ của em và tiếng thở hổn hển của tôi cứ mạnh dần trong căn phòng hạnh phúc. Em đưa tay vít lấy cổ tôi ghì chặt vào em, đôi chân em như chiếc vòi con bạch tuộc siết chặt lấy hông tôi, cả một vùng bụng mềm mại của em ốp chặt vào tôi rồi em cứng người lại rên lên như đang mê sảng…
– ….Em…em…muốn …có con…với anh…!

Cơn kích tình của tôi lên đến cao điểm, tôi ôm ghì lấy em dập liên tục, em run lên rồi âm hộ em như có một lực hút mút chặt lấy dương vật tôi không cho rút ra, trong em có một cái gì đấy mềm mại quấn đầu đầu dương vật tôi và bóp chặt, em dang tay bấu chặt lấy chiếc ga đệm, cả cơ thể em ưỡn cong lên run rẩy, đôi chân em quắp tôi ngày càng chặt rồi từ trong âm hộ em như có một dòng nước ấm áp trào ra ướt đẫm bọc lấy dương vật của tôi khiến tôi rùng mình, cảm giác sướng đến rợn người chạy dọc sống lưng của tôi, tôi ghì lấy em, luồng tinh trùng ấm nóng của tôi cùng với bao yêu thương liên tục bắn vào sâu thẳm trong em, nó tràn ngập trong tử cung của em rồi hoà cùng với dâm thuỷ của em trào cả ra ngoài, dương vật tôi liên tiếp giật giật trong em khiến em run bắn người lên theo tùng nhịp giật của tôi, em gồng cứng người lại khẽ kêu lên một tiếng nho nhỏ rồi ngất lịm đi…..

Để thật lâu dương vật trong mình em như muốn trút đến giọt tinh trùng cuối cùng vào hết trong em, mãi hồi lâu sau tôi mới rút ra khỏi người em, dòng nước hạnh phúc của hai chúng tôi cũng trào ra từ cửa mình em ướt đẫm cả một mảng đệm. Ôm tấm thân ấm mềm của em vào lòng, tôi hôn lên đôi môi nóng hổi của em, gương mặt em hiện rõ nét thoả thuê của người đàn bà sau cơn làm tình cuồng nhiệt, cơ thể em chốc chốc vẫn co giật nhẹ nhẹ, em vẫn đang trong cơn ngất lịm đi vì sung sướng, tôi và em cùng chìm vào giấc ngủ mãn nguyện.

Mấy tháng còn lại ở Việt Nam của tôi cũng vèo trôi qua. Tôi và em đã trải qua một quãng thời gian hạnh phúc của một cặp vợ chồng mới cưới, những ngượng ngập của lần đầu quan hệ rồi cũng trôi qua, cả hai chúng tôi dần hoà hợp trong chuyện gối chăn, với riêng tôi em càng ngày càng thuần thục và trở thành một người vợ đúng như trong mơ ước của tôi – một người vơi dịu dàng trong cuộc sống và…dâm đãng trên giường ngủ.

Cứ mỗi khi màn đêm buông xuống, căn nhà của chúng tôi lại biến thành một cái tổ ấm tràn trề hạnh phúc của hai con người đang hừng hực sức sống và luôn mê mải khám phá nhau. Đêm nào cũng vậy! Tôi mải miết trên cơ thể tuyệt đẹp của em, em điên cuồng dâng hiến cho tôi như muốn rút hết tất cả những giọt đàn ông trong cơ thể tôi trước khi tôi lên đường, dường như mong ước có 1 đứa nhóc với tôi ngày càng cháy bỏng trong em, có lúc vừa vuốt ve cái bụng thon thon của em tôi đùa:
– Này! Chưa cưới đâu nhé! Cái bụng này mà to tướng lên anh không có kịp bay về làm đám cưới đâu!
– Kệ! Bố mẹ chồng tương lai của em bật đèn xanh rồi nhé! Bữa trước mẹ còn xúi em hay là làm đám cưới xong mới cho anh đi kìa, bố mẹ muốn lên chức ông bà nội cho chắc ăn đấy!
– Gớm nhỉ! giờ em với mẹ vào 1 phe hả?
– Đúng rồi! sao anh biết! – Em mở to đôi mắt ngây thơ…vô số tội nhìn tôi.
– Gớm nhỉ! xem anh trả thù này…

Cơ thể em lại bị tôi dằn ngửa ra giường, vòng tay nóng rực của em quàng lấy cổ tôi hối hả, em rên rỉ trongh tiếng thở dốc
– Cho em thật nhiều đi…..cho hết đi, em muốn có con ngay với anh cơ!

Khi những cơn gió lạnh đầu mùa bắt đầu lùa từng chiếc lá khỏi cành cũng là lúc tôi phải lên đường. Mọi việc chúng tôi đã sắp xếp ổn thoả nên chuyện đi học của tôi cũng khá nhẹ nhàng không phải lo lắng gì cho lắm. Giờ trong tôi chỉ còn nỗi nhớ em là lớn nhất, 3 năm học- quãng thời gian không dài nhưng với 2 kẻ yêu nhau thì có lẽ sẽ là 3 thế kỷ.

Phòng chờ nhà ga T1 trong chiều đông lạnh giá, dáng em nhỏ bé đứng nép vào bên mẹ tôi đôi mắt sưng mọng. Tiếng nhắc nhở trên hệ thống loa yêu cầu Hành khách đi chuyến Air Canada làm thủ tục rồi vào phòng cách ly vang lên. Em bứt vội ra khỏi vòng tay mẹ rồi quẳng hết ngượng ngập và nhào vào tôi, đôi môi ấm mềm của em giờ mặn chát những giọt nước mắt, tôi ôm ghì lấy tấm thân nhỏ bé của em không muốn buông…
Bàn tay rắn chắc của bố vỗ lên bờ vai tôi.
– Đến giờ rồi, đi đi không lỡ chuyến. Anh yên tâm mà học. Ở nhà vợ chồng tôi sẽ trông nom nó!
– Vâng! mọi người nhớ giữ sức khoẻ. Con đi!

Tôi bước vào phòng cách ly trong ánh mắt đưa tiễn của mọi người và ánh mắt buồn rượi của em. Bóng những người thân khuất dần sau dãy hành lang quanh co của phòng chờ. Rút chiếc di động trong tay tôi gửi một tin nhắn cuối cùng trước khi đi vào vùng không có sóng di động:
“14 tiếng nữa Thông có mặt tại sân bay, nhớ đón Thông không có Thông bị lạc Hạnh tìm cả Canada cũng không ra đâu”

—- Hết —-​

đầu tư bitcoin