Đọc truyện Chuyến đi tắm biển khoái lạc

Chuyến đi tắm biển khoái lạc 5

đầu tư bitcoin

Vy quan tâm nhất vẫn là Hiếu kể lại lúc Hiếu và Hà tìm đường ra đến bãi biển. Hiếu bảo nhìn thấy có người ta làm tình ở đó nên làm cho chàng rạo rực. Theo lời Hiếu kể, Vy thở phào nhẹ nhõm một phần vì dường như ở vị trí của chàng, không thể nhìn ra gương mặt của Vy. Nghe qua đoạn này, Vy thôi không khóc nữa, cô vuốt nước mắt bắt đầu nghe Hiếu kể tiếp.

Sau khi bị Lệ Hà lột đồ rồi kéo đi Trung Hiếu quả thật cứ mê mẩn. Chàng thú nhận nhỏ với Vy là đã có bóp vú, hoặc thậm chí là úp mặt vào chỗ đó của Lệ Hà nữa. Nhưng trời xui đất khiến sao đó đến khi đặt dương vật vào cửa mình Lệ Hà, Trung Hiếu lại choàng tĩnh. Chàng nhớ đến nụ cười và ánh mắt của Vy. Chàng đã không đút vào, đã bỏ chạy đi mặc cho Lệ Hà gọi theo thảm thiết. Trung Hiếu kể đến đó, Vy hứ một tiếng nhỏ rồi nói:

– Hiếu xạo quá! Vy không tin đâu. Con trai mấy người đã dâng đến tận miệng sao lại không ăn.

– Không… Vy tin Hiếu đi… Hiếu nói thật mà… Hiếu thề đó!

Vy nói thế không tin thôi nhưng khi nãy nhìn thấy những giọt nước mắt của Lệ Hà, Vy có thể biết là chàng đã nói thật. Vy giả bộ nói tiếp:

– Mà mấy chuyện đó Hiếu nói với Vy nghe làm chi vậy?

Trung Hiếu đỏ mặt nói lí nhí:

– Hiếu không muốn Vy nghĩ Hiếu có ý với Lệ Hà… thực ra…từ đó giờ Hiếu chỉ quan tâm đến mỗi mình Vy thôi… Hiếu… Hiếu yêu Vy mà…

– Yêu… nói yêu người ta sao lại cứ hờ hững hoài hà…

– Tại… tại Hiếu mắc cỡ… không dám nói…

Hiếu nói đến đây, cả Vy và chàng đều đỏ mặt không nói thêm gì nữa. Vy im lặng, để yên cho Hiếu nắm chặt lấy bàn tay mình. Thuận tay, Hiếu dạng dĩ ôm cứng Vy vào lòng. Vy nằm yên trong lòng để mặc cho Hiếu ôm ấp mà không phản đối.

Giây phút hạnh phúc trôi qua nhẹ nhàng. Chợt Hiếu lại hỏi:

– Ừa… giờ Vy nói Hiếu nghe đi… Nãy giờ Vy đi đâu lâu vậy… sao Vy lại khóc…

Hiếu hỏi vậy thì đến phiên Vy lại bối rối:

– Vy… hồi nãy Vy đi tìm Hiếu với Hà… Vy gặp…

Vy bối rối không biết nói sao với Hiếu nữa. Tự dưng, Hiếu chỉ ra ngoài tấm kính xe hỏi Vy.

– Ủa… hai người kia là bạn Vy hả…

Vy quay lại nhìn ra ngoài, cô thấy đó là hai gã tóc vàng và tóc dài khi nãy. Hai gã đang đèo nhau bằng xe honda, chạy ngang qua xe bus của Vy, thấy Vy qua kính nên cả hai giơ tay chào. Nhìn cái gương mặt gian tà, thỏa mãn của cả hai, Vy giận đến sôi gan. Từ đầu đến cuối hai gã này đều gạt Vy, làm cho Vy mất đi đời con gái. Vy giận lắm, muốn tố cáo chúng lắm… nhưng biết làm sao được… Vy chẳng biết chúng là ai… ở đâu… lại thêm lúc này trước mắt Vy lại là câu hỏi quá lớn của Trung Hiếu. Vy quay mặt đi không dám nhìn hai gã nữa, Vy nói:

– Không… Vy không quen hai người đó… chắc là họ chào ai đó trên xe thôi…

Vy quay đi thì xe bus cũng chạy vụt qua. Nhìn thái độ co ro của Vy, trong đầu Trung Hiếu cứ lờ mờ như nghĩ ra chuyện gì. Vy cứ ấp úng:

– Vy gặp… Vy bị…

Thấy Vy cứ bối rối, Trung Hiếu đưa tay lên miệng cô ngăn lại rồi ôn tồn nói:

– Không sao… nếu lúc này không tiện thì đợi lúc khác Vy hãy kể cho Hiếu nghe… được không?

Ánh mắt Vy sáng lên trong cái nhìn đầy vị tha của Trung Hiếu. Vy vùi đầu vào vai chàng, cô không còn muốn nói thêm điều gì nữa. Hơi ấm từ người Hiếu truyền qua làm Vy thấy ấm áp vô cùng. Im lặng thêm một chút, bất chợt Vy lại thỏ thẻ vào tai chàng:

– Hiếu ah… Ngày mai chủ nhật… ba mẹ Vy đi vắng… Vy ở nhà một mình sợ lắm… Hiếu…

Trung Hiếu nói tiếp ngay lời của Vy:

– Để sáng mai Hiếu qua sớm với Vy… chịu không?

Vừa nói, Hiếu vừa nắm một tay của Vy, để lên chỗ cột bườm từ nãy giờ đã căng cứng của chàng. Vy để yên bàn tay lên chỗ u đó, cô đỏ mặt nói:

– Ừ… chịu… vậy mai Hiếu nhớ đến nha… Vy chờ đó!

Cả hai im lặng ôm nhau suốt hành trình trở về.

Hết.

đầu tư bitcoin