Đọc truyện Chuyến đi tắm biển khoái lạc

Chuyến đi tắm biển khoái lạc 4

đầu tư bitcoin

vuốt tóc cô rồi nói:

– Thôi nín đi em… khóc làm gì… thằng đó không hợp với em đâu!

– Phải… em vừa xinh đẹp… vừa dâm đãng thế này thì chỉ hợp với bọn anh thôi…

Nghe hai gã nói vậy, đang khóc nức nở trên vai gã tóc vàng Vy cũng cố nín, cô nấc lên đáp:

– Không, hic… không phải vậy… mấy anh nói bậy… tại mấy anh hiếp… hiếp dâm em… hu hu.

Gã tóc vàng nắm hai bên vai Vy, nhìn thẳng nói với cô:

– Em đừng có chối nữa. Chẳng phải khi nãy em cũng rất thích khi bọn anh hiếp dâm em sao… anh nói đúng quá rồi còn chối gì nữa… cô bé dâm đãng…

Gã tóc dài tiếp lời:

– … còn nữa… lúc nãy khi tụi mình làm không chừng hai đứa này đã thấy hết rồi… em dâm đãng thế này thằng kia cũng chẳng thích đâu…

Hai gã du côn nói đến đâu, bắn trúng tim đen của Vy đến đó. Ở vị trí của cô khi nãy đâu có biết được Hiếu có nhìn rõ mặt cô hay không. Vy mườn tượng ra, nếu Hiếu nhìn gương mặt đỏ lựng, hào hứng của cô khi bú mút dương vật của gã tóc dài lúc nãy, chắc chàng sẽ thất vọng lắm… không chừng cũng vì vậy mà con nhỏ Lệ Hà kia mới thừa cơ hội tấn công và chiếm hữu lấy chàng. Vy cảm thấy tuyệt vọng vô cùng, đất trời như sụp đổ đi hết cả. Đó giờ Vy vẫn lấy Trung Hiếu làm mục tiêu để bản thân phấn đấu, giờ đột nhiên mất đi rồi, Vy như ngã quỵ không còn chỗ dựa dẫm nữa.

Phản ứng thất thần của Vy làm tụi du côn thấy hài lòng lắm. Cô không còn khóc lóc nữa, chỉ còn ngồi yên đó mà nấc hoài thôi. Giờ tâm trí Vy đã đi đâu hết rồi, cô như con rối mặc tình cho hai gã điều khiển. Đoạn, gã tóc dài bế xốc Vy lên, ẵm cô đi về phía mép nước. Hai gã trần truồng cùng cô tắm biển, để nước biển rửa đi mấy vết tinh dịch dơ bẩn, cũng như mấy hàng nước mắt trên gương mặt xinh xắn của Vy. Chẳng mấy chốc cái vẻ ủ dột sầu thảm của Vy đã bị nước biển gột rữa đi hết. Gương mặt xinh xắn lúc nào cũng hồng hào, cơ thể săn gọn giờ lại càng thun hơn vì nước biển lạnh lẽo. Gã tóc dài càng nhìn Vy càng thấy hứng, gã lại giục:

– Chết tiệt… em sexy quá làm anh lại nứng cặc nữa rồi!

– Chậc… tao cũng thế… tụi mình làm nữa đi em…

Vy nghe hai gã nói vậy thì tỏ ra hơi sợ, cô nói:

– Không… em xin hai anh… mình tìm chỗ khác đi… ở đây em thấy không an toàn lắm…

Hai gã hiểu ý của Vy, chắc là cô sợ nếu cứ làm chuyện đó ở đây với hai gã, ngoại trừ Hiếu ra, vẫn sẽ có ai đi ngang qua lại thấy thì cô mắc cỡ lắm. Hai gã dù là vẫn nói cứng nhưng trong thâm tâm cũng chẳng thích thú gì nếu đang ngon trớn mà bị phá đám. Nghĩ vậy nên hai gã cuối cùng cũng đành chiều ý của Vy. Hai gã gật đầu đồng ý. Gã tóc dài đứng lên dắt Vy đi trong khi gã tóc vàng phía sau lo gom góp quần áo rồi chạy theo. Cả ba đi một đoạn về hướng bãi tắm du lịch nhưng đến khi còn cách bãi tắm một khoản cách xa thì lại đi tắp vô hướng rừng. Để chắc ăn, hai gã dẫn Vy đi từ phía biển ngược vào một tý nữa, mãi đến khi thấy an toàn mới dừng lại. Hai gã có vẻ gấp gáp lắm, khi Vy vừa đặt đít ngồi xuống thì gã tóc dài lại giục:

– Nào… mình bắt đầu lại đi… giờ em bú cho anh đi – Gã quay sang nói với gã tóc vàng – Nãy giờ tao quay phim rồi, đến lượt mày quay nha.

– OK – Gã tóc vàng đáp gọn lỏn rồi cầm máy lên.

Hai gã mở máy ra rồi mà Vy vẫn cứ ngồi thừ đó. Gã tóc dài nắm tay cô cầm lên dương vật mình, miệng giục giã Vy:

– Hồi nãy tụi anh chủ động rồi… giờ đến phiên em đó… nào… bú đi…

Vy là con gái nhà đàng hoàng, vậy mà nãy giờ gã cứ nói tục, bú này bú nọ, cặc này giái kia làm cô thoáng chút mắc cỡ lắm. Nhưng dù sao thì cũng đã theo hai gã đến đây rồi, Vy chỉ biết nghe lời thôi chứ biết làm sao nữa. Vy cầm dương vật gã tóc dài trong tay, nhoe nhoe bóp lớp da qui đầu mấy cái. Vy thấy gã này sinh lý mạnh thiệt, hồi nãy đã chơi cô đã đời rồi, chưa chi đã lại cứng òm, đầu dái thập thò nhô ra. Cô cầm dương vật gã vê vê thêm mấy cái nữa là đầu thằng bé chui tọt ra ngoài, mắt thao láo đảo lia lịa. Nãy giờ bị hai gã tấn công dồn dập làm Vy không có thì giờ cảm nhận. Lúc này khi bình tâm lại, cầm hàng của gã trong tay Vy mới có dịp cảm thụ đầy đủ. “Khiếp! của đâu mà to quá chừng!”, Vy lầm bầm trong miệng. Từ bé đến giờ thực tình Vy có biết cái thứ đó của đàn ông con trai nó tròn méo ra sao đâu, bởi thế cô chỉ còn biết tưởng tượng, hay vài lần vô tình được mục sở thị qua sách vở thôi. Vy chưa chắc lắm nhưng theo cô nghĩ, cái này của gã tóc dài cũng to hơn mấy cái bình thường quá chừng, hổng chừng còn to hơn chàng Trung Hiếu của cô nữa chứ. Vừa nghĩ cô vừa cầm giật giật, dương vật gã óc a óc ách theo đà tay bóp vặt của cô. Nó to ùm lên, sửng cồ, gân guốc. Gã tóc dài nói:

– Nhè nhẹ thôi em… cầm hàng của anh sao mạnh tay dữ vậy?

Gã tóc vàng đang quay phim cũng góp lời thêm:

– Thằng này lạ không… con gái người ta nhà lành… mới nhìn thấy cái đó lần đầu… mày phải thủng thẳng để người ta làm quen nữa chứ… hi hi hi…

Gã tóc vàng nói làm Vy cũng phì cười theo. Gã tóc dài cuối cùng cũng thây kệ mặc cho Vy mày mò, gã nghĩ biết đâu Vy lại đâm ra thích vọc cặc cho gã vì thấy nó to. Gã tóc vàng quay phim điêu luyện, lia máy không sót chi tiết nào. Vy lo sục hăng quá nên cả thân mình đong đưa, hai vú đánh qua lại trông rất dâm dục. Hai trái vú cô tròn vo, đầy đặng, chắc phải chừng cũng vài trăm gam là ít. Khi nãy lúc hai gã bóp êm tay biết bao nhiêu, gã tóc vàng nghĩ lại thôi thì cũng đã thấy nứng lên rồi. Vy rắn mắt cứ cầm hàng của gã tóc dài vần lên vần xuống miết thôi, làm khúc gân của gã dựng cao vút giống cột buồm. Dương vật gã tầy huầy trợt lên trợt xuống trong lòng bàn tay cô. Hơi tay từ bàn tay cô truyền sang càng làm cho hàng gã tím lịm lại như gà chọi. Vy không e dè, ngượng ngùng nữa, túm cả hai bàn tay thành vòng giữ lấy thân dương vật gã rồi xục như đang xúc lọ. Một ít nước trong veo rịn ra nơi đầu khất, Vy đưa mũi lên ngửi, rồi le lưỡi nếm thử. Cô tặc lưỡi, cảm giác bùi bùi, không mùi không vị.

Khi Vy le lưỡi liếm đầu khất gã cái đầu tiên, gã tóc dài chịu hết nổi chụp tay lòn xuống vú Vy mà bóp cho đỡ nứng. Vy sục mạnh thế nào thì gã bóp lại vú cô thế ấy. Gã bóp mạnh lắm, nhưng Vy không màng tới, cô bắt đầu chu mỏ, cắm dương vật gã vào miệng mình. Gã tóc dài hết đứng sững nổi mà phải ngồi bẹp xuống, làm Vy phải quỳ lên theo mới bú cho gã được. Gã vẫn bíu chặt lấy đôi vú bóp nặn, gã mơn man hai vú, tung tung chúng trong lòng bàn tay, nựng nựng để xem độ nặng của chúng. Gã tóc vàng ngừng quay, đột ngột thò tay xuống hạ thể của Vy kiểm tra. Vy kêu á một cái, nhả dương vật gã tóc dài ra thì gã tóc vàng cũng lấy tay mình lên. Gã chìa mấy ngón tay đã ướt nhẹp của mình ra cho gã tóc dài xem.

– Đu má… ướt mẹp rồi mầy ơi… lầy nhầy mấy ngón tay của tao luôn.

Vy mắc cỡ quá, cô buông dương vật gã tóc dài ra, che mặt đỏ lựng của mình đi. Gã tóc dài hào hứng lắm, gã hồ hởi:

– Thiệt hả… thiệt hông mậy… hổng lẽ mới bú tao chút xíu đã nứng rồi… em đúng là dâm lắm…

Gã đè Vy ra kiểm tra thực hư thế nào. Gã xoa hai mu lồn, vạch miệng ngao ra và vuốt xuống vuốt lên. Gã móc sâu ngón tay vô lỗ ngoáy ngoáy. Vy hây hẩy háng như đánh nhịp, nước óc ách nghe sướng tai. Vy vặn vẹo người rên rĩ:

– Ôiiii… lên đi anh ơi… đừng phá em nữa anh ơi… em xin mà…

Gã tóc dài cười lên ha hả:

– Được… được… đụ thì đụ… lần này là em xin anh đó nha…

Gã ngồi nhổm lên, ôm Vy vào lòng gã cho hai vú cô áp vào ngực. Ở bên dưới, tay Vy đã tự chủ động nắm dương vật gã dò dẫm. Cô canh đúng thế rồi trượt dần xuống. Hai vú Vy trượt trên thân ngực gã tóc dài, bên dưới dương vật hướng lên canh ngay cửa miệng ẩm ướt đâm lên. Dương vật vào lút cán. Vy hít hà xuýt xoa, tay cô ôm lấy thân gã tóc dài, vần vò mái tóc gã cho mặt gã ép vào cái khe giữa hai vú cô. Cả thân dương vật khều khào thút ra thút vô trơn tuột, khí dâm của Vy cùng tinh tương của gã tóc dài trộn lẫn với nhau.

Gã tóc dài giữ hai bên hông giúp đẩy cô dọng người chồm lên chồm xuống. Cô để gã ôm siết mình, đầu ưỡn ra đánh mái tóc qua lại. Khi hai trái vú rời khỏi vùng mặt, gã lại chồm tới tự do bóp lấy mà xào xáo mặc tình. Mỗi lần Vy thả người xuống thì tiếng chách chách vang lên, hai bắp thịt dện vô nhau hợp phát thành tiếng đó. Lần này Vy đụ hăng quá, ôm lấy thân gã mà trượt lên trượt xuống. Gã cũng hứng thú vô cùng, nhấc mông lên phịch vào lồn cô liên tu. Trong lúc hào hứng, gã không quên chọc ghẹo Vy:

– Coi ra em cũng biết làm tình lắm chứ… làm anh sướng quá trời…

Vy thở hồng hộc đáp lời gã:

– Hai anh đừng nói nữa mà… em mắc cỡ lắm… xấu hổ quá đi mất…

Gã tóc dài cười lên khoái trá. Gã tóc vàng vừa quay vừa cỗ vũ:

– Ha ha… em mặc kệ tụi anh nói gì… cứ dập mạnh lên… đúng rồi, dập gãy hàng nó cho anh…

Vy như thể đang vật nhau với gã tóc dài vậy. Nhưng sức cô con gái nên chẳng mấy chốc cũng thấm mệt. Gã tóc vàng thấy mồ hôi rịn ra khắp trán và lưng cô. Gã tóc dài đương đụ nhưng chắc cũng nhận ra, bởi thế gã chuyển qua, ôm chặt lấy Vy không cho cô nhấp nữa. Gã luồn hai cánh tay bợ lưng của cô. Gã để cô nằm ngữa ra, hai chân gã hơi quỳ thốc tới. Vy nằm ra trên nền cổ, thân thể cô trắng bóc uy nghi. Vy vẫn ôm quặp lấy thân hình gã tóc dài không buông. Gã tóc dài quỳ lên, bợ cao mông đít cô. Gã để hai chân cô gác lên vai. Gã không nắc cô vội mà cầm dương vật rút ra, quậy quậy trên cái mép ướt nhớt của cô. Hai tay Vy đập liên tục xuống đệm, cô la oải oải như một con heo sắp bị thọc huyết. Gã tóc dài giở chiêu ra, không đâm vào luôn mà thi thoảng cứ cầm dương vật đâm nhẹ vào Vy mấy phân, rồi rút ra quậy tiếp… rồi lại đâm nhẹ… Vy rên rĩ như mèo con… gã làm Vy thêm khổ sở với cơn thèm khát…

Gã tóc vàng ở bên ngoài tắt máy quay rồi gắt với bạn:

– Đụ má… chơi thì chơi đại đi… làm gì mày cứ nhấp nhấp hoài vậy… nhìn thấy ngứa bỏ mẹ…

Gã tóc dài ngẩn mặt phân bua:

– Mẹ… hàng em bót quá… tao không muốn ra sớm nên phải câu giờ chứ… thông cảm đi…

Vy đang trong cơn man dại, mắt mũi ứa nước tèm lèm nhìn rất tội. Gã tóc vàng nói:

– Không chịu nổi sao không nói mẹ đi để tao vào thế… Nào… ra đi… để tao…

Gã tóc dài dù xấu hổ nhưng không muốn cuộc vui kết thúc quá sớm, đành làm theo lời bạn. Gã đứng phắt dậy, rút dương vật ra cái rụt làm Vy chới với. Vy thiếu điều muốn chồm theo không nỡ để gã đi chút nào. Gã tóc vàng nhanh chóng trám chỗ cho gã tóc dài ra nghỉ. Nãy giờ gã nhìn Vy đụ gã hứng lắm rồi, biết vậy nhưng gã vẫn cố giữ bình tĩnh, không thôi cũng bị phọt sớm như thằng bạn của gã mất. Gã ngồi vào giữa thấy Vy đã banh hai chân ra sẵn sàng rồi. Gã nhòm vào cái lỗ hoen hoét ẩm ướt của Vy. Gã thấy hai mép sưng to, đỏ chạch, nước nhàu nhĩ nhìn thê thảm phát tội. Cái chỗ này lúc nãy hãy còn kiêu sa, làm dáng lắm đây, còn van xin hai gã đừng xâm nhập vào để cho nó giữ cái trinh trắng, vậy mà giờ đây mở ra nhoen nhoét như cầu cho gã đâm vào. “Phụt”, gã phun một bọt nước miếng vào ngay cái lỗ, vẻ mặt đầy khinh thị. Vy mắc cỡ không dám hó hé, mặt phải quay đi một bên.

Gã tóc vàng bắt đầu. Gã lấy tư thế quỳ thấp, chân đặt sát đất, dương vật chĩa thẳng trước lồn Vy. Cô hồi hộp đến nỗi nhắm nghiền mắt lại. Gã đẩy mông tới làm dương vật chạy thẳng vào người Vy. Cả hai cùng hét lên đầy sung sướng. Gã tóc vàng luôn phải là người chịu đựng, đến sau trong chuyện đụ Vy, toàn là xem thằng bạn làm đến thèm rồi mới được hưởng. Bao nhiêu sức lực gồng mình chịu đựng khi nãy, giờ gã giở ra hết, gã nắc điên cuồng, ra vào lia lịa trong lồn Vy. Trước luồng sinh lực mạnh mẽ mới, Vy sung sướng muốn thét lên luôn. Cô kêu gào vô nghĩa ‘aaaaa, ư ư ư ư… ahhhhhh’ theo nhịp nhấp của gã tóc vàng. Vy thậm chí còn rất sáng tạo, cô còn biết đồng thời sàn mông qua lại để tăng phần khoái cảm. Dâm thuỷ cô trào ra hoài không dứt. Gã tóc dài ra ngồi nghĩ mệt mà cũng không yên, thấy gã tóc vàng đụ hăng quá thì cũng ham. Gã như nghĩ ra chuyện gì, gã tiếng tới vỗ vai gã tóc vàng một cái. Đang nắc trên người Vy hăng say, gã bực quay quay qua hỏi:

– Gì đó mậy… tao đang ngon trớn… đừng nói đòi lại ah nha…

Gã cười mĩm: – Không! Tao không có ý đó… nhưng tự dưng thấy hứng… định rủ mày làm thử chiêu này coi sao…

Nói rồi gã ghé tai vào gã tóc vàng nói gì đấy làm gã tóc vàng cũng cười cười gật đầu. Khi gã tóc dài đứng lên thì gã tóc vàng ngừng nắc, gã lại ôm Vy trở lên theo tư thế hồi nãy gã tóc dài đã đụ cô. Gã kéo Vy lệch về phía gã, vẫn ngâm dương vật trong người cô nhưng để phía hậu môn Vy bành ra. Vy cảm thấy hơi ấm gã tóc dài sau lưng mình. Gã đã tiến đến sau lưng cô. Miệng gã nhiễu nước miếng để bôi trơn dương vật như định làm gì đó. Gã tóc vàng banh đít Vy ra, làm cho khe đít Vy không thít lại nữa mà bành ra. Vy lờ mờ hiểu ra thì gã tóc dài đã chọt dương vật vào, xỉa lên. “Áaaaa”, Vy thét lên thản thốt khi hậu môn mình bị dương vật gã tóc dài banh ra. Cảm giác vừa đau ở hậu môn, vừa sướng ở lồn vì hai cây hàng làm Vy không biết sao mà tả, cô như phát điên. Cả hai cái lỗ dưới vùng hạ bộ bị lèn thiệt chặt.

– Á… đau quá… hai anh chơi ác lắm… đau quá đi mất…

Vy cứ la lớn đến khi cả dương vật dài sọc nằm an vị trong ruột già cô mới thôi. Tư thế này buộc Vy chỉ còn biết ôm chặt lấy gã tóc vàng, xiết mạnh người gã cho bớt cơn đau thốn. Cả hai để yên một lúc cho Vy làm quen. Gã tóc vàng cười nói:

– Đụ má… mày sướng nhất nha… được phá trinh cả hai lỗ của em luôn…

Vy bị đau đít đến bật khóc thành tiếng:

– Đừng mà… coi chừng rách đít của em đó… hu hu hu…

Hai gã cười lớn coi như pha, rồi bắt đầu nhấp. Tư thế của hai gã lúc này không được thuận lợi cho lắm, chỉ còn biết thụ động chờ Vy nhấp lên nhấp xuống thôi. Vy dù đau như vẫn cố nhổm lên, mỗi lần ngồi xuống, cô cảm thấy cả hai cây hàng hầu như chạy vào cùng một lúc, một cái làm đau thốn, một cái làm sướng khoái… không biết đâu mà lần. Vy thì vậy nhưng hai gã thì cười rất khoái chí, còn tranh thủ bóp vú cô nữa chứ. Hai gã giục:

– Nắc đi em… Á, đúng rồi, nắc vậy đó, mạnh hơn đi, sâu vào… ahhhhhhhhhh, sướng quá…

Tư thế này làm thậm chí cả hai dương vật của hai gã cũng miết vào nhau vì thực chất chỉ cách nhau có bức vách thịt mỏng manh giữa âm hộ và hậu môn của Vy thôi. Điều đó mang lại cho cả ba biết bao cảm xúc. Vy lúc đầu còn đau nên tốc độ còn chậm, về sau trơn tru hơn cô bắt đầu nhanh hơn. Mỗi lần cả hai cây hàng vào sâu nhất, đầu dương vật lại chạm vào da thịt bên trong người Vy khiến cô tê tái và rụng rời tứ chi. Cả cơ thể chỉ thấy sung sướng toàn vẹn ở vùng âm hộ còn những chỗ khác trên người dường như tê liệt hẳn. Vy rên rĩ dữ dội. Cô phải dùng tay cào cấu tấm lưng gã tóc vàng cho hạ bớt cơn cực sướng. Cô ngẩng cao đầu dậy và không ngừng hét lớn những tiếng đầy dâm dục mà đó giờ cô chưa từng nói. Cả hai gã du côn thích thú lắm. Vy mới đụ lần đầu, hàng rất bót và khít lại thêm kích thước dương vật của hai gã cũng to, nên cảm giác đè nén bó sát chật chội khiến cả ba rất thích thú.

Sau một lúc nắc cùng một nhịp đã thấy chán, lại thêm Vy vừa đạt cực khoái, cả âm hộ và hậu môn đều trơn trượt, hai gã quyết định chạy nước rút để kết thúc. Khi gã tóc dài sau lưng Vy rút dương vật khỏi hậu môn, gã tóc vàng nhanh chóng vật cô lại đất. Gã bắt đầu cưỡng dâm Vy mạnh nhất có thể. Gã giữ hai tay Vy ra đất, không cho cô cào cấu lưng gã nữa, nãy giờ gã vừa sướng nhưng cũng đau đến mấy ông trời rồi. Hai bộ phận sinh dục nhầy nhụa và trơn trượt, làm gã tóc vàng nắc có dễ dàng hơn nhiều. Hơi thở của gã nặng dần, tiếng thở gấp rút và lộ vẻ mệt mỏi. Người Vy bỗng căng lên một lần nữa. Cô rên rỉ lớn từng tiếng một:

– Ôi trời ơi, Mạnh lên ahhhhhhhhhh… urhhhhhhhh, sâu thêm đi anh… ưhhhhhhhh…. nhanh lên anh …. urhhhhhhhhh…. sướng quá đi… chết mất thôi… ohhhhhhhhhh… aaahhhhh.

Sắp về đích, gã tóc vàng lại đùa cô:

– Hừ…. híc hừ…. anh cũng sắp ra rồi… hừ… hừ… em thích bắn vô trong hay ra ngoài…

– Hic… đừng bỏ ra anh ơi… cho vào hết đi anh ơi… em sướng quá…

Gã tóc dài nghe nói vậy vội nói vào:

– Vậy là ý em muốn đó nha. Mai mốt có bầu thì tụi anh không chịu đâu. Ha ha ha…

Gã tóc vàng muốn cười cũng cười không nổi, gã thở dốc, rồi lại bắn thêm tinh dịch lần nữa vào trong người Vy. Gã tóc dài bên ngoài cũng nóng bừng, đợi gã kia vừa xuất tinh xong thì vội đẩy ra nhào lại ngay. Vy lại nằm ngữa ra, phút chốc lại đón nhận biết bao tinh hoa của gã tóc dài vào người mình. Gã này bắn ào cô cũng mạnh như súng bazooka vậy.

Tàn cuộc giao hoan, Vy nằm ngữa ra, hai chân mõi nhừ không còn khép lại được nữa. Hai gã du côn kia cũng ngồi nghĩ bên cạnh cô một chút. Cả hai cười cười nói nói, chỉ trỏ vào tấm thân trần truồng nhầy nhụa đang nằm trên đất của Vy. Gã tóc dài lại chỉ vào những vết thương trên lưng của gã tóc vàng, mấy vết mà hồi nãy khi cực khoái Vy đã để lại bằng móng tay. Lúc nãy đang sướng nên gã không cảm thấy gì, giờ qua cơn rồi mới thấy đau tê tái. Vy không thiết điều gì nữa. Trong khi cô nằm thở dốc vì vẫn chưa qua cơn sướng thì đã thấy hai gã nhóm giò đứng lên. Hai gã lấy máy chụp mình chụp mấy tấm cảnh cô đang ‘banh càng’ thế này rồi cầm quần áo bỏ đi. Vy cố nhóm người dậy, gọi với theo hai gã:

– Này… hai anh đi đâu đó…

Hai gã vẫn bước đi, nhưng gã tóc vàng có quay đầu lại đáp:

– Thì đi về chứ đâu nữa em… trưa rồi… tụi anh đói bụng rồi…

– Sao không chờ em theo với… hồi nãy hai anh hứa đưa thuốc cho em uống rồi mà… hai anh bỏ đi như vậy rủi em có … có bầu thì sao?

– Hi hi… em ngây thơ quá… ai lại đi tin lời hứa của tụi anh… tự lo cho mình đi em. Bye bye em nhé… nếu có duyên tụi mình sẽ gặp lại!

Hai gã bỏ đi rất gấp gáp, Vy chỉ còn biết ngồi thừ đó nhìn theo hình bóng hai gã bạn tình bội bạc. Cô cũng nhanh chóng hiểu ra ý tứ hai cái gã này, một khi chúng đã thõa mãn dục vọng rồi thì bỏ đi chứ ở lại đây với cô làm gì nữa cho mệt. Hai gã đi rồi, bỏ Vy lại có một mình, trần truồng, dơ bẩn giữa rừng hoang vắng. Trời trưa ánh nắng chói chang chiếu xuyên qua những tán lá cây khắp lên mình Vy. Cô nặng nề gượng dậy với hai mảnh bikini của mình mà hai gã bỏ lại. Cô lần mò tìm đường ra bãi tắm, trầm mình xuống nước chùi rửa lại vết nhuốc nhơ loang lỗ ứa ra từ cửa mình. Cô khóc rồi lại cười, cười lại rồi khóc, khóc… chỉ một mình thôi… Sau đó, cô não nùng mặc lại bộ quần áo quyến rũ của mình, tìm phương hướng rão bước trở về.

Khi Vy trở về đến bãi tắm hình như cũng là lúc mọi người đã ăn trưa xong, đang ngồi ghế bố nghĩ mệt chờ tập trung rồi lên xe trở về. Vy hết sức bất ngờ khi thấy Trung Hiếu từ phía trong chòi chạy ra. Thấy vẻ mặt thất thần của cô, Hiếu hỏi thăm:

– Trời… Vy đi đâu nãy giờ vậy… Sao chưa thay đồ tắm nữa… sắp về rồi đó…

Vy ngó bộ dang thấy Trung Hiếu đã mặc áo thun chỉnh tề, nhưng xung quanh không thấy Lệ Hà đâu hết. Nghe Hiếu hỏi như vậy, bất chợt Vy ứa nước mắt, cô ôm mặt bỏ chạy đi. Trung Hiếu thấy Vy như vậy thì hết hồn chạy với theo. Chàng rượt Vy đến gần khu nhà tắm thì chụp được tay cô kéo lại. Trung Hiếu hỏi dồn:

– Vy… có chuyện gì vậy? Có ai ăn hiếp Vy hả… nói cho Hiếu nghe đi!

Khi Trung Hiếu hỏi vậy, Vy khóc nấc lên trả lời:

– Hiếu hỏi Vy làm gì? Sao không đi với Lệ Hà luôn đi…

– Hiếu… ơ… sao Vy lại nói vậy…

– Chứ không phải hả… vậy chứ hồi này Hiếu với Lệ Hà đi đâu… làm gì?

Trung Hiếu nghe Vy nói thì đỏ mặt. Anh chàng cũng lờ mờ hiểu ra lý do vì sao Vy lại khóc. Hiếu ôn tồn nói với Vy.

– Không đâu… Vy hiểu lầm rồi… nghe Hiếu giải thích đi…

– Không… Vy không nghe đâu… Vy ghét Hiếu lắm…

Giọng Trung Hiếu đầy cương quyết, chàng nói:

– Không… Vy phải nghe Hiếu nói… Thôi… giờ trễ rồi… Vy tắm rồi thay đồ đi… Hiếu đi lấy cái gì cho Vy ăn đã rồi từ từ giải thích cho Vy nghe…

Vừa nói Hiếu vừa giục Vy vào nhà tắm. Anh chàng lăng xăng lấy đồ mang lại cho cô như để bù lại thời gian mà Vy đã trễ nãi. Vy dù tức tưởi nhưng vẫn phải tắm lại, cô tắm rửa rất lâu, cố dùng xà bông xoa sạch mấy chỗ hạ thể mình. Đến khi Vy tắm xong, thay đồ đi ra thì đã mọi người đã tập hợp ra về. May mà Trung Hiếu chạy ở đâu ra một hộp cơm rồi dìu cô lên xe, không thì chắc Vy phải nhịn đói. Lúc bước lên xe, đi qua chỗ Lệ Hà ngồi, Vy thấy hai mắt Hà lúc nhìn Vy và Hiếu cứ ứa ứa nước mắt. Trung Hiếu ân cần để Vy lại ngồi cạnh mình. Hôm nay Hiếu không giữ khẽ, xa cách như mọi khi nữa mà đã tự nhiên rất gần gũi Vy, ân cần lo cho cô cứ như tình nhân thực thụ vậy, làm các bạn xung quanh chọc ghẹo luôn.

Vừa đút Vy ăn, Hiếu vừa thành thật kể lại mọi chuyện cho Vy nghe, từ lúc ở chỗ đánh bóng chuyền, rồi Lệ Hà dắt Hiếu đi như thế nào. Đoạn

đầu tư bitcoin