Đọc truyện Chuyến đi tắm biển khoái lạc

Chuyến đi tắm biển khoái lạc 2

đầu tư bitcoin

Vy rất điệu nghệ chẳng mấy chốc đã làm cho cô phải đỏ cả mặt. Hai tay Vy không còn dùng để kháng cự nữa mà phải đưa lên tự bụm miệng mình lại, sợ rằng tiếng rên rĩ trong cuống họng của cô sẽ bật ra. Không chờ gã tóc vàng khống chế, Vy không cố khép hai đùi mình lại nữa mà đã thuận tình bành ra cho gã tóc dài dễ dàng vục mặt vào hơn. Gã tóc dài thụt ra thụt vào cái lưỡi dài của gã giống như con rắn ngóc ngách trong sâu thẳm âm hộ cô. Nước nhờn trong âm hộ Vy tuôn ra liên tiếp không tự chủ.

Đang khống chế Vy từ sau, đột nhiên gã tóc vàng choàng dậy, đẩy cô một cái ra đất đau điếng. Gã tóc dài đang ‘ngon miệng’ thấy vậy vội hỏi:

– Sao vậy mậy?

– Mẹ… nằm riết đau lưng bỏ mẹ… Nó có chống cự nữa đâu mà ôm nó làm gì cho mệt…

Gã tóc dài tròn mắt: – Thiệt hả mậy? Sao mày biết!?

– Tao ôm nó mà người nó cứu run lên bần bật. Vú nó săn cứng rồi kìa. Miệng nó la làng vậy chứ bị mày bú lồn một cái là phê rồi. Không tin giờ mày đè ra coi, nó không phản kháng nữa đâu…

Vy bị gã nói trúng hết phản ứng nãy giờ của cơ thể mình thì quê quá. Mặt cô đỏ lựng, đùi cô khép lại, tay xua xua, miệng cứ chối bay bẩy “Đừng mà… đừng mà”. Ấy vậy mà khi gã buông cô ra, cô không nhân cơ hội đó mà chồm lên bỏ chạy, chỉ biết nằm im đó miệng rên rĩ kêu “đừng mà, đừng mà”. Hai gã phì cười với phản ứng của cô. Gã tóc dài tiến lại. Quả nhiên Vy chỉ còn chống cự rất yếu. Gã tha hồ đẩy cô ra đất, vục mặt vào lồn cô lần nữa. Lần nãy hai đùi của Vy kẹp chặt, tay cứ đẩy nhẹ đầu gã ra khỏi chỗ nhạy cảm của mình, nhưng sức cô yếu quá, nhìn bên ngoài người ta chắc toàn tưởng là cô đang ấn mái tóc dài của gã vào âm hộ mình thôi. Vy chỉ lăng lộn nhẹ, phó mặc cho gã tóc dài muốn làm gì thì làm. Gã nhẹ nhàng lại dùng hai tay banh hai mép lồn cô ra. Nước lồn giờ đã chảy ra lênh láng trên mép gã. Gã liếm hết. Lúc gã banh hai mép lồn ra, cái hột le đỏ hồng cũng dựng lên công kích. Gã đánh nhẹ đầu lưỡi vào chổ ấy làm người Vy ưỡn lên như thể con tôm đang bỏ vào nồi nước đun sôi. Gã liếm, gã bú, gã mút hết những gì trong tận sâu trong người Vy ứa ra.

Hai gã du côn làm Vy nứng quá đỗi. Đầu cô cứ lúc lắc qua lại, hai đùi cứ bành ra cho gã tóc dài liếm láp thoải mái hơn. Càng về sau, Vy càng không thể ngăn tiếng rên rĩ trong miệng mình nữa. Cô bắt đầu rên mỗi lúc một to hơn. Lúc này nhìn từ xa, đố ai còn nhận ra Vy đang bị hai gã du côn cưỡng bức nữa, nó giống như cả ba đang ‘chơi hội đồng” hơn. Trong nhất thời, Vy như quên hết đi tất cả, mở rộng cửa mình thoải mái thưởng thức những đam mê và khoái cảm của tình dục. Cô bật lên những tiếng Á .. á.. nho nhỏ mỗi lần gã tóc dài mút sâu vào lồn. Rồi gã bỗng nhiên di chuyển cái lưỡi xuống lỗ đít cô, lưỡi gã mơn man trên những nếp da nhăn xung quanh lỗ đít Vy. Con gái mới lớn ăn ở sạch sẽ, chỗ đó chẳng hôi hám chút nào lại còn toả ra cái mùi rất khêu gợi nữa cơ chứ. Vy chống hai chân xuống, đẩy ha bộ cao hơn chút cho gã tóc dài từ từ thọc sâu lưỡi vào vùng cấm địa này. Vy chỉ biết thở dốc từng hồi, cô kêu lên: “Ôi trời ơi! Um um . . .”. Lỗ đít cô mở ra hút lấy lưỡi của gã tóc dài. Đầu Vy lắc qua lại trong sự khoái cảm tột độ. Từ hồi cha sanh mẹ đẻ ra đến giờ, lần đầu tiên cô mới biết cái chuyện này, lần đầu tiên có người xử sự với cô một cách thèm khát như vậy.

Trong cơn cuồng loạn, Vy nhận ra gã tóc vàng đang ngồi một bên của cô, đang nhào nặng cặp vú cô như như nhồi bột. Hai má Vy đỏ hồng khi nhận ra giờ đây gã tóc vàng đã khỏa thân hoàn toàn như cô rồi. Gã tuột cái quần lửng của mình ra hồi nào Vy không hay. Giờ đây trước mắt Vy đang nhìn thấy thân hình và cái dương vật của gã. Lúc nãy khi lần đầu gặp mặt, Vy thật chẳng mấy ấn tượng gì cái thân hình không lấy gì làm cơ bắp của gã tóc vàng lẫn gã tóc dài. Vậy mà chẳng hiểu sao giờ đây khi gã cởi hết ra, khoe cái của nợ của gã trước mắt cô, Vy lại thấy gã có vẻ gì đó rất khiêu gợi. Ở cái tuổi của Vy, lẽ ra mỗi khi nhìn thấy dương vật đàn ông, cô nên xấu hổ, quay mặt đi hay la toáng lên, nhưng lần này cô lại phản ứng rất khác. Đầu cô gần như chồm tới muốn nhìn cho rõ cái dương vật đó. Cô chồm đến gần tới nỗi mũi cô chạm lấy thân dương vật lúc nào không hay. Từ cái cây thịt lởm chởm đó, chất nước trắng trong veo ứa ra làm ướt cả mũi cô. Gã tóc vàng thấy vậy, vội đẩy đẩy dương vật về phía miệng cô. Vy há miệng ra, định lại nói: “đừng mà” nữa, nhưng vừa mở ra, gã đã đẩy vào. Hai tay Vy rãnh rỗi, thậm chí có thể đẩy ra lại, nhưng dường như nó đã tê bại đi, chỉ biết đứng yên nhìn cái miệng đang mở ra, ngậm lấy đầu dương vật của gã tóc vàng. Miệng Vy mở lớn hết cỡ, hai má hóp lại. Mới đầu gã đẩy mạnh vào làm Vy phải mút dọc xuống hết chiều dài của dương vật. Đến khi đám lông xoăn và rậm rì của gã tóc vàng cọ vào mũi mặt Vy nhột nhột gã mới thôi không đẩy nữa. Vy ngửi thấy mùi của vùng kín đàn ông rất nồng ở nơi đây. Gã tóc vàng lại rút nhẹ dương vật ra, rồi gã lại đẩy vào. Nhịp nhàng… nhịp nhàng, Vy và gã cùng phối hợp rất ăn ý dù cả hai chưa bao giờ tập dợt trước cùng nhau. Nhịp nhịp mấy lần dương vật vào miệng Vy, gã tóc vàng vui mừng nhận ra giờ đây Vy đã ngoan ngoãn hơn. Xem chừng cô đã hoàn toàn vào hùa với cuộc cưỡng dâm, làm tình tập thể này. Thấy vậy gã bèn bảo bạn:

– Thôi, đủ rồi đó mày. Ngừng bú đi… chơi được rồi đó… Nó chịu đèn rồi kìa.

Gã kia đang vục mặc vào cái hồ nước lai láng của Vy nghe gọi thế cũng ngẩn lên. Mặt của gã dính nước nhờn của Vy ươn ướt. Gã lấy tay quệt quệt mất cái rồi đứng lên, tuột cái quần ra rồi móc dương vật ra. Gã vọc vọc dương vật mình rồi nói với bạn:

– Vậy tao vào trước nha!

Gã tóc vàng có vẻ vẫn đang sướng với cái miệng của Vy nên chẳng cần quan tâm. Gã xua tay:

– Ừa… mày có công bôi trơn… giờ mày đi nước đầu… lát tao làm sái nhì…

Gã liền ngồi xuống, kê dương vật vào cửa mình Vy, gã hơi chỉnh lại vùng hạ bộ Vy cho vừa tầm với gã. Gã lui cui cầm đầu dương vật nhét vào cửa mình Vy. Vy đang nhắm mắt bú cặc, đột nhiên thấy cái gì đó chui vào người mình. Động tác đó của gã tóc dài như làm cả thân mình Vy choàng tĩnh. Cô nhả cặc của gã tóc vàng ra, nhảy dựng lên làm cho đầu dương vật của gã tóc dài mới chui vào phải chạy trở ra. Vy lấy hết sức bình sinh bật dậy, la lớn:

– Không… không… ai đó cứu tôi với… đừng mà…

Phản ứng của Vy làm hai gã du côn chưng hửng. Cô nhổm dậy vừa chạy đi vài bước thì đã bị hai gã kéo lại, đẩy ngữa ra lần nữa. Hai gã đứng trước mặt Vy, khoe hai dương vật dài sòng sọc rất đáng sợ. Gã tóc dài thắc mắc hỏi Vy:

– Sao vậy em? Sao tự dưng lại la làng nữa. Hay là chưa thích… vẫn muốn anh bú thêm nữa…

Gã tóc vàng thêm vào:

– Ừa… em cứ nói… hai anh hứa sẽ làm em sướng mà…

Cả người Vy run run, cô co rúm lại, khép đùi che hạ bộ lại, hai vòng qua che vú, Vy lắm bắp:

– Hai anh làm ơn… tha cho em… đây… đây là lần đầu của em… em muốn dành nó cho người yêu mà thôi…

Gã tóc vàng thấy vậy vội la lên:

– Ôi đụ má…. Em vẫn còn trinh hả?

Gã tóc dài tiếp lời:

– Vậy mà hồi nãy tụi mình cứ tưởng em đã làm với thằng kia mấy lần rồi chứ…

Vy rưng rưng mắt phân bua:

– Em cũng muốn cho bạn Hiếu lắm… nhưng chưa có dịp… hôm nay em định sẽ cho bạn ấy… ai ngờ đâu… em xin hai anh tha cho em… em sẽ làm… làm bằng tay, bằng miệng cho hai anh nha!

– Giờ làm gì hả mậy?

Hai gã nghe vậy có vẻ phân vân. Nói rồi cả hai lại kéo nhau về một góc nói chuyện. Vy thấy mừng lắm. Cô nghĩ hai gã du côn này cũng không đến xấu xa lắm, chắc không nỡ cướp đi đời con gái của cô. Nằm trên đất, Vy thấy hai gã tranh luận dữ dội, hầu như là muốn cãi nhau luôn. Vy cố nhỏm dậy, lại gần định can hai gã, đừng vì cô mà mất đi tình bạn. Nhưng khi lại gần, càng gần hơn, cô nghe rõ đoạn tranh luận của cả hai:

– Ê… đừng chơi mất dạy nha mậy… hồi nãy nói nhường tao rồi bây giờ nghe nó còn trinh lại đi giành hả mậy… chơi vậy không đẹp nha…

– Đụ má… thì tao đâu có dành… nhưng gái trinh ai mà hổng ham chứ…. Thôi giờ xìn xằm đi… ai thắng thì chơi nước đầu…

– Dẹp đi mày… nãy giờ tao bú lồn cực thấy mẹ… tao phải chơi trước…

Vy giật mình khi nhận ra thì ra hai gã chỉ tranh luận về việc này. Sợ quá, cô vội quay lưng lại, định bỏ chạy nhưng trượt chân ngã đau điếng. Hai gã đang giành giựt, nghe tiếng ngã của Vy quay lại thì thấy cô đã chạy tới một đoạn sắp đến chân đồi rồi. Gã tóc dài chạy theo:

– Đụ mẹ… lo giành giựt để nó chạy rồi kìa…

Gã tóc vàng chạy theo nói:

– Thôi được rồi… vậy ai bắt được nó trước thì chơi trước…

– OK!

Gã tóc dài đồng ý. Cả hai quay qua rượt Vy chạy. Vy chỉ chạy kịp xuống đồi, xuống đến mép nước đã bị hai gã du côn kéo lại. Cô quay lại thấy người nắm tay mình kéo lại là gã tóc dài. Gã tóc vàng vẫn đang chạy theo sau, dương vật gã dài thòng lúc lắc theo mỗi cú chạy. Vy cố chống cự, gã tóc dài vật cô xuống bãi biển ngã chổng vó ra. Gã tóc vàng theo sau, ra đến nơi chỉ còn biết thở dốc. Gã bảo với bạn:

– Tao thua… mày chơi lẹ đi!

Vy nghe gã tóc vàng lạnh lùng bảo vậy thì hoảng hơn. Dù đang bị gã tóc dài đè ra, nhưng cô vẫn cố chống cự để bảo vệ sự trinh trắng của mình. Nãy giờ Vy phản ứng yếu ớt, chỉ có giờ là tự dưng trở thành mạnh mẽ vô cùng. Gã tóc vàng không thèm giúp gã tóc dài một tay, chỉ đứng nhìn mặc cho gã bạn đối phó với Vy. Thấy cái mặt dửng dưng của bạn, gã tóc dài dường như nóng tính hơn. Bất thần, gã lạnh lùng giáng ngay hai cái tát như trời giáng vào má Vy. Mắt cô hoa lên, tai cô ù đặc chẳng còn nghe thấy gì, Vy chỉ biết đưa tay đẩy người gã ra một cách yếu ớt. Vy có vẻ bất ngờ vì nãy giờ dù là cưỡng bức cô nhưng hai gã đâu có thô bạo đến vậy.

Vy khóc nấc lên trong nước mắt:

– Em xin Anh.. tha.. cho em!

Nhưng hình như gã chẳng mảy may quan tâm đến những lời van xin đó. Gã như con thú đang đứng trước miếng mồi thơm thì làm sao mà tha được. Gã đè hết thân người mình lên người Vy rồi luồn tay xuống dưới tách hai chân cô ra cho người gã lọt vào. Vy bị đè nghiến trên nền cát nóng giữa trời trưa nắng, ánh nắng làm cô hoa cả mắt lên. Dù đau nhưng Vy vẫn vùng vẫy mạnh hơn, tay quơ túi bụi và cố khép kín hai chân lại trong cơn tuyệt vọng, nhưng tất cả mọi cố gắng của cô đều vô ích. Với sức nặng cơ thể mình, gã tóc dài đã đè cứng cô dưới đất, một tay banh một bên đùi của Vy ra làm cho phần dưới người của gã lọt vào giữa háng cô. Vy cảm thấy được dương vật của gã đang cạ vào háng cô cứng và nóng hổi cứ cọ qua cọ lại làm cô phát hoảng. Vy khóc nấc lên khi gã nhét dương vật khủng khiếp của mình vào âm đạo cô. Không như hồi nãy, bây giờ gã đâm dương vật vào rất nhanh. Cửa mình Vy nãy giờ đã bị gã kích thích nhàu nhĩ nước, trơn ướt nên gã đâm vào rất thoải mái. Gã đâm một cái thiệt mạnh, lút cán. Bất thần, một cảm giác đau buốt chạy suốt dọc theo sống lưng cô. Giờ đây Vy chỉ biết oà khóc lên. Cô biết sự trinh nguyên của mình đã không còn nữa. Gã đâm nhanh nhưng khi chọc thủng màng trinh rồi gã vẫn để yên. Gã rên rĩ, hai mắt nhắm ghiền bảo bạn mình:

– Tuyệt vời quá mày ơi! Cảm giác được phá trinh sướng vãiiiiiiiiiiiiiiiiiii cả cặc!

Gã cố tình kéo dài chữ ‘vãi’ như trêu ghẹo gã tóc vàng hơn. Gã tóc vàng chồm lại gần quan sát, miệng đầy tiếc rẽ vì hụt ăn một miếng mồi ngon. Vy rên rĩ, hai đùi kẹp chặt dương vật gã. Cô khóc “hu hu hu! Đau quá!”, nước mắt ràng rụa. Vẫn để nguyên dương vật trong mình Vy, gã tóc dài vuốt vuốt mái tóc của cô rồi ôn tồn nói:

– Ráng đi em… Chịu đau chút thôi rồi lát sẽ sướng ngay!

Gã tóc vàng cũng an ủi cô thêm:

– Phải phải! Thằng này thô bạo lắm. Đời con gái người ta có một lần, đút vào phải nhấp chầm chậm mới phải chứ. Ai đâu làm cái roẹt như nó. Nín đi… lát anh làm em sướng bù nha!

Sau khi được hai gã an ủi một hồi, Vy không khóc nữa mà chỉ còn nấc nấc thôi. Gã tóc dài yên tâm bắt đầu kéo nó ra, thụt vào. Gã nắc nhè nhẹ, nhè nhẹ rồi tăng dần vận tốc. Gã tăng nhanh, mạnh. Tiếng phì phập, chèm nhẹp, anh ách của hai bộ phận sinh dục va vào nhau càng làm kích thích gã. Gã làm mạnh dần. Mồ hôi gã nhỏ xuống, từng giọt và từng giọt, xuống bụng, xuống người Vy. Gã nắc hăng say lắm, như thể một con sói đói lâu ngày được miếng mồi ngon. Tiếng “Phầm phập, ì ạch” vang lên. Vy lúc đầu khóc lóc, sau đó nấc lên, rồi lại im lặng chịu đựng từng cú thốc của gã. Vy vẫn im lặng đến chừng khi sự giao hợp của gã tóc dài trở nên trơn tru hơn, dịch nhờn tiết ra nhiều hơn thì cảm giác khoan khoái lại đến với cô lần nữa. Vy không nói ra, miệng cứ kêu đừng nhưng giờ đây toàn thân cô đã sởn gai ốc, cô quằn quại trong vòng tay gã tóc dài như con rắn. Vy chưa bao giờ cảm thấy âm hộ mình bị tách ra rồi bị lèn chặt như vậy. Cảm giác mạnh mẽ và nóng ấm từ dương vật gã tóc dài dần truyền sang người cô và từ từ lan toả râm ran suốt toàn thân. Hàm răng Vy cắn chặt, cô lắc đầu gầm gừ như con mèo hoang. Hai gã quan sát phản ứng của Vy rất kỹ, khi thấy cô bắt đầu làm vậy thì mừng lắm. Gã tóc vàng nâng đầu Vy lên, vuốt mái tóc cô hỏi:

– Sao rồi em? Cảm giác trở thành đàn bà tuyệt vời chứ! Hàng thằng bạn anh tuyệt chứ!?

Vy không trả lời, nhắm mắt lại. Cả cơ thể cô đã nói hộ cô tất cả. Cơ thể cô quờ quạng, trong cơn cùng cực, tay cô quơ trúng dương vật của gã tóc vàng lúc nào không hay. Vy sợ hãi rút tay lại nhưng gã đã nhanh tay hơn. Gã tóc vàng chụp tay cô lại dí vào dương vật của gã. Gã nói:

– Còn ngại ngùng gì nữa. Thích thì cứ nắm lấy của anh đi em. Vừa được chơi, vừa sục cho anh luôn, sướng quá còn gì…

Vy không nói, cũng không phản đối, cũng chẳng rút tay lại nữa, tay cô vuốt ve dương vật của gã tóc vàng. Khi gã tóc dài nắc mạnh, thậm chí cô còn vừa xóc vừa dụi dương vật gã tóc vàng vào trong mái tóc óng ả của mình. Vy sục mạnh làm gã tóc vàng giờ cũng hổn hển vì những kích thích tột độ đó. Gã ngồi xổm lên, canh ngay miệng Vy, xỉa dương vật vào, gã nắm chặt đầu Vy chà mạnh vào háng mình. Vy vừa cầm gốc dương vật, miệng vừa để yên cho gã sóc vào. Cả mái tóc của Vy bay lên bềnh bồng trên vùng hạ bộ của gã. Gã tóc dài tăng tốc hơn, hai tay giữ chặt lấy cặp mông vừa trắng vừa cong của Vy, gã bơm liên tục dương vật vào người cô. Trong cơn cực khoái liên tục dồn đến, Vy không giữ nổi mình nữa, cô gào lên những tiếng ối ôi vô nghĩa, hai tay bóp chặt dương vật gã tóc vàng. Cô nhả ra, sục lên sục xuống dương vật to và sần sùi của gã. Gã tóc vàng bị Vy sục có vẻ hết chịu nổi, gã nhìn bạn khẩn khoản:

– Xong chưa mậy. Đến lượt tao chơi với. Con nhỏ này sục dữ quá… không khéo tao bắn ra luôn bây giờ mất…

Gã tóc dài thở hổn hển, vừa nắc vừa hất mái tóc của gã ra rồi nói:

– Sắp xong rồi… yên tâm đi… để tao bắn hết vào trong cái đã…

Vy nghe vậy lại rên lên yếu ớt, cô buông dương vật gã tóc vàng ra van xin:

– Khôngggg… Đừng ra bên trong người em… Sắp tới kỳ rồi… em sẽ có thai mất… đừng…

Gã tóc dài gầm lên, cắm dương vật vào trong âm hộ Vy lút cán, gã gầm gừ:

– Hừmmm… Giờ có ông trời xuống đây cản anh cũng không được… Anh raaaaa….

Kèm theo tiếng kêu của gã, gã phủ phục xuống người Vy. Cô cảm thấy một thứ dịch nóng ấm bắn ra từ đầu dương vật gã, len lỏi khắp thân thể của mình. Gã vừa bắn, vừa hẩy thêm mấy cái như để bắn tinh vào sâu hơn nữa. Vý hốc miệng, hai mắt trợn tròn không tin sự thật trước mắt mình nữa. Đời người con gái trong phút chốc bị cướp đi, rồi còn bắn vào trong người cô trong lúc này nữa, Vy sợ lắm, sợ cái giống bệnh hoạn của gã sẽ sinh sôi trong cơ thể cô. Vy lầm rầm:

– Không… đây không phải là sự thật… đây là mơ thôi…

Gã tóc dài mặc kệ, gã bắn tinh xong, vẫn cắm dương vật vào, gã cười với bạn mình:

– Đã quá… hiếp dâm sướng quá mày ơi!

Gã kia rút dương vật khỏi tay và miệng của Vy, hấp tấp nói:

– Này, giờ đến phiên tao…

– Từ từ để tao rút ra cái đã.

Hai gã để Vy nằm ngữa ra. Gã từ từ rút cái giống bệnh hoạn ra khỏi người Vy. Toàn thân dương vật gã trắng dục chất gì như sữa, xung quanh đó là những vệt hồng hào như là máu vậy. Chắc đó là chứng tích của đời con gái của Vy. Gã tóc dài thấy dương vật mình dính máu vội chỉ vào nói:

– Lâu lắm rồi mới được phá trinh gái… lại còn miễn phí nữa chứ… sướng cả cặc… Có máy chụp hình không mậy? Chụp lại tấm kỹ niệm coi!

– Chậc! Tao để trong quần rồi, lúc chạy xuống đâu có mang theo. Thôi, để lát lên trên tha hồ chụp. Giờ đến tao!

Gã tóc vàng quay sang thay thế vị trí của bạn. Thấy Vy vẫn còn nằm đó thất thần, gã vội ôm lấy cô, thủ thỉ vào tai:

– Em thiệt khờ quá. Sợ gì có bầu chứ! Cứ ngoan ngoãn nghe lời chơi chung với tụi anh cho sướng đi, đừng sợ chuyện đó làm gì. Lát anh cho thuốc uống, đảm bảo không có thai đâu!

Vy nghe vậy hai mắt sáng lên, cô lắp bắp:

– Thiệt không anh? Em còn đi học… không thể có bầu được…

– Uhm… tụi anh biết mà… thôi nào… giờ hết lo chưa…

– Hu hu hu… hai anh tha cho em đi… cho em về đi…

– Chậc… nãy giờ anh vẫn chưa được hưởng mà…. Thôi được rồi… giờ em ngoan ngoãn nghe lời hai anh đi… lát anh tha về cho! Chịu chưa?

Gã tóc vàng đổi giọng nói khá tình cảm, làm cho Vy mủi lòng vô cùng, cô gật gật đầu như đồng ý với đề nghị của gã. Gã tóc vàng dìu cô đứng lên đi về phía biển. Vy cứ như người mất hồn mặc cho gã điều khiển. Gã dẫn Vy lại mép nước, cho cô ngồi xuống rửa sạch chỗ tinh dịch đang chảy ra từ trong người, rồi cả vệt máu hồng nữa. Gã có vẻ kỹ tính, gã không muốn nhét dương vật vào một chỗ nhàu nhĩ mà bạn mình mới vãi ra. Trong lúc gã dẫn Vy tắm biển, gã tóc dài bỏ đi về phía ngọn đồi. Vy và gã tóc vàng rửa sạch quay lên thì không thấy gã nữa, chỉ thấy bóng của gã đi về phía đồi thôi. Gã tóc vàng nói Vy cứ mặc kệ gã kia. Gã dìu Vy vào chỗ cành cây cho đỡ nắng. Vào đến chỗ cành cây, cả người Vy ướt sũng, cô nằm co ro trong vòng tay của gã tóc vàng.

Hai người trần truồng ôm nhau như tình nhân vậy. Gã tóc vàng ôm Vy, rồi bắt đầu sờ mó cô rất nhẹ nhàng. Gã lại hôn, lại bóp vú nhưng lần này nhẹ hơn vì Vy cũng đã chịu hợp tác, không chống cự gì hết. Chỗ tiếp giáp giữa Vy và gã, dương vật gã vẫn cương lên nóng hổi. Sờ mó nhau một hồi, gã vô tình rờ lại thấy hạ bộ Vy lại ra nước, biết cô đã sẵng sàn. Gã bắt đầu chuyển sang tiết mục khác. Gã tóc vàng không đè Vy ra, thay vào đó gã nằm ngữa, chĩa dương vật dài và cứng lên trời. Gã chỉ chỉ vào đó như ra dấu hiệu bảo Vy làm gì đó. Vy không đến nỗi ngờ nghệt, cô hiểu ý của gã ngay. Cô rời khỏi mình gã, cô hổn hển quay lại. Cô vẫn còn hơi ngượng ngập không dám nhìn thẳng vào mặt của gã tóc vàng. Vy thò chân bước lên thân mình đang nằm ngữa ra của gã tóc vàng. Gã kia thầm gật đầu khen cho sự hiểu ý của cô. Thân hình Vy quá sức khiêu gợi và đầy nhục cảm. Lúc nãy khi lần đầu nhìn thấy cô trong bộ bikini quyến rũ ở bãi tắm, hai gã đã say đắm lắm rồi. Hai gã rắp tâm theo dõi, rồi như vớ được của hời khi lừa được Vy đến đây, quả thật còn may hơn trúng số nữa. Vy lúc này chẳng còn nhớ đến Trung Hiếu, chẳng còn gọi tên chàng trong đầu nữa, chỉ thấy bên dưới mình cô lúc này là một thân hình quá sống động và mạnh mẽ của gã tóc vàng. Vy quay lưng lại không nhìn vào mặt gã và cô ngồi xuống. Dưới hạ thể cô là dương vật to lớn của gã tóc vàng đã chờ sẵn. Vy nín thở dò dẫm để dương vật thọc vào đúng âm đạo nóng bỏng của mình. Chỗ này hồi nãy đã bị đâm vào rất mạnh đây, giờ chưa sợ lại còn đòi nữa mới ghê chứ. Cô ngồi xuống từ từ, âm hộ Vy mở thật to ra, nuốt dương vật gã tóc vàng vào, đón nhận cảm giác mới mẻ của một dương vật đàn ông thêm lần nữa. Cuối cùng thì gã tóc vàng cũng được thoả mãn những gì hắn thèm muốn, dương vật gã từ từ thâm nhập và lèn chặt vào âm hộ của người con gái mới vừa mất trinh xong.

Vy thở phào một tiếng cổ nén tiếng thổn thức, cô không nói ra nhưng thực tình sướng kinh khủng. Dương vật sần sùi của gã tóc vàng cọ vào vách âm đạo ẩm ướt của cô đem tới biết bao khoái cảm. Vy bắt đầu nhồi lên nhồi xuống thân hình mình trên bụng gã tóc vàng. Khi nãy bị cưỡng đoạt, giờ chủ động tìm lạc thú, quả nhiên cảm giác rất khác.Vy thoải mái tự do bắt đầu rên rỉ lớn tiếng. Cô không chịu nổi nữa và cũng cóc cần quan tâm đến mọi sự xung quanh nữa. Vy gào lên: “Uhm… đã quá anh ơi… Mấy anh nói đúng… sướng quá đi mất!” Gã tóc vàng cười:

– Thấy chưa, hồi nãy anh đâu có gạt em. Ráng đau chút xíu giờ sướng rồi. Em gặp phải tụi anh là may mắn lắm. Tụi anh sinh lý mạnh lắm, đảm bảo em mê liền…

Vy đang nắc mạnh, vừa lúc lắc cặp vú, vừa xoa xoa lấy nó thì đột nhiên nghe tiếng “tách”. Cô ngẩn lên nhìn thì thấy gã tóc dài đã đứng trước mặt cô và gã tóc vàng. Gã chụp tấm hì

đầu tư bitcoin