Đọc truyện Chị gia sư còn trinh

Chị gia sư còn trinh 2

đầu tư bitcoin

mình..một cảm giác sướng tê người ,dẫu không ngoài dự định của cô là nó chỉ nhấp được vài cái là cùng .Nhưng sướng thật dù không được địt mạnh ,buồi nó lại bé và ngắn …cảm giác cho nó địt lần đầu chăng ?Nó rút buồi ra kéo quần lên rồi không quên tắt điện và đi lên tầng một cách nhanh chóng ,vì sợ chị tỉnh dậy chờ nó đi xa một lát Thu mới ngồi dậy với tay bật điện .. và đứng dậy nhìn vũng tinh trùng vừa từ lồn mình trào ra ,Thu mỉm cười ranh mãnh bé con mà cũng ra lắm thế ..giờ bé con là của chị rồi hi hi..

Thả mình vào bồn tắm ,làn nước mạt lạnh làm Thu dễ chịu nó làm tan đi cái cảm giác đê mê khi nãy .Cô bừng tỉnh: “mình vừa làm gì ? sao lại có thể thế nhỉ mình vừa địt nhau với thằng em họ mình ,một thằng bé ..mà sao nó lại chơi mình ? mình ngất đi tỉnh đã thấy nó… mình còn sướng nữa ..mình đĩ điếm thật sự chăng ?”.Cảm giác luân lý không ở lâu trong Thu được ,sự phù hoa giầu có cô đang ham muốn khiến Thu dẹp cái mớ đạo đức tẻ nhạt ấy sang bên.

Thu biết mình không đẹp cao quý như cô Lan ,càng không có vẻ thánh thiện trong trắng như cô bé Phương.Cùng ở quê chân lấm tay bùn như nhau ,sao hai người đó họ may mắn thế ? Cô tuy không biết Phương sau này ra sao ? Nhưng có tấm bằng đại học và vẻ đẹp diễm kiều ấy được như cô Lan chỉ là chuyện sớm chiều .Là con gái Thu còn thấy Phương xinh nữa là đàn ông,quá bất công trong khi cùng là phụ nữ .

Bằng chứng là lần cô Lan giới thiệu ,Thu đã mừng khấp khởi cho giấc mơ được giàu có của mình.Cô chiều anh ta hết mình hy vọng được giống cô Lan…phải cô đã bị đá ! chính xác là sau vài lần chơi cô dẫu thân hình bốc lửa , và chịu chiều theo anh ta làm đủ kiểu .Anh ta bỏ cô để yêu một cô gái quê khác ,con bé ấy đang là sinh viên và trắng trẻo xinh xắn hơn.

Thu gét con bé đó cái đứa dám cướp đi giấc mơ vàng của mình .Nhưng gét thì làm được gì ?Hôm dó thấy anh ta đi với con bé từ nhà nghỉ ra ,đang lúc đi chợ .Cô lao vào mắng chửi và tát con bé đó một cái..nhưng chính anh ta ngăn lại và tát cho cô một cái trời giáng rồi nói : “ ..mày nghĩ mày là ai ? mày chỉ là con ôsin nhà cô Lan.Đừng động vào em ấy ,mà cả đời mày cũng không xách dép được cho người ta ”..Nước mắt Thu trào ra khi nghĩ về vết thương lòng nhức nhối ấy.

Lẽ ra nó nguôi ngoai dần với thời gian,nhưng kể từ khi Phương đến thì nỗi đau như ngàn kim châm ấy lại hiện về.Hình ảnh của Phương khiến Thu nghĩ đến con bé sinh viên kia ,và cái vẻ mặt nhơn nhơn tự phụ của nó lúc anh ta đánh cô .Nó là người thắng cuộc mà,tuy là Phương rất ngoan và lễ phép chả thù oán gì với cô.Nhưng Thu gét vì cả về sự đố kỵ nhan sắc, lẫn cái hình ảnh tương đồng của tình địch cũ.

Nghĩ mãi cũng vậy thôi ! Thu đứng dậy bước ra khỏi bồn tắm lau người rồi vào phòng ngủ .Cô sẽ không cam tâm làm ô sin mãi được bằng mọi giá phải giầu có ,phải có tiền và mình sẽ cho thằng bé thích mình lợi dụng nó kiếm tiền từ mẹ nó chẳng hơn là cứ mãi thế này.Thu chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay cô mơ thấy mình có căn biệt thự khang trang ..và tiền vàng lấp lánh xung quanh…và cô mỉm cười hạnh phúc dẫu là linh hồn đã bán cho quỷ dữ

Bình minh đến mang theo nắng mai chiếu rọi vào rèm cửa đánh thức Thu bừng tỉnh .Cô dậy chọn ngay bộ áo ngủ mong manh nhất,rồi cố tình không mặc áo chip .Nhìn qua gương cô thấy hãnh diện khi nhìn khe ngực khít khao căng vồng của mình mà chả cần đến áo lót nâng ngực.Cô chuẩn bị đồ ăn sáng cho thằng bé rồi chủ động đưa lên phòng.

“ Cộc ..cộc ..!” Thu gõ cửa mà không thấy thằng bé mở như mọi lần ,cô xoay nắm đấm cửa thì ra cửa không khóa .Thu bước vào phòng thằng bé đang ngồi trên giường mặc độc cái quần cộc,ánh mắt nhìn cô len lén sợ sệt.Thật ra sau chuyện hôm qua nó vừa thích vừa sợ,chị mà biết thì sao ?Mà cảm giác đấy sao sướng thế hơn ngàn lần thủ dâm.Lồn chị trơn trơn âm ấm sướng ghê,thảo nào người ta thích địt thế .

Thu cố tình đặt đĩa bánh cạnh giường,khi cúi ngang qua thằng bé cổ áo cô trễ xuống bầu vú trần hiện cả trước mặt nó.Nhìn thấy bộ ngực to núng nính hai đầu ti hồng hồng buồi thằng bé đội ngược lên trong quần .Thu khẽ nói nhỏ vào tai nó :“ ..hôm qua chưa đủ thích sao ?” Thằng bé sợ nó quá lắp bắp “ …chị…chị..” Nhìn vẻ tội nghiệp của nó, trong lòng cô đăc thắng vô cùng.

“ …được chị không nói ,nhưng từ giờ chị bảo gì em phải nghe phải làm không chị sẽ mách mẹ em..” Thằng bé gật đầu lia lịa có vẻ nó đã hoàn toàn phục tùng . Thu ngồi xuống sàn rồi bảo nó “ em đứng dậy đi” Nó sợ hãi đứng ngay dậy ,cô liền kéo tụt quần cộc của nó xuống. Buồi nó lúc này rụt lại còn một một mẩu ,không hùng dũng như khi trước .Thu cầm tay vuốt nhẹ buồi nó một lát .

Tự nhiên được chị tha tội cho lại đang động vào cái của nó,nhất là từ trên ngước xuống nó thấy hai bầu vú căng tròn của chị .Nó sướng buồi cửng ngược lên..Thu ngậm mồm vào buồi nó và mút ,những ngày ở bên anh ta Thu đã được dạy làm việc này và cô làm rất tốt.Thằng bé sướng quá rên hừ hừ lần đầu tiên được mút buồi thế này,lưỡi chị mềm đá vào đầu khấc của nó khiến nó sướng rủn cả chân tay ..Sướng quá ! sướng quá rồi..!! nó không chịu được nữa nó cong người lên bắn tinh xối xả .Thu đang liếm buồi nó nhưng cô quên không nghĩ ra nó lần đầu chịu sao nổi mấy phút.Nó bắn tinh bất ngờ đầy mặt cô tinh trùng của nó sền sệt chảy dài từ mắt xuống môi

Mặt cô bê bết tinh trùng Thu vội đi vào buồng tắm để rửa măt không quên ngoái lại bảo nó “ ..hư quá ! sau thích phải bảo chị chứ …” Nó thì như ở trên mây thật bất ngờ vô cùng lại được chị tha cho .Cả đêm nó lo sợ hóa ra thừa ..mà công nhận sướng thật .Nó nhắm mắt lại nghĩ đến lồn của chị Phương ,nhớ đám lông mềm mại lưa thưa cái khe hồng hồng mum múp ở giữa …địt chị sẽ thích lắm nhỉ.

Thu bước ra khỏi buồng tắm nhìn cái buồi thằng bé đã mềm oặt rũ xuống ,cô khẽ cười thầm trẻ con chỉ đến thế mà thôi …trước khi ra cô không quên giục nó ăn sáng .Chị đã ra khỏi phòng rồi mà nó vẫn còn chưa hết phấn khích ,nó ăn hết đĩa bánh rồi lăn ra ngủ chả còn trằn trọc âu lo giấc ngủ đến với nó thật bình an.

Nắng khuất sau rặng cây ,bóng chiều vương vãi trên thảm cỏ Thu ngồi tự lự .Mình sẽ làm gì tiếp theo? mà sao giờ nó chưa dậy thế ,thôi mặc kệ nó ..cô đi vào bếp nhìn cái bàn ăn nguội lạnh cũng không muốn ăn chút gì.Thu vào giường nằm và thiếp đi lúc không biết …

Đang ngủ say bỗng cảm giác có ai đè lên mình cùng cảm giác đau đau tức tức ở háng ,khiến cô bừng tỉnh cô mở choàng mắt ra thấy thằng bé đang đè lên mình “ ..Ơ.. ơ .. cái thằng này ..” cô nói tới đó rồi im bặt .Lý trí mách bảo không nên quát nó..thằng này thật tệ ,mình ngủ mà nó cũng không tha.Nó ngồi hẳn dậy ngơ ngác vẻ hơi sợ sệt ,Thu vội trấn an “ chị cho mà …địt chị nữa đi..”

Chờ câu nói đó nó ấn mạnh buồi đánh “ phạch” rất mạnh vào trong lồn cô . “ Ái ái ai ..ai.…ui..uiiiii…” Thu đau quá hét lên ,một cảm giác vừa rát vừa thốn bởi cú thúc trời giáng .Chưa kịp thích gì lồn cô vẫn khô ran cơn đau chưa dứt lại phát thúc thứ hai dội vào lồn,mạnh không kém phát đầu “ Á ..á a….đau.. đau..quá” cô hét lên tay nắm chặt cái ga giường oằn cả người lên.Từ hồi biết địt nhau tới giờ ,cũng có lần đau trừ hôm bị phá ra .Những lần kia do vụng trộm tư thế gò bó có mạnh nhưng không đến mức này.Sao mà nó khỏe thế Thu phát hoảng …

Nó dấn thật mạnh hết sức lực bình sinh ,nhưng cú dập như trời giáng vào lồn chị .Nó khá béo lên lực giáng xuống trở lên kinh hồn hơn bao giờ hết,vì nó thấy trong phim người ta cũng làm thế .Chị nằm dưới mái tóc xõa sượi rối mù ,ngực nẩy tưng tưng theo nhịp dấn của nó .Chi càng rên la nó càng hăng hơn,tiếng đệm lò xo xo cót két rồi tiếng hai cơ thể chạm vào nhau bành bạch…lẫn tiếng la “ ái ..ai ái. á.ui..ôi…hự ..ự ự…”mỗi lúc nó thúc vào lồn chị.

Lồn rát bỏng ,ê ẩm ..không còn chịu được thêm nữa Thu bật khóc thút thít ,người cô vẫn rung lên bần bật .Càng đau càng không ra nước được lại càng rát ..thằng bé bỗng hộc lên một tiếng rồi nó phóng tinh vào lồn Thu.Buồi nó giật giật liên tục ,cảm thấy tinh trùng bắn rót rét vào đầy lồn chị.Nó kéo quần lên và cũng lại bỏ đi luôn,,

Thu vẫn nằm im kệ cho tich dịch của nó tràn từ khe lồn ra nệm ,cô ngó đồng hồ trời ơi có chưa đến mười lăm phút.Thế mà cô tưởng hàng tiếng rồi ,lần đầu đời cô bị chơi một cách bạo dâm đến thế.Thu thầm nghĩ nó khỏe thật đấy may buồi nó bé …chứ không thì mình nát lồn.Thu định dậy đi rửa ráy ,nhưng chân tay mỏi rã rời không muốn dậy nữa.

Đã tám giờ sáng Thu vẫn uể oải chưa ra khỏi giường ,ở đệm vết tinh trùng tràn ra từ lồn cô đã khô cứng .Hai mép lồn vẫn nghoe nghoét những vệt tinh trùng của nó vương lại.Thu cố gắng vùng dậy bao việc còn chờ cô làm ,sao mà mỏi thế này chứ .Cô xỏ đôi dép đi vào nhà vệ sinh ,cô khẽ nhăn mặt vì ở lồn vẫn còn rát ê ẩm trong mỗi bước đi…

Nước lạnh khiến cho Thu tỉnh táo hơn, cô nghĩ mình phải dạy lại nó từ đầu .Chứ cứ để thế này không ổn chút nào cả ,đang nghĩ ngợi lại có tiếng chuông cửa .Ai mà đến sớm thế nhỉ? Thu vội ra mở cửa thì ra là con bé Phương ,con này đến chả đúng lúc tí nào, hơn nữa nó dạy chiều cơ mà.

Phương nhoẻn cười chào chị Thu..trong nắng mai lấp lánh trên tóc khuân mặt rạng rỡ với nụ cười trong veo thật đáng yêu.Sự xinh xắn này lại càng khiến Thu bực mình hơn.. . “dạ cảm ơn chị ! hôm nay em nghỉ học vì thế tranh thủ đến thêm cả buổi sáng để kèm e ấy được nhiều hơn chị ạ” Phương nhẹ nhàng nói với chị ,khi Thu mở cổng cho cô vào.

“ Chị ! chi sao thế ? chị ốm à !” thôi để em giúp đằng nào em cũng đến sớm.Miệng nói tay làm Phương thoăn thoắt quét dọn ,vốn con nhà nông cho lên đâu có khó gì chỉ một loáng cô đã hoàn thành vô số việc.Thu ngồi nhìn con bé làm việc trong lòng cũng có thêm chút thiện cảm , con bé này cũng dễ thương đấy .

Ở trên tầng thằng bé đã thấy Phương đến nó vui vô cùng đinh ton tót chạy xuống đón .Chợt nó nảy ra một ý sao mình không quay trộm chị nhỉ ? lúc mà chị về rồi còn có cái để nhìn .Nó chạy vào nhà vệ sình giấu điên thoại vào sọt rác nhà vệ sinh ,nó còn cẩn thận ngụy trang rất khéo khó mà nhận ra nổi.Cái hướng camera soi rất chuẩn nếu chị mà đi đái ,cái lồn xinh xắn ấy ở trọn trong tầm ngắm camera .Nó cũng biết chị có tật ngồi lâu hai ba tiếng kiểu gì cũng đi vệ sinh,mấy lần như vậy nhưng chị đều đóng cửa rất cẩn thận.Với cách này thì mới có thể nhìn được của chị thôi.

Cũng may do giúp chị Thu dọn dẹp Phương lên muộn một chút ,và kế hoạch của nó đã chu toàn ổn thỏa .Chi bước vào phòng nó mang theo mùi hương bô kết dìu dịu ,cái mùi đặc trưng chỉ ở quê con gái gội đầu bằng quả bồ kết.Nó tuyệt vời hơn tất cả hương liệu nhân tạo khiến người ta xuyến xao,chị hôm nay không học lên đến với bộ đồ thường khác mọi lần.

Chị mặc cái áo phông bó màu đen ,cùng quần bò màu ghi tôn dáng người thon thả .Trông chị xinh hơn lúc sơ mi trắng và quân âu , nó chỉ hơi tiếc là với cái cổ áo phông ấy khó mà thấy được gì nữa.Nhưng bù lại áo phông bó chặt, lên còn thế thấy cả hình áo chípchị nổi hằn lên.Hơn nữa rôi buổi hôm nay nó thấy được thứ cần thấy lo gì .

Chi vẫn ngồi cạnh nó như mọi khi ,và nó cảm nhận rõ cả hơi thở của chị.Thi thoảng nó lén liếc trộm xuống đũng quần chị ,hôm nay chi mặc quần bò bó khác với quần âu.Khi ngồi thế này nhìn lồn chị vồng lên dưới lần vải nhìn hớp dẫn làm sao.Thi thoảng chị lấy tay gạt tóc mai xòa xuống ,cử chỉ duyên dáng ấy khiến nó nao lòng .Nhất là mỗi lúc thấy nó nhìn chị lại cười với nó..hàm răng trắng ngọc lung linh ..yêu chị quá đi thôi.

“Em làm nốt bài bài đi ,lát chị kiểm tra nhé ” Nói rồi chị đứng dậy đi ra phía nhà vệ sinh .Tim nó đập loạn lên ôi thế là thành công rồi ,sướng quá chỉ thiếu nước hét toáng lên . Nó cố gắng tập trung làm bài cho tốt để chị không nghi ngờ ,lát sau chị ra cầm vở lên coi “ em làm tốt đấy ! thôi chị xuống nấu cơm với chị Thu hôm nay chị ấy mệt! em tự ôn nhé chiều chị em mình học sau” Nói rồi chị đi xuống tầng

Chỉ chờ thế nó chạy vào nhà vệ sinh , lấy điện thoại ra xem.Nó thấy chị bắt đầu tháo khóa quần , chà chị mặc quần lót màu hồng cơ đấy nó còn có trang trí lớp ren nhìn rất bắt mắt .Quần lót cũng tụt ra và chị ngồi xuống dạng chân ra …Ôi lồn chi đây rồi.

Cái khe hẹp mong manh ấy hơi he hé , nước từ đó chảy xuống …sao mà sướng thế …buồi nó rung lên giần dật.

Nó vội móc buồi ra rồi sóc liên tục ,vừa nhìn màn hình vừa thủ dâm nó sung sướng phọt tinh ra nền nhà .Cảm giác sướng thật cứ như là được địt chị vậy .Nó thấy lồn chị nhỏ và hồng hào khít thật không giống của chị Thu ,nếu để chọn lựa nó chỉ chọn chị mà thôi.

Buổi trưa ba chi em ăn cơm ,cả bữa nó không thèm ngó Thu lấy một lần dù là cô đã cố mặc rất khêu gợi .Càng trở lên tức tối hơn khi Thu thấy hở ra là nó liếc con bé Phương mà ánh mắt si mê một cách man dại.Đàn ông đúng là thằng nào cũng như thằng nào, thấy gái xinh là mắt sáng rực lên .Thu đâm ra căm gét thằng bé ,mà gét nó một gét Phương mười chỉ vì Phương xinh hơn mình…

Sâu thẳm hơn là nỗi đau kia còn đang nhức nhối ,cộng với nguy cơ thằng bé này không khéo cũng bị Phương hớp hồn.Việc tốt lúc sáng của Phương giờ thành muối bỏ bể ,sự căm thù sục sôi ,lòng đố kỵ Thu đã sớm đưa cô bé Phương vô tội kia thành kẻ tội đồ .Đừng hòng mà cướp của cô cái gì nhé ,Thu sẽ bắt bất cứ đứa nào từ giờ cản giấc mộng vàng của cô phải trả giá đắt.

Một buổi chiều nặng nề với Thu cô giờ đây mới thấm cảm giác là người thừa .Lại càng thấy sự thiệt thòi khi mình không xinh như người ta,Thằng bé cứ quấn lấy Phương như bóng với hình ,dù làThu cố tình mang hoa quả lên rồi ngồi đó xem thằng bé thế nào.Nó không nhìn Thu dù chỉ nửa ánh mắt ,mà mới chỉ ngay tối qua nó còn vừa địt nhau với cô.

Lồn Thu vẫn còn cái cảm giác ran rát ,nhưng giờ chả thấy đau bởi lòng còn đau gấp vạn.Sự thực phũ phàng mà Thu chả muốn chấp nhận rằng , nếu không xinh được như Phương thì cái giấc mộng kia chỉ là ảo ảnh phù du.Anh ta đá cô theo con bé đó, dù có thể thân hình cô bốc lửa hơn chịu chiều hơn .Nhưng cô vẫn thua nó rõ ràng ,hôm nay đây cô còn thua cay đắng hơn nữa kia.

Bởi thằng bé chỉ là trẻ con ,thế nhưng chả cần làm gì Phương vẫn cướp nó trắng trợn từ Thu.Mà có khi Phương còn chả thèm đếm xỉa thằng bé con ấy chứ .Thu quá cay đắng nhận ra mình thật vô dụng ,càng thế sự đó kỵ hận thù khi con người ta bất lực trở lên ghê gớm hơn bao giờ hết

Những tưởng Phương về rồi thằng bé sẽ lại theo mình ,tuy vậy Thu đã vội đắc thắng quá sớm. Từ lúc có đoạn phim quý giá của chị Phương,mà nó quay được .Nó không ngó ngàng gì chị Thu ,cơm không thiết xuống chị mang lên thì nó bắt để ở cửa không cho vào .Nó thà nhìn lồn chị Phương rồi thủ dâm một cách khoái trá ,hơn là đi địt nhau với chị Thu .

Mà công bằng mà nói nó đâu thích Thu ,nó chỉ muốn biết từ Thu địt nhau ra sao ?Hơn nữa lần chơi thứ hai do không có kinh nghiệm gì làm lấy làm để ,trong khi mà chị Thu còn chả kịp thích .Nó về thấy buồi ran rát khi ấy hăng máu chưa cảm nhận ra ,việc này dẫn đến kết luận rằng chị ấy cũng chán phèo .

Thấy thằng bé trốn tránh Thu tức tối lắm, thật ra mách mẹ nó chỉ là dọa chứ nói ra cô mất nhiều hơn được .Thật may hôm nay nó tắm lại quên đóng cửa Thu vào phòng nó .Cô nhăn mặt cảm nhận mùi tinh trùng nồng nặc trong phòng .Vì nó không muốn Thu vào bởi vậy căn phòng không được dọn chả khác gì ổ chuột.

Thu thấy cái điên thoại của nó vẫn sáng ở cuối giường ,cô lấy lên xem đập ngay vào mắt Thu chính là đoạn video Phương đi vệ sinh.Trời ơi hóa ra nó thích con bé Phương đến vậy ,thà nhìn lồn nó thủ dâm chứ không thiết mình.Uất hận dâng trào trong Thu mình còn chả bằng cái bóng của con Phương,

Nhìn đoạn video với kinh nghiệm phụ nữ ,Thu biết thừa là lồn Phương như vậy chắc chắn con bé còn trinh.Lòng cô nảy ra suy nghĩ cực kì ác độc .Được đã thế tìm mọi cách cho thằng bé địt con Phương.Với cái kiểu chơi ấy mà con bé lại còn trinh, thì kiểu gì cũng phải chết đi sống lại ha..ha..Rồi sau con Phương sẽ nhục nhã mà không dám đến ,thằng bé sẽ lại sớm cần đến mình thôi.Thu hài lòng với tâm dịa ác độc ấy và bỏ ra ngoài một cách ngạo nghễ.

Cái gì mà càng muốn quên thì nó lại càng hay để người ta nghĩ đến ,và Phương cũng đâu phải ngoại lệ . Cô càng muốn quên đi hình ảnh cái đấy của thằng bé , nó lại khiến cô nghĩ nhiều hơn cứ thấy thằng bé là cô lại tưởng tượng ra cái buồi cứng ngắc dựng đứng lên.Nhưng kín đáo cô giấu trong tâm tư và che dấu nó qua nụ cười mỗi khi bị thằng bé nhìn mình.

Sâu thẳm tâm hồn Phương cũng tò mò về chuyện đó ,chuyện ấy cô chỉ biết có chút ít qua cái Hà hoặc nghe lỏm từ bạn bè .Lần cái Hà đi nạo thai cùng nó phải ở lại viện chiều hôm đó Phương từng đánh bạo hỏi Hà về chuyện đó .Hà bật cười khúc khích nó chả ngờ cô bạn mình ngoan ngoãn đến vậy mà cũng nghĩ đến cơ đấy.Phương lúc ấy vừa ngượng vừa xấu hổ nhéo Hà một cái rõ đau vào đùi “..á ..á.. đau ..đừng tớ vừa nạo bạn cấu thế thì chết..bác sĩ bảo chưa được cử động mà ..hì .hì ..tớ nói cho mà biết .. ” Hà nói xong ghé tai Phương thì thào ,không ai nghe rõ gì được ngoài Phương chỉ thấy mặt cô mỗi lúc một đỏ hơn khi nghe về những câu từ xấu hổ ấy.

Nghe nói là một chuyện nhưng thực tế là một chuyện ,cứ nghĩ đến cái của ấy vừa to vừa dài nhét vào trong cô thì đã thấy sợ thót tim rồi.Nhưng mình rồi cũng phải lấy chồng chứ ! ôi lúc đó xấu hổ chết đi mất mặt Phương đỏ dừ lên mắt nhắm tịt lại không dám nghĩ tiếp…Thôi mình đi tắm cái cho tỉnh táo rồi ra lấy xe đạp về còn đi dạy ,cứ ngồi mà nghĩ liên thiên thế này chả được việc gì. Mà cái xe phản chủ sớm không thủng săm ,muộn không thủng lạ thủng giữa đường .Khiến cô không đến giảng đường kịp buổi học ,đành dắt bộ về nhà lấy tiền mang ra ngoài đầu ngõ vá…thật là họa vô đơn chí xe hỏng đúng hôm quên tiền ..

Tắm được cái quả thật là thoải mái ,Phương thấy mình sảng khoái hơn nhiều ,cô lấy khăn quấn ngang ngực ra ngoài lấy quần áo để thay.Cái căn nhà này cũng là cô Lan tìm cho Phương,chứ chân ướt chân ráo lên đây đã biết gì.Cô thật là tốt mình cũng phải dạy thằng bé đến nơi ,đến chốn coi như cảm ơn cô Lan mới được. Vì nó là căn nhà xây cấp bốn khá rộng ,có cả phòng tắm vệ sinh khép kín bên trong rất tiện.Còn có cả một gác xép nho nhỏ chứa đồ bên trên.Tuy nhiên nó không hề có phòng khách phòng ngủ một góc là cái giường đôi để ngủ , ở bên đối diện một cái bàn học và tủ quần áo bằng gỗ chủ nhà để sẵn cho .Nhưng với sinh viên được ở căn nhà trọ biệt lập thế này đã hạnh phúc lắm rồi…

“Vào đây anh ! không có ai đâu , ơ !.. mà cái Phương này đi quên không khóa cửa ,may chỗ này nhà biệt lập không thì..” Tiếng cái Trang nheo nhéo ngay sân ,số là Phương thấy ở mình thì cũng rộng lên rủ con Trang bạn cùng quê ở chung.Vừa đỡ tiền nhà lại vui hơn dù mỗi đứa mỗi trường …. “ thôi chết mình đang thế này sao mặc kịp quần áo đây? Cái con này cũng đến hay đang học sao còn về làm gì mình thủng xăm về đã đành .đã thế coi như mình chưa về vậy ,chui lên gác xép trốn vào đống đồ.Chứ nó còn có cả bạn trai đi cùng mặc thế này xấu hổ chét mất,xong khéo bạn nó về còn bị nó mắng vốn mình vô duyên….” Nghĩ chỉ được thế cô cầm đôi dép trèo lên thang trốn trong đống đồ , may mà còn kịp với tay kéo lại cái rèm che lại cái gác xép như cũ thì nó đã vào nhà.

Qua cái khe rèm Phương hé mắt nhìn xem người con trai ấy là ai ?À hóa ra anh Lâm người yêu cái Trang ở quê lên ,thảo nào con này mới dám bỏ học ngang xương về thế này .Cái Trang cẩn thận chốt cửa rồi quay lại ôm chầm anh Lâm nũng nịu “ ..Chồng ơiii.. ! vợ nhớ chồng iu quá cơ ” Anh Lâm ôm lấy cái Trang rồi hôn ngấu nghiến và nói “ chồng cũng nhớ vợ lắm đang việc ngày mùa vẫn đi gặp vợ đấy ”. Tim Phương đập thình thịch lần đầu cô thấy người ta ôm hôn nhau trước mặt mình,cuộc sống ở quê vốn kín đáo hơn nữa cô va chạm gì chuyên yêu đương đâu…

Ơ.. ơ .. anh ấy làm gì thế kia ? Phương thấy tay anh Lâm trong lúc hôn Trang đã tháo khóa quần Trang luồn tay vào chỗ lồn nó mà sờ nắn ,Trang còn dạng chân rộng ra cho anh ấy tiện sờ soạng ..Chưa dừng ở đó anh Lâm còn tụt luôn cả quần lót lẫn quần dài của Trang xuống tận chân .Ở trên gác xép khoảng cách khá gần Phương nhìn được cả cái khe lồn của Trang đang bị tay anh ấy banh ra rồi chọc ra chọc vào .Cái Trang thở gấp gáp dồn dập khi anh Lâm móc lồn nó …trời hai người họ chắc chuẩn bị địt nhau ở đây rồi !Phương bối rối muốn nhắm mắt lại không nhìn nữa ,nhưng thay vì thế mắt cô càng cố căng ra để nhìn không nghe theo lý trí mách bảo.

Cái áo cũng nhanh chóng rời khỏi người Trang ,anh Lâm bế nó ra giường ,khoảng cách này tầ

đầu tư bitcoin